Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Giúp bé học bảng cửu chương "nhanh như chớp" với bảng Pitago

Cách học bảng cửu chương từ 2-9 nhanh nhất cho bé, không nhồi nhét, không gây sức ép cho bé...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chắc chắn những bậc cha mẹ đang có con học mẫu giáo hoặc lớp 1 lớp 2 thường khá phải đau đầu không biết dạy bé học bảng cửu chương như thế nào? Bảng cửu chương là kiến thức cơ bản nhất mà mỗi bé trước khi học phép nhân, chia đều cần nắm thuộc lòng.

Tuy nhiên, bảng cửu chương quá dài dòng, và đương nhiên, với nhiều bé, việc phải học những bảng cửu chương dài dằng dặc thế này thật quả là không dễ dàng chút nào, và có thể dẫn tới tình trạng khiến bé chán nản, không muôn học toán vì quá “khó khăn và phức tạp”.

Một tin vui với các bậc phụ huynh là bạn hoàn toàn có thể giúp con học thuộc bảng cửu chương nhanh chỉ trong vài phút, không những thế, sự logic của phương pháp học bảng cửu chương siêu nhanh này còn giúp bé yêu thích toán học.

Bảng Pitago

Bảng Pitago – cách học bảng cửu chương nhanh nhất

Bảng tính Pitago chính là thứ mà chúng tôi muốn nói đến, với sự logic của mình, bảng tính Pitago không những là cách để bé học thuộc lòng bảng cửu chương từ 2-9 một cách nhanh nhất, mà sự đối xứng, cũng như các quy luật đặt biệt của bảng tính này còn kích thích sự phát triển tư duy não bộ của các bé.

Cách tìm kết quả phép tính nhân bằng bảng Pitago rất đơn giản. Các em chỉ cần gióng số hàng ngang và hàng dọc với nhau. Kết quả chính là điểm giao nhau của hai đường thẳng.

Ví dụ, muốn tìm kết quả của 3×5 thì học sinh chỉ cần nhìn vào đường thẳng của hàng ngang số 5 và đường thẳng của hàng dọc số 3. Điểm giao nhau góc vuông của hai đường thẳng số 5 và số 3 là số 15. Vậy 15 chính là kết quả của phép nhân 5×3.

Cách học bảng cửu chương nhanh nhất

Cách học bảng cửu chương nhanh nhất

Bảng tính Pitago có ưu điểm là không “nhồi nhét” kiến thức bằng các bảng cửu chương nhân như cách học truyền thống, mà qua bảng tính Pitago, trẻ tự tìm ra quy luật, khám phá được những thú vị bên trong của phép nhân. Ngoài ra, điều này cũng khiến bé nhớ được phép nhân một cách vô thức chứ không gây chèn ép và căng thẳng cho bé.

Bên cạnh bảng tính Pitago, phương pháp Montessori đang ngày hút các bậc phụ huynh vì giúp bé có thể phát huy hết trí thông minh cũng như tăng sự thực tế của các bài học, giúp bé tăng sự logic cũng như yêu thích tìm tòi và hiểu biết hơn. Đây có thể là một giải pháp cho gánh nặng học tập mà các bé đang phải chịu hàng ngày với cách học truyền thống.

Chính vì thế, còn chần chừ gì mà các mẹ không thử làm một bảng tính Pitago cho các con học bảng cửu chương nhanh hơn?

Xem thêm Đồ dùng thông minh cho bé

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất