1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Hơn 1 triệu người dùng Apple Pay sau 72 giờ ra mắt

Apple Pay mở ra một tương lai tươi sáng cho phương thức thanh toán thông minh

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thứ 2, ngày 27/10 trong một hội nghị về công nghệ tạiLaguna Beach, California, Giám đốc điều hành Apple, ông Tim Cook bày tỏ sự lạc quan về việc dịch vụ mà “quả táo” đưa ra được đông đảo người dùng tin dùng. Ông cho biết, chỉ trong vòng 72 giờ sau khi chính thức ra mắt, Apple Pay đã có hơn 1 triệu người đăng kí sử dụng – một con số kỉ lục.

Tim Cook bày tỏ sự lạc quan về tương lai của Apple Pay. Ông cho biết, người tiêu dùng hết sức bất ngờ về sự tiện dụng của dịch vụ thanh toán thông minh này khi mà người ta ra đường mà chỉ cần mang theo chiếc Iphone và mọi việc đều có thể xử lí qua chiếc điện thoại nhiều tính năng này. Hiện tại, Apple Pay mới chỉ có mặt ở Mỹ nhưng cũng đã có số lượng khổng lồ người dùng cho thấy, tương lai khi mà dịch vụ tiện ích này được sử dụng trên toàn thế giới thì chắc chắn sẽ gây ra làn sóng mạnh mẽ trong phương thức thanh toán của người tiêu dùng toàn cầu.

Nhận định của Tim Cook đưa ra đúng lúc khi mà CVS và Rite Aid (hai nhà bán lẻ thuốc tại Hòa Kỳ) bất ngờ ngưng sử dụng dịch vụ này (nguyên nhân được cho là để dọn đường cho dịch vụ thanh toán mà hai hãng này sẽ tung ra vào năm 2015) đã làm dịu bớt những căn thẳng về vụ việc này tạo ra.

Tim Cook cũng tái khẳng định sự bảo mật về dữ liệu của người tiêu dùng trong việc mua sắm: “Chúng tôi luôn coi trọng quyền riêng tư của mỗi người. Những dữ liệu về bản thân khách hàng, về những thứ họ tiêu dùng, mua sắm bao nhiêu, nghỉ ở đâu…là hoàn toàn bảo mật” Apple khẳng định không thể đọc được Email hay tin nhắn qua việc quét điện thoại

Về vấn đề các cơ quan luật pháp đang lo lắng và có ý kiến bất đồng về hệ điều hành IOS8 (mà mới đây được cập nhật phiên bản 8.1) có thể dung thứ cho bọn tội phạm, Tim Cook khẳng định những vấn đề liên quan đến những cá nhân khách hàng sử dụng dịch vụ của Apple không thuộc trách nhiệm của hãng. Đồng thời, do việc bảo mật trong dịch vụ, nên mọi thông tin liên quan đến người dùng “Quả táo” hoàn toàn không có.

Trong hội nghị, Tim Cook cũng cho biết Apple Watch cũng đang trong quá trình hoàn thiện từng ngày và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2015.

Video cách sử dụng dịch vụ Apple Pay

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Apple trình làng phiên bản OS 2.0 cho Apple Watch

Apple trình làng phiên bản OS 2.0 cho Apple Watch

Chấm điểm những

Chấm điểm những "bom tấn" năm 2013 của Apple

Apple ngừng bán iPad mini thế hệ đầu

Apple ngừng bán iPad mini thế hệ đầu

Tham khảo giá máy tính bảng iPad Apple tháng 8

Tham khảo giá máy tính bảng iPad Apple tháng 8

Apple Pay khiến khách hàng mất tiền?

Apple Pay khiến khách hàng mất tiền?

Apple sẽ xuất chiêu gì trong năm 2015?

Apple sẽ xuất chiêu gì trong năm 2015?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất