Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Kích thước máy rửa bát Bosch serie 8 bao nhiêu?

Kích thước máy rửa bát Bosch serie 8 là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy rửa bát Bosch serie 8 là phiên bản cao cấp hiện nay của hãng, được trang bị với nhiều tính năng hiện đại, đẳng cấp hỗ trợ quá trình làm sạch bát đĩa một cách hoàn hảo, cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa. Vậy kích thước máy rửa bát Bosch serie 8 bao nhiêu? Hãy cùng Websosanh tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

  Kích thước máy rửa bát Bosch serie 8 bao nhiêu?

  Nói về kích thước máy rửa bát Bosch nói chung, phiên bản serie 8 nói riêng sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng của chúng. Cụ thể, các loại máy rửa bát Bosch hiện nay có 3 loại bao gồm âm tủ, độc lập và để bàn nên kích thước của chúng cũng sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

  kích thước máy rửa bát bosch serie 8
  Tùy vào từng loại, kích thước của máy rửa chén bosch sẽ có sự khác nhau

  Kích thước máy rửa bát Bosch độc lập serie 8 là 845C x 600R x 600S (mm)

  – Kích thước máy rửa chén âm tủ và bán âm tủ serie 8 là: 815 x 598 × 550 (mm)

  – Kích thước máy rửa bát mini để bàn Bosch serie 8 là: 450 x 551 x 500 (mm)

  Nhìn chung, đây là kích thước tiêu chuẩn của máy rửa bát Bosch hiện nay. Vậy nên, mọi người cần phải tìm hiểu để có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất với không gian bếp gia đình mình.

  Nên chọn máy rửa bát Bosch serie 8 với kích thước như thế nào?

  Với thông tin về kích thước máy rửa chén Bosch trên, để đảm bảo mọi người lựa chọn được loại phù hợp cần phải dựa vào nhu cầu và số lượng thành viên trong gia đình. Cụ thể:

  kích thước máy rửa bát bosch serie 8
  Dựa vào số lượng thành viên gia đình, nhu cầu để chọn kích thước máy rửa chén Bosch phù hợp

  Với gia đình có từ 1 – 5 thành viên thì kiểu máy rửa bát Bosch để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kích thước nhỏ gọn, tương ứng với mức công suất khoảng 6 bộ bát đĩa Châu Âu để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình ít thành viên.

  Còn nếu gia đình từ 6 – 10 người, hay thường xuyên tổ chức tiệc thì nên ưu tiên chọn sản phẩm máy rửa bát Bosch âm tủ hoặc độc lập với mức công suất rửa từ 10 – 14 bộ sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu này, thậm chí có thể rửa được xoong nồi một cách hiệu quả.

  Điểm đặc biệt của máy rửa bát Bosch serie 8

  Ngoài việc tìm hiểu kích thước máy rửa bát Bosch serie 8, việc nắm được rõ chức năng, đặc điểm của sản phẩm sẽ giúp mọi người dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp hơn.

  kích thước máy rửa bát bosch serie 8
  Máy rửa chén Bosch serie 8 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

  Cụ thể, máy rửa chén Bosch serie 8 có đầy đủ kích thước từ 8 bộ đến 14 bộ để đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Đặc biệt, đây là phiên bản cao cấp nhất của hãng khi tổng hợp tất cả những tính năng, mẫu mã, khối lượng và công nghệ tiên tiến bậc nhất.

  Nếu như các dòng máy rửa bát Bosch từ serie 2 chỉ có 4 – 6 chương trình rửa, dòng serie 4 và 6 có từ 8 – 10 chương trình rửa thì ở phiên bản serie 8 có tới trên 10 chương trình tùy vào từng model khác nhau.

  Ngoài ra, điểm đặc biệt của các sản phẩm này chính là còn sở hữu main điều khiển hiện đại, với khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt tốt, cùng với quá trình sử dụng sẽ ít gặp lỗi hơn. Nếu trường hợp máy gặp trục trặc cần phải thay main điều khiển cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí hợp lý.

  Chưa kể, ở phiên bản serie 8 thì hầu hết các sản phẩm đều có tính năng điều khiển từ xa, Home Connect thông qua smartphone. Điều này giúp quá trình thao tác, điều khiển máy ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên, có một nhược điểm là giá máy rửa bát Bosch serie 8 khá cao, với loại kích thước để bàn cũng có giá lên tới trên 15 triệu đồng, còn với loại độc lập thì giá có thể lên tới hơn 40 triệu đồng. Vậy nên, mọi người cần phải dựa vào nhu cầu và tài chính để có thể lựa chọn loại có kích thước máy rửa bát Bosch serie 8 phù hợp.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất