1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Hạn mức và lãi suất vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank

Khi đi vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, dịch vụ tư vấn tốt, nhanh chóng; đa dạng cách tiếp cận vốn vay và có hạn mức an toàn đạt 80%.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sản phẩm vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank

vay mua xe ngân hàng viettinbank

Viettinbank cho vay mua xe, vay mua nhà với nhiều ưu đãi, vốn vay mua xe cũng được hỗ trợ tới 80%; so sánh với các ngân hàng thương mại khác không phải là hạn mức cao nhất nhưng nằm ở mức phổ biến nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho người đi vay cũng như ổn định, giảm rủi ro cho nguồn vốn vay tiêu dùng tại ngân hàng Viettinbank.

Khi đi vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm riêng, trong đó vay vốn mua xe nhanh chóng, tiện lợi và dịch vụ tư vấn tốt sẽ làm hài lòng khách hàng:

Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt.

Hạn mức cho vay cao và linh hoạt theo tài sản bảo đảm.

Có thể dùng chính chiếc xe muốn mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.

Được hỗ trợ lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của VietinBank trong từng thời kỳ.

Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện; xác nhận cho vay nhanh chóng.

Tư vấn trọn gói bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Điều kiện vay vốn mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Vietinbank

Là một trong những ngân hàng thương mại cho vay tiêu dùng cá nhân tốt nhất, sản phẩm vay mua xe, vay mua nhà ngân hàng Viettinbank được nhiều người quan tâm khi quyết định sử dụng tài chính cho mục đích phát triển cá nhân. Điều kiện cho vay vốn mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank đưa ra giúp cho nhiều đối tượng được sử dụng dịch vụ này:

– Có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay VietinBank

– Tại thời điểm kết thúc thời hạn vay vốn: nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi.

– Có tài sản bảo đảm cho khoản vay.

– Có vốn tự có tham gia tối thiểu.

Hạn mức cho vay tiêu dùng mua xe ngân hàng Viettinbank

Trong tất cả trường hợp khách hàng có đủ điều kiện vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank, hạn mức cho vay sẽ lên tới 80% giá trị xe  đem lại nền tảng hỗ trợ tài chính vững mạnh cho khách hàng để sở hữu chiếc xe mơ ước.

Về cách tính lãi suất và các loại phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của Viettinbank, do vậy mà khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh làm việc của ngân hàng gần nhất để có được tư vấn cụ thể nhất.

Thời hạn cho vay tối đa lên tới 5 năm đưa ra cơ hội vay vốn mua xe cho nhiều đối tượng khách hàng, giảm rủi ro và áp lực tài chính cho người đi vay. 

Phương thức cho vay đa dạng: từng lần/trả góp/theo dự án đầu tư giúp người dùng có nhiều cách tiếp cận và hưởng được tối đa các ưu đãi khi đi vay.

Hồ sơ thủ tục vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank

Khi quyết định lựa chọn vay mua xe ngân hàng Viettinbank, khách hàng nên tìm hiểu về thủ tục vay vốn, trước hết việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay mua xe ngân hàng Viettinbank là bước quan trọng nhất để ngân hàng tiếp nhận và ra quyết định giải ngân hay không.

Khách hàng cần chuẩn bị ĐẦY ĐỦ các giấy tờ dưới đây để thủ tục vay mua xe mua ô tô ngân hàng Viettinbank diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, tránh trường hợp kéo dài thời gian được giải ngân gây khó khăn cho khách hàng.

– Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú.

– Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.

– Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe.

– Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm xe. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp mua xe phục vụ mục đich sản xuất kinh doanh)

– Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương …

– Các giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Khách hàng có thể đến chi nhánh ngân hàng Viettinbank để được tư vấn cụ thể hơn và cập nhật nhất về hồ sơ thủ tục đăng ký vay ngân hàng.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất