Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Khi sử dụng khẩu trang màu đen cần lưu ý những gì?

Trong phân khúc khẩu trang thì khẩu trang màu đen được lựa chọn nhiều hơn bởi người tiêu dùng. Bởi trong dòng sản phẩm này có chứa thêm phần than hoạt tính tạo màng ngăn chặn khói bụi lọt qua.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu khẩu trang màu đen

  Khẩu trang nói chung và khẩu trang màu đen là một trong những vật bất ly thân của mỗi chúng ta hiện nay. Khẩu trang màu đen được thiết kế dưới nhiều hình thức khác nhau, có thể là khẩu trang y tế, khẩu trang vải,… Khẩu trang màu đen sẽ giúp hệ hô hấp của chúng ta được bảo vệ khi đi ra ngoài đường, dưới sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, khí thải từ khói xe cộ, các virus vi khuẩn lây bệnh thông qua đường hô hấp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về khẩu trang màu đen và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả.

  hộp khẩu trang màu đen 4 lớp

  Có nên đeo khẩu trang màu đen hay không?

  Rõ ràng việc đeo khẩu trang là một trong những công việc mà chúng ta cần làm thường xuyên trong đó có việc đeo khẩu trang màu đen. Khẩu trang màu đen có những công dụng gì trong cuộc sống hàng ngày?

  • Bảo vệ đường hô hấp: Bảo vệ sức khỏe là một trong những mục đích sử dụng quan trọng nhất mà nhiều người hướng đến. Khẩu trang đen đa phần được thiết kế với lớp lọc than hoạt tính nên giúp tăng hiệu quả lọc không khí ô nhiễm. bụi mịn, mùi từ kim loại nặng, hóa chất,… 
  • Bảo vệ da: Không những vậy, khẩu trang màu đen còn có công dụng trong việc chống tia UV, tia bức xạ có trong ánh nắng mặt trời.
  • Phòng tránh dịch bệnh: Khẩu trang màu đen còn được sử dụng rộng rãi trong môi trường bệnh viện, tại những nơi công cộng, tập trung nhiều người,… với mục đích là ngăn ngừa sự lây lan và phát triển của dịch bệnh khi chúng đang có những diễn biến phức tạp.
  • Tính thời trang: Nhiều dòng khẩu trang màu đen được các bạn trẻ sử dụng như một phụ kiện thời trang, giúp làm tăng cá tính, thể hiện phong cách ăn mặc giống như các ca sĩ, ngôi sao điện ảnh châu Á.

  khẩu trang màu đen bằng vải

  Khi sử dụng khẩu trang màu đen cần lưu ý những gì?

  Để đạt được hiệu quả sử dụng sản phẩm mà còn sử dụng sản phẩm khẩu trang màu đen sao cho an toàn là điều mà nhiều khách hàng cần quan tâm đến:

  • Đeo khẩu trang đúng cách: Đeo khẩu trang đúng cách là công đoạn cơ bản nhất của việc đeo khẩu trang, xong không phải hầu hết mọi người đều biết đeo khẩu trang màu đen đúng cách. Đầu tiên bạn cần đeo đúng mặt của khẩu trang màu đen phân biệt được giữa mặt ngoài và mặt trong. Sau khi đã đeo khẩu trang xong thì tiến hành nhấn, bóp miếng tựa bằng kim loại ở sống mũi sao cho vừa vặn, để vi khuẩn không có khả năng đi vào cơ thể. 
  • Khi đeo khẩu trang, điều mà nhiều người cần lưu ý đó chính là chất lượng của khẩu trang. Nhiều dòng khẩu trang tái chế, cũng như sử dụng lại các nguyên liệu cũ tái chế, tuy bán ra thị trường với mức giá rất rẻ xong chất lượng của sản phẩm lại không được đảm bảo. Khi đeo khẩu trang kém chất lượng dấu hiệu thường xảy ra là mẩn ngứa ở xung quanh phần má và dưới cằm. 
  • Thời gian sử dụng khẩu trang: Khi sử dụng khẩu trang thì chúng ta cũng cần phải thường xuyên thay khẩu trang hoặc cũng có thể tái sử dụng bằng cách giặt sạch và phơi khô. Khẩu trang y tế thì chúng ta có thể sử dụng trong thời gian tối đa là một ngày, sau đó chúng ta vứt khẩu trang vào các thùng rác y tế hoặc thùng rác có nắp. Còn đối với những dòng khẩu trang bằng vải thì có thể giặt sạch bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng và sau đó có thể tái sử dụng. Tuy nhiên mỗi dòng khẩu trang khi càng giặt nhiều thì công dụng của sản phẩm càng kém đi, chúng ta chỉ nên giặt khẩu trang màu đen đến lần thứ 10 thì cần thay thế khẩu trang mới.

  khẩu trang màu đen có van thở

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất