1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Kim Ngưu - Ổn định và chung tình

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tổng quan về cung Kim Ngưu (Taurus)

Cung này thuộc sao Kim, biểu tượng là con bò đực. Đây chính là biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 21/4 – 21/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Tính cách cơ bản

Là một cung đất, người thuộc cung Kim Ngưu cũng có phẩm chất vững vàng và đáng tin cậy y như đất vậy. Họ điềm tĩnh, người khác khó mà chọc giận họ được. Hiếm khi nổi nóng là thế, nhưng một khi Kim Ngưu đã nổi giận thì sẽ rất kinh khủng. Những lúc như thế, tốt nhất là tránh xa họ ra.

Ngoài ra, với hình thái ổn định, Kim Ngưu không thích thay đổi. Họ cực kỳ cẩn thận và vô cùng coi trọng sự an toàn. Dù là về mặt tình cảm hay tài chính, Kim Ngưu đều đưa ra những lựa chọn bảo thủ và cố gắng tránh xa mọi thay đổi. Với sự kiên trì tuyệt vời, họ quyết không từ bỏ việc gì, trừ phi bị dồn vào bước đường cùng.

Được cai quản bởi Kim Tinh – đại sứ của tình yêu và nghệ thuật, Kim Ngưu cũng yêu niềm vui và hiểu thế nào là cuộc sống đầy thi vị. Kim Ngưu thích những gì xinh xắn, dễ thương và cả đồ ăn ngon nữa. Lãng mạn và tình cảm, tử tế và dịu dàng, Kim Ngưu ưa thích sự dễ chịu ở mọi hình thức, các giác quan của họ đều rất rộng mở. Họ thích ngửi mùi hoa thơm ngào ngạt, lắng nghe chim hót víu von, và tận hưởng cơn gió mùa thu man mát.

Có lẽ trong các cung đất thì Kim Ngưu là cung có mối liên kết với đất mạnh nhất. Rất nhiều người trong số họ ưa thích việc làm vườn, xới đất, tưới cây. Họ ưa thích thiên nhiên, và có tình yêu đặc biệt với đất mẹ. Có thể, Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc nhất khi sống ở vùng thôn quê.

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực

Gia đình và bạn bè

Với Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Thời gian dành cho gia đình với Kim Ngưu thực sự quý giá. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn. Trên thực tế, nhiều bạn thân của Kim Ngưu bắt đầu từ thời niên thiếu. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

Nghề nghiệp và tiền bạc

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.Họ làm việc chậm chạp. Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành.

Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn. Giá trị vật chất và thành quả lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tập thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó. Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.

Người thuộc cung này thích thức ăn ngon và các đồ đắt tiền, nên công việc với họ rất quan trọng.Kim Ngưu quản lý và chi tiêu rất tốt, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Đôi khi có thể tiêu hơi hoang một chút nhưng họ sẽ tính được các khoản bù lại. Công việc phù hợp với Kim Ngưu là: quản lý trang trại, ngân hàng, dược, giáo dục và xây dựng.

Tình yêu

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Trong tình yêu, người Taurus là mẫu người hoàn hảo, họ rất chung thuỷ và không bao giờ kiêu ngạo. Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững.

Kim Ngưu là người bạn và người tình trung thành nhất. Trong tình yêu, họ sẵn sàng cống hiến và trao tặng mà không đòi hỏi sự báo đáp, vô cùng chân thành và trung thành trong tình cảm. Một khi mối quan hệ được xây dựng và phát triển, họ mong muốn đó là mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Thông thường, Kim Ngưu ít khi dễ dàng từ bỏ sự gắn bó quyến luyến của tình cảm bởi nó không thích cô đơn. Họ thích việc dùng phương thức vật chất để thể hiện tình yêu, vì họ cũng hiểu rõ lễ nghĩa có đi có lại, báo đáp đối phương. Kim Ngưu yêu thích những người có cùng sở thích thưởng thức cái đẹp giống như mình, cùng quý mến những người có tính cách ổn định, kiên nhẫn và nhẫn nại.

“Mật ngữ 12 chòm sao” do Asbook biên soạn

Sức khỏe

Các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là: cổ họng, cổ, tai, tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới.

Tất cả những điều về cung Kim Ngưu, bạn hoàn toàn có thể tìm được gần như là tất cả trong cuốn sách “Mật ngữ 12 chòm sao” do Asbook biên soạn. Sách được bán ở các nhà sách trên toàn quốc với giá từ 50.000 đồng trở lên.

Tin tức liên quan
Mật ngữ 12 chòm sao - Cánh cửa bước vào tâm hồn các cung Hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao - Cánh cửa bước vào tâm hồn các cung Hoàng đạo

Xử Nữ - Những con người của sự cầu toàn và tận tâm

Xử Nữ - Những con người của sự cầu toàn và tận tâm

Longman new real TOEIC full actual tests RC +LC  ngôn ngữ như  người bản địa

Longman new real TOEIC full actual tests RC +LC ngôn ngữ như người bản địa

3 cách xóa iCloud trên iPhone, Macbook vẫn bảo mật thông tin cá nhân

3 cách xóa iCloud trên iPhone, Macbook vẫn bảo mật thông tin cá nhân

Time2Translate - Smartwatch sẽ giúp bạn nói được 9 loại ngôn ngữ khác nhau có gì đặc biệt ?

Time2Translate - Smartwatch sẽ giúp bạn nói được 9 loại ngôn ngữ khác nhau có gì đặc biệt ?

Phân loại chất lượng hàng điện tử thông qua các thuật ngữ có thể bạn chưa biết

Phân loại chất lượng hàng điện tử thông qua các thuật ngữ có thể bạn chưa biết

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất