1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Giải pháp lắp đặt camera an ninh: những điểm cốt yếu cần nắm rõ

Không chỉ cần chú ý tới chất lượng của các camera mà giải pháp lắp đặt như thế nào cho từng khu vực cũng là yếu tố cần hết sức chú trọng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thời gian gần đây, liên tiếp các vụ trộm cắp manh động đã khiến nhiều ngân hàng, siêu thị và những đơn vị kinh doanh, buôn bán thực sự lo lắng về vấn đề an ninh. May mắn là hầu hết các vụ đều được lực lượng công an nhanh chóng tìm ra hung thủ, một phần nguyên nhân là do có được các hình ảnh trích xuất từ camera giám sát của nơi xảy ra vụ việc, giúp đội ngũ điều tra nhanh chóng có được các hình ảnh để khoanh vùng đối tượng.

camera giám sát an ninh
Những hình ảnh từ camera giám sát an ninh tại một ngân hàng.

Điều này cho thấy hệ thống camera giám sát an ninh đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các địa điểm đặc biệt như ngân hàng, khách sạn, nhà hàng…Tuy nhiên, không phải cứ gắn camera chất lượng tốt nhất là bạn đã có hệ thống giám sát tốt, mà bên cạnh đó, đối với mỗi địa điểm và cấu trúc không gian khác nhau, bạn cần có những giải pháp lắp đặt camera an ninh khác nhau nhằm đảm bảo quan sát được toàn diện không gian, đồng thời tập trung vào những điểm xung yếu, tránh tình trạng các hình ảnh bị thiếu, mờ.

1. Xác định đối tượng giám sát an ninh của nơi cần lắp đặt hệ thống camera

Mỗi địa điểm, đơn vị khác nhau thì đối tượng giám sát của camera không giống nhau, lấy ví dụ:

Đối với khách sạn: hệ thống camera cần quản lý lượt khách ra vào khách sạn, giám sát quản lý tài sản của khách hàng, và quản lý khu vực để xe để giảm thiểu chi phí bảo vệ trông xe cũng như tránh tình trạng quá tải, tạo sự thoải mái cho khách.

camera giám sát an ninh
Phác thảo hệ thống an ninh của một nhà hàng.

Đối với nhà hàng: Camera giám sát cần kiểm soát được hoạt động của quầy thu ngân, quan sát được thái độ phục vụ của nhân viên và lượng khách ra bào…

Đối với trường học: khuc vực cổng trường, các phòng học, thư viện, nhà để xe đều là những điểm xung yếu cần lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh.

Đối với tòa nhà, chung cư: thì cần giám sát các hành lang, thang máy, nơi để xe và khu vực tiền sảnh…để đảm bảo an ninh từ xa.

Đối với ngân hàng: Các khu vực từng quầy giao dịch, kho quỹ, phòng server, và camera quan sát toàn cảnh, tại cây ATM, khu vực ra vào, bãi để xe…đều là những điểm xung yếu cần có camera giám sát an ninh.

>>> XEM NGAY Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh

Đương nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì ở mỗi địa điểm khác nhau thì cách bố trí và không gian không giống nhau, do đó, công việc khảo sát trước lắp đặt là vô cùng quan trọng.

2. Chú trọng lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt giải pháp camera giám sát an ninh

camera giám sát an ninh
Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín là điều rất quan trọng.

Bên cạnh việc xác định mình cần giám sát những gì thì bạn cũng cần chú ý tới việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt camera. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ thực hiện quy trình khảo sát địa hình và đưa ra các lời khuyên lựa chọn lắp đặt camera như thế nào và chủng loại gì cho phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÁY TÍNH THÁI VINH là một trong những đơn vị thi công lắp đặt hệ thống an ninh được nhiều các phòng giao dịch ngân hàng, khách sạn lớn, nhà hàng, trường học…lựa chọn. Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà Thái Vinh còn là đơn vị cung cấp hệ thống camera giám sát chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát thì có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Thái Vinh để có được những lời khuyên chuyên nghiệp về giải pháp an ninh.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÁY TÍNH THÁI VINH

VPGD: Số 94 ngõ Thái Thịnh 1- Đống Đa – Hà Nội

Trụ sở: Số 18 Ngách 30 Ngõ 65 – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: thaivinhcomputer@gmail.com

Website: www.thaivinh.vn

Điện thoại: (024)3645.2222

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá chất lượng camera giám sát an ninh Yoosee có tốt không?

Đánh giá chất lượng camera giám sát an ninh Yoosee có tốt không?

TOP camera giám sát an ninh Yoosee ngoài trời chống nước tốt nhất năm 2019

TOP camera giám sát an ninh Yoosee ngoài trời chống nước tốt nhất năm 2019

Camera an ninh Yoosee có nguồn gốc từ nước nào?

Camera an ninh Yoosee có nguồn gốc từ nước nào?

Nên lắp loại camera quan sát giá rẻ nào cho gia đình?

Nên lắp loại camera quan sát giá rẻ nào cho gia đình?

TÂN MINH TƯỜNG: CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH – CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

TÂN MINH TƯỜNG: CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH – CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

TOP 5 địa chỉ mua camera chính hãng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

TOP 5 địa chỉ mua camera chính hãng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất