1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Khảo sát cho thấy camera của iPhone phổ biến hơn cả Canon và Samsung

Mới đây theo một khảo sát của chuyên trang công nghệ Flickr, không phải Nikkon hay Canon mà chính Apple mới là nhà sản xuất có camera trên các thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đi cùng với sự phát triển của smartphone ngày nay, thì nhu cầu chụp ảnh của người dùng cũng không ngừng tăng cao. Thấu hiểu được điều này, các nhà sản xuất giờ đây cũng không ngừng nâng cấp, và cải thiện chất lượng chất lượng chụp ảnh trên những dòng sản phẩm của họ. Do đó, cũng là điều dễ hiểu khi các thương hiệu điện thoại thậm chí còn vượt mặt cả các ông trùm trong làng nhiếp ảnh thế giới về độ phổ biến của camera trên các thiết bị.

Mới đây theo một khảo sát của chuyên trang công nghệ Flickr, không phải Nikkon hay Canon mà chính Apple mới là nhà sản xuất có camera trên các thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường. Theo đó, Apple với gần 20 thiết bị di động bao gồm các phiên bản iPhone, iPad, iPod Touch,.. xếp đầu danh sách những công ty có camera phổ biến nhất hiện nay. Kế tiếp sau trong danh sách lần lượt là các thiết bị từ Canon, Samsung, Nikon và Sony.

Đây được đánh giá là bước tiến thể hiện rõ rệt nhất sự phát triển của camera cùng xu hướng chụp ảnh trên các thiết bị di động. Nhất là khi Apple chỉ với 19 thiết bị được trang bị ống kính chụp ảnh vượt qua hàng trăm phiên bản máy ảnh của cả ba ông trùm trong lĩnh vực này là Canon, Nikon và Sony. Flickr cũng cho biết, sản phẩm phổ biến nhất của Apple, góp phần giúp nhà sản xuất này đứng đầu trong danh sách không ai khác chính là dòng sản phẩm iPhone 5/ iPhone 5S.

Apple's iPhones are the world's most popular camera devices, followed by Canon's and Samsung's

Sản phẩm tiếp theo góp mặt trong danh sách những thiết bị có camera phổ biến nhất tiếp tục chứng kiến sự phổ biến của những chiếc smartphone, khi chúng lần lượt là Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S5 và iPhone 6. Những cái tên tiếp theo trong danh sách là HTC, Motorola, LG và Nokia cùng những sản phẩm đi kèm là Moto G, Moto G 2 và Moto X (2013).

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng những khảo sát của Flickr chỉ mang tính chất tham khảo, do các thông số chỉ lấy từ thị trường châu Âu và châu Mỹ mà chưa tính đến những thị trường tiềm năng khác là Trung Quốc và châu Á.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua iPhone 5S hay nên chờ iPhone 6?

Nên mua iPhone 5S hay nên chờ iPhone 6?

Giá iPhone 5S xuống thấp vẫn ế, khách chờ iPhone 6

Giá iPhone 5S xuống thấp vẫn ế, khách chờ iPhone 6

Tin sốc: iPhone 5S và iPhone 5C bị giảm giá tới 50% và 71%

Tin sốc: iPhone 5S và iPhone 5C bị giảm giá tới 50% và 71%

iPhone 6 sẽ có pin dung lượng 1.810 mAh

iPhone 6 sẽ có pin dung lượng 1.810 mAh

Người dùng phát hoảng trước vấn nạn iPhone 5S nhái

Người dùng phát hoảng trước vấn nạn iPhone 5S nhái

iPhone 5S là smartphone bán chạy nhất tháng 10/2013

iPhone 5S là smartphone bán chạy nhất tháng 10/2013

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất