Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Gợi ý chọn phấn Bronzer phù hợp nhất cho tone da Châu Á

So với phấn tạo khối contour thì phấn bronzer lại dễ chọn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nếu bạn yêu thích các trang điểm đậm chất Tây Âu thì đừng bỏ qua một hộp phấn bronzer tốt. Tuy vậy, việc chọn phấn cũng phải phụ thuộc vào tone da của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ở các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói chung, làn da thường ở mức trung bình đến trắng, mặc dù màu da trung bình phổ biến hơn nhưng các cô gái có làn da trắng cũng không phải ít, đặc biệt là khi hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da, từ tự nhiên cho đến “nhân tạo”.

Chọn màu phấn bronzer cho tông da trắng

Chọn phấn bronzer cho cô gái tone da trắng khá dễ

Chọn phấn bronzer cho cô gái tone da trắng khá dễ

Ở Việt Nam, những cô gái có làn da trắng lạnh hoặc trắng hồng không nhiều nhưng nếu bạn thuộc vào một trong số các cô gái này thì bạn thực sự rất may mắn. Lựa chọn mỹ phẩm cho làn da trắng được cho là dễ dàng nhất vì hầu như tone màu nào da trắng cũng có thể “chơi được”. Tuy vậy, khi chọn kem nền, kem che khuyết điểm hay phấn bronzer thì bạn cũng cần phải chú ý đến under tone của da là ấm, lạnh hay trung bình nữa.

Bobbi Brown Bronzing Powder là dòng phấn bronzer khá hợp với tone da trắng

Bobbi Brown Bronzing Powder là dòng phấn bronzer khá hợp với tone da trắng

Khi chọn màu phấn bronzer cho tông da trắng, bạn không nên chọn màu phấn tối hơn quá 2 tông so với tông da thật. Đồng thời, chỉ nên chọn phấn có undertone cam đào, hồng hoặc vàng đồng. Bạn có thể lựa chọn dòng phấn Bobbi Brown Bronzing Powder (giá khoảng 900.000 đồng) với chất phấn cực mượt mà, rất dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua hộp phấn bronzer Benefit Cosmetics Hoola Matte Bronzer (khoảng 650.000 đồng) rất “được lòng” các chị em.

Chọn màu phấn bronzer cho tông da trung bình

Tone da trung bình là phổ biến hơn cả đối với người châu Á. Nếu các cô nàng có làn da trắng sử dụng phấn bronzer như một công cụ giúp mình trở nên sắc sảo, cá tính hơn thì các nàng có làn da trung bình khi dùng phấn bronzer sẽ giúp tôn lên làn da nâu khỏe khoắn, rất hợp thời!

Bare Minerals Warmth All Over Face Color là dòng phấn bronzer cho các cô nàng có làn da trung bình

Bare Minerals Warmth All Over Face Color là dòng phấn bronzer cho các cô nàng có làn da trung bình

Mặc dù vậy, so với làn da trắng thì làn da trung bình thường phải cẩn thận khi chọn các tone phấn, tone kem hơn. Bạn nên tránh xa những loại phấn có nhiều ánh nhũ. Nếu undertone của bạn màu olive, hãy chọn phấn bronzer tông màu copper ánh vàng. Còn nếu bạn sở hữu undertone nhiều sắc tố vàng hơn, hãy dùng màu phấn vàng đồng hoặc ánh cam đào.

Phấn bronzer cho các cô nàng có làn da trung bình

Phấn bronzer cho các cô nàng có làn da trung bình

Một số sản phẩm mà bạn có thể sẽ muốn lựa chọn đó là Bare Minerals Warmth All Over Face Color (khoảng 450.000 đồng) – một loại phấn bronzer khoáng dạng bột, cực phù hợp với các cô nàng có làn da dầu hoặc mụn. Bạn có thể mix với bất kỳ loại kem trang điểm nào để tạo nên vẻ đẹp toàn diện nhất cho làn da. Ngoài ra còn có Urban Decay Beached Bronzer (khoảng 620.000 đồng) – dòng phấn bronzer cực nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhờ kết cấu mịn mượt và tone màu rất tôn da.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất