Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo Fagor

Nếu bạn mới mua máy sấy quần áo Fagor mà không biết cách sử dụng như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sấy quần áo Fagor luôn có chất lượng sấy khô quần áo tốt, bảo vệ sợi vải vượt trội. Tuy nhiên, so với các dòng máy sấy quần áo giá rẻ theo nguyên lý sấy tĩnh thông thường thì máy sấy quần áo Fagor thường có nhiều những chức năng hiện đại hơn và bảng điều khiển cũng khó sử dụng hơn.

Chính vì thế, sẽ là khá khó khăn đối với những người mới mua máy sấy quần áo Fagor về vì chưa biết cách sử dụng như thế nào. Chính vì thế, dưới đây, Websosanh đưa tới cho bạn một số thông tin để có thể sử dụng máy sấy quần áo Fagor dễ dàng hơn.

máy sấy quần áo fagor

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo Fagor

1. Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy khô quần áo Fagor

Trước tiên, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được nhà sản xuất đưa kèm theo khi mua máy sấy khô quần áo Fagor và nắm rõ các phím chức năng trên máy sấy khô quần áo cao cấp này. Tiếp đó, việc sử dụng khá đơn giản theo các bước sau đây

+ Mở cửa máy sấy, cho quần áo vào bên trong khoang và đóng cửa lại

+ Lựa chọn chương trình sấy phù hợp với chất liệu vải : Chọn nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, sấy không cấp nhiệt cho vải bằng lông mềm hay lông tơ, và nhiệt độ trung bình cho vải mỏng…

+ Nếu bạn chọn thời gian thì bạn điều chỉnh mức thời gian còn nếu không thì chỉ cần để ở “ON”máy sẽ hoạt động bình thường.

Xong, chỉ cần như vậy là máy sấy bắt đầu tiến trình sấy khô quần áo, và việc của ban là chỉ chờ đến khi máy sấy khô xong là nhấc quần áo ra.

2. Những lưu ý khi dùng máy sấy quần áo Fagor

Mặc dù sử dụng khá đơn giản, nhưng trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo Fagor, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Trước khi cho đồ vào máy nên làm vệ sinh sạch sẽ bộ phận lọc xơ vải để xơ vải không bị dồn trong máy hoặc khoang máy. Khoang máy và ống thải phải luôn được vệ sinh sạch sẽ.

– Nên vắt qua quần áo bằng máy giặt hoặc vắt tay để giảm thiểu các giọt nước rơi xuống làm ướt sàn nhà, đảm bảo tăng cường tình trạng cách điện và làm ngắn quá trình sấy khô quần áo để tiết kiệm điện năng.

– Không cho quần áo dính dầu mỡ vào trong máy sấy sẽ tạo thành phản ứng hóa học và gây cháy

– Tuyệt đối không cho những vật có chứa cao su hay nhựa dẻo vào sấy vì sẽ gây cháy

– Không đặt những đồ dễ cháy trên mặt máy khi máy đang hoạt động.

– Không cho thêm bất cứ một hóa chất nào vào trong máy như: dung môi giặt khô, chất tẩy nhờn, nước thơm… (hoàn toàn khác với chế độ giặt + sấy trong máy giặt)

– Có thể mở cửa khi máy đang hoạt động để kiểm tra đồ đã khô chưa.

– Tốt hơn hết khi nào máy ngừng chạy khoảng 3 – 5 phút hãy lấy quần áo ra khỏi máy

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết cách sử dụng máy sấy khô quần áo Fagor.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất