Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Hạn mức vay tiêu dùng không tài sản thế chấp ngân hàng LienvietPostbank

Thời hạn giải ngân nhanh chóng, mức tiền giải ngân tới 1 tỷ đồng và thời hạn trả nợ kéo dài là ưu điểm cạnh tranh của sản phẩm vay tiêu dùng tín dụng LienvietPostbank.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng LienvietPostbank

Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm đối với Khách hàng cá nhân là sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của Khách hàng thông qua việc cấp tín dụng mà không cần tài sản bảo đảm đối với các khoản vay có mục đích tiêu dùng.

Hạn mức giải ngân cho vay cao của LienvietPostbank cho phép người vay sử dụng nguồn vốn cho nhiều mục đích vay đa dạng, điều kiện cho vay không giới hạn đối với các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, người dùng cần đáp ứng một số điều khoản đảm bảo như khả năng tài chính ổn định và mức lương cao thì cơ hội được vay sẽ cao hơn.

Hạn mức cho vay tiêu dùng không tài sản thế chấp ngân hàng LienvietPostbank

Hạn mức cho vay tín chấp ngân hàng LienvietPostbank khá cao so với mặt bằng chung, mức tiền có thể giải ngân lên tới 1 tỷ đồngthời gian trả nợ kéo dài tối đa 48 tháng giúpgiảm mức áp lực cho khách hàng khi phải trả nợ với một khoản tiền lớn hơn khi cho vay thời hạn ngắn hơn trong trường hợp các ngân hàng khác.

Tuy nhiên phương thức cho vay của LienvietPostbank là cho vay từng lần đối với những khoản tiền lớn, giúp giảm rủi ro khi vay tiêu dùng không tài sản thế chấp đối với cả hai bên.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng LienvietPostBank

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng LienvietPostBank cũng không khác biệt nhiều so với các ngân hàng thương mại khác với yêu cầu chung là công dân Việt Nam và được quyền vay ngân hàng theo quy định của Pháp luật Việt Nam, ngoài ra các điều kiện khác có thể là độ tuổi, khả năng tài chính ổn định và không có các khoản nợ xấu trong quá khứ hoặc thời điểm vay vốn.

Công dân Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật. Khách hàng là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Không thuộc các đối tượng không được cho vay và hạn chế cho vay theo quy định của Pháp luật và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Các điều kiện khác theo quy định của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp LienvietPostbank

Để được ngân hàng ra quyết định giải ngân, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ với những loại giấy tờ bắt buộc giúp thủ tục vay vốn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Ngân hàng LienvietPostbank có những yêu cầu cụ thể về giấy tờ khi vay vốn tiêu dùng tín chấp như sau:

– Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu của Ngân hàng;

– Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương của Khách hàng và người đồng trách nhiệm (nếu có);

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú dài hạn (KT3) còn hiệu lực;

– Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của Khách hàng và người đồng trách nhiệm (nếu có);

– Hợp đồng bảo hiểm (nếu có);

– Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Xem thêm:Những điều cần lưu ý khi vay tiêu dùng tín chấp an toàn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất