Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đồng hồ thông minh T500

Cùng tìm hiểu ngay những tính năng và cách sử dụng đồng hồ thông minh T500 đơn giản, chuẩn chỉnh nhất ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các tính năng trên đồng hồ thông minh T500

  Đồng hồ thông minh T500 được biết đến là một dòng smartwatch giá siêu rẻ. Chỉ với khoảng 370.000 VNĐ bạn đã có ngay một chiếc đồng hồ thông minh T500 với những tính năng sau:

  • Đầu tiên phải kể đến viên pin của đồng hồ thông minh T500. Dù chỉ có mức dung lượng pin là 150mAh nhưng thời gian sử dụng liên tục cũng khoảng 3 giờ, mức sử dụng cơ bản thì có thể trụ được 1 ngày và ở chế độ chờ thì có thể kéo dài khoảng 4-6 ngày. Tuy pin không được lý tưởng nhưng với mức giá này thì mình cho rằng đã khá ổn rồi. Bên cạnh đó thì đồng hồ thông minh T500 cũng chỉ cần sạc khoảng 2.5 tiếng là đã đầy pin rồi nên cũng không phải vấn đề quá quan ngại.
  • Một ưu điểm của đồng hồ thông minh T500 là nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và chỉ cần cài đặt là đã có thể sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Đồng hồ thông minh T500 cũng có khả năng cảm biến chuyển động từ đó đo đạc được năng lượng tiêu thụ trong các hoạt động vận động thường ngày như đi bộ, chạy bộ, chơi thể thao,…
  • Thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn cũng là tính năng mà chiếc đồng hồ thông minh T500 có.

  cách sử dụng đồng hồ thông minh t500

   

  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500 chi tiết

  Cách sử dụng đồng hồ thông minh T500 cũng không quá phức tạp nên chỉ cần tuân thủ một vài bước là đã có thể dùng nó một cách thuần thục và thấy rõ được lợi ích của một chiếc đồng hồ thông minh.

  • Thao tác mở đồng hồ thông minh T500

  Để mở đồng hồ thông minh T500 bạn chỉ cần ấn vào nút nguồn được thiết kế ngay bên cạnh viền của nó để khởi động trong lần đầu tiên sử dụng. 

  • Sử dụng các tính năng

  Khi bật nguồn, màn hình sẽ sáng lên và giao diện cũng hiện lên. Lúc này bạn tiếp tục kết nối Bluetooth của đồng hồ thông minh T500 và điện thoại thông minh. 

  Sẽ có hai cách thức kết nối Bluetooth tùy theo điện thoại bạn sử dụng là Android hay IOS. Trước tiên, nếu bạn đang sử dụng smartphone có hệ điều hành Android thì có thể tham khảo thao tác sau:

  1. Bật Bluetooth trên đồng hồ thông minh T500 và điện thoại
  2. Lựa chọn kết nối giữa đồng hồ thông minh T500 với điện thoại. Lưu ý bật chế độ kết nối với điện thoại và đồng bộ danh bạ tại mục chữ “i” để thực hiện đồng bộ hóa.

  cách sử dụng đồng hồ thông minh t500

   

  Còn đối với IOS, bạn cần:

  1. Tải ứng dụng Hiwatch
  2. Mở ứng dụng và lựa chọn “cho phép” đối với tất cả các yêu cầu
  3. Tại mục Sportwatch tìm kiếm từ khóa “T500” rồi lựa chọn kết nối với đồng hồ
  4. Tại mục Bluetooth chọn kết nối cùng thiết bị T500 và đồng bộ danh bạ

  Tiếp đó thì chỉ cần ấn vào các biểu tượng tương thích với chức năng để tiến hành thao tác. Ví dụ với biểu tượng nốt nhạc là không gian bạn có thể tận hưởng những giai điệu tuyệt vời. Hay biểu tượng đồng hồ là nơi có thể cài đặt giờ giấc, báo thức hoặc chọn giao diện điện thoại màu xanh để thực hiện nghe gọi,…

  cách sử dụng đồng hồ thông minh t500

   

  Cách sử dụng đồng hồ thông minh T500 cho bền lâu

  Với những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ như T500 thì người dùng càng cần chú ý đến những thói quen để giúp bảo vệ thiết bị tốt nhất:

  • Hạn chế va chạm mạnh khi đang đeo đồng hồ thông minh T500 trên tay vì dòng đồng hồ này không thể an toàn tuyệt đối dưới tác dụng của lực.
  • Không nên đeo đồng hồ thông minh T500 khi đi tắm và nếu gặp mưa thì cần tìm chỗ chứa để tránh tiếp xúc với nước mưa.
  • Thường xuyên dùng bông, vải mềm để lau chùi bề mặt đồng hồ thông minh T500 cho giữ được độ sáng bóng, mới mẻ.

  Hy vọng với những hướng dẫn trên về cách sử dụng đồng hồ thông minh T500 bạn sẽ có được trải nghiệm hài lòng với em nó.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất