Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Hoạt hình sữa Kun: Chinh phục các khách hàng nhí

Theo định hướng của IPD (công ty sản xuất sữa Kun), Kun không chỉ là sữa mà còn là thương hiệu đứng đằng sau những câu chuyện về nông trại, đàn bò,... Hoạt hình sữa Kun về gia đình Nông Dân Siêu Phàm đã dần trở nên quen thuộc với những bạn nhỏ từ 4 - 11 tuổi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Câu chuyện hoạt hình bảo vệ nông trại sữa và bò Moo mà sữa Kun xây dựng đã chinh phục được nhiều bạn nhỏ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hoạt hình sữa Kun qua bài viết chia sẻ của Websosanh.vn dưới đây bạn nhé!

  1. Hoạt hình sữa Kun được “thai nghén” như thế nào?

  Để tung ra sản phẩm sữa Kun cho trẻ em, công ty cổ phần sữa quốc tế IDP và JWT Việt Nam đã khởi động chiến dịch xây dựng 1 chuỗi phim hoạt hình có cốt truyện dài hơi, sáng tạo nhân vật, tung quảng cáo,… tích hợp thêm các hoạt động quảng bá thương hiệu,… 

  JWT đã phối hợp với Stardust Studios (California) để xây dựng một gia đình Nông Dân Siêu Phàm sống tại trang trại Love’in Farm. Sứ mệnh của gia đình này là chung tay bảo vệ trang trại thoát khỏi sự phá hoại của thế lực hung ác, mang lại nguồn sữa Kun sạch cho trẻ em.

  Hoạt hình sữa Kun là sách lược quảng cáo thông minh, hướng tới trẻ em
  Hoạt hình sữa Kun là chiến lược quảng cáo thông minh, hướng tới trẻ em

  Theo JWT, việc sử dụng nội dung hoạt hình sữa Kun là 1 cách làm khác biệt, thoát khỏi cách thức quảng cáo thông thường của các thương hiệu sữa nước vốn đang cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Việt Nam. Nội dung hoạt hình hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là các bạn nhỏ thích học hỏi, khám phá.

  2. Nội dung hoạt hình sữa Kun và các nhân vật chủ chốt

  Đối với các bạn nhỏ 4 – 11 tuổi, vấn đề ngán sữa là một bài toán đau đầu của các bà mẹ. Thấu hiểu tâm tư này, Kun xây dựng câu chuyện hoạt hình xoay quanh gia đình Nông Dân Siêu Phàm với tuyến nhân vật đại diện cho 2 thế lực đối nghịch với nhau. Mỗi câu chuyện đều truyền tải những thông điệp gần gũi, hướng trẻ em tới những điều tốt đẹp như: Yêu thiên nhiên, đoàn kết, dũng cảm chống lại thế lực xấu,… hoặc chăm chỉ uống sữa mỗi ngày để luôn khỏe mạnh.

  2.1 Nội dung hoạt hình sữa Kun

  Nội dung xuyên suốt của hoạt hình là: Uống sữa Kun cùng gia đình Nông Dân Siêu Phàm bảo vệ nông trại sữa và bò Moo.

  Câu chuyện cụ thể diễn ra ở nông trại sữa Love’in Farm, nơi các cô bò sống hạnh phúc tại đồng cỏ xanh tươi, ngày ngày tận hưởng nguồn nước sạch và bầu không khí trong lành. Đây là nơi gia đình Nông Dân Siêu Phàm sinh sống, ngày ngày chăm sóc đàn bò để tạo ra nguồn sữa Kun thơm ngon, giàu dinh dưỡng. 

  Hoạt hình Kun gắn với sự chiến đấu giữa gia đình Nông Dân Siêu Phàm và thế lực hắc ám
  Hoạt hình Kun gắn với sự chiến đấu giữa gia đình Nông Dân Siêu Phàm và thế lực hắc ám

  Thế nhưng, luôn có những thế lực hắc ám đe dọa tới nông trại Love’in Farm. Gia đình Nông Dân Siêu Phàm luôn phải cảnh giác để bảo vệ nông trại và đàn bỏ khỏi đại diện của thế lực xấu như lão Bụi, tiến sĩ Đơ, người ngoài hành tinh Khô-lô. Chúng luôn tìm cách phá hoại nông trại và phá hoại nguồn sữa Kun bổ dưỡng để không trẻ em nào được uống sữa Kun. Chúng không thích trẻ con cao lớn, khỏe mạnh nhờ sữa Kun.

  2.2 Các nhân vật trong hoạt hình Kun

  Các nhân vật của gia đình Nông Dân Siêu Phàm:

  – Papa Bự: Có siêu năng lực là sức mạnh vô song; sở thích là chăm đàn bò sữa mọi lúc mọi nơi nhưng có nhược điểm là khó phân biệt bên phải/bên trái. Khi còn nhỏ, Papa lùn nhất trong số các anh chị em. Lớn lên, nhờ uống sữa nông trại nên giờ Papa rất mạnh mẽ, cao lớn. Khi mọi người rủ nhau đi vào thành phố, Papa quyết định ở lại chăm sóc nông trại và đàn bò.

  – Mama Bay: Có siêu năng lực là bay giỏi và rất tinh mắt; sở thích là làm son môi từ màu sắc thiên nhiên. Mama Bay phát hiện mình có thể bay từ lúc 7 tuổi;

  – Chớp Chớp: Có siêu năng lực là giỏi Karate và nhanh như chớp; không thích ngồi im 1 chỗ và có mong muốn sở hữu cơ bụng 6 múi như Lý Tiểu Long. Ở nông trại, Chớp Chớp thích nhất là chặt củi;

  – Tám Tuốt: Có siêu năng lực là trò chuyện với thiên nhiên bằng ngôn ngữ Kun; không thích tắm; sở thích là nhặt lá vàng và “chén” chúng. Tám Tuốt biết tám từ lúc còn trong bụng Mama;

  – Vịt ba phải: Không có siêu năng lực; thích nhất là bơi trong hồ nước mát ở nông trại;

  – Bò Moo: Là bạn thân thiết với Chớp Chớp và Tám Tuốt, mập như trái banh;

  – Cây Rêu Xanh: Có siêu năng lực là dự báo thời tiết; sở thích là dạy Tám Tuốt hát nhạc Pháp. Cây Rêu Xanh lớn lên từ thời người Pháp nuôi những cô bò sữa đầu tiên tại nông trại.

  Gia đình Nông Dân Siêu Phàm
  Gia đình Nông Dân Siêu Phàm

  Các nhân vật của phe thế lực hắc ám: 

  – Tiến sĩ Đơ: Có năng lực phát minh ra hóa chất để phá hoại nông trại. Có một tin mật là hắn ta không phải tiến sĩ, chỉ học hết lớp 4, là học sinh dốt nhất lớp. Tiến sĩ Đơ thi hành nhiệm vụ ngăn cản trẻ em trở nên cao lớn và thông minh hơn bằng cách tấn công nông trại, tiêu diệt sữa Kun;

  – Khô-lô: Có năng lực tạo ra quái vật ngoài không gian; nhược điểm là ngột bên gót chân trái. Có tin mật là cơ bắp của hắn rất “cùi bắp” vì chúng đều là giả. Tiên tri miêu tả viễn cảnh con người sẽ cao to và dũng cảm nhờ uống sữa Kun và sẽ đánh bại người ngoài hành tinh vào năm 30.012. Vì vậy, Khô-lô luôn tập thể dục và tạo đội quân ngoài hành tinh để sẵn sàng trong cuộc chiến với con người;

  – Lão Bụi: Có năng lực biến mọi thứ thành bụi; nhược điểm là sợ trời mưa. Lão có sức mạnh khủng khiếp là tạo ra bụi, hủy diệt hết những gì tốt đẹp và tự nhiên.

  Sự ra đời của hoạt hình sữa Kun đã thu hút được nhiều khách hàng nhỏ tuổi sử dụng loại sữa này. Cùng tiếp tục đồng hành với sữa Kun để khám phá những câu chuyện dài về sau bạn nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất