Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Kim từ điển giá rẻ EV27 (EV-27) học tiếng Anh chuyên dụng

Với giá chỉ từ 900.000đ, kim từ điển EV72 sẽ hỗ trợ người dùng đắc lực trong việc học tiếng Anh-Việt hiệu quả và đáp ứng nhu cầu giải trí đơn giản trong khi học.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Websosanh – Với giá rẻ và đối với người dùng chỉ cần luyện tiếng Anh-Việt thì kim từ điển EV27 là sự lựa chọn rất hợp lý mà bất cứ học sinh sinh viên nào cũng có thể mua.

  Kim từ điển EV27. Nguồn Internet.

  Kim từ điển EV27. Nguồn Internet.

  Kim từ điển EV27 là chiếc kim từ điển khá đơn giản với chỉ hai bộ từ điển chính Anh-Việt/Việt-Anh, 22 bộ từ điển thực dụng và từ điển tự biên. Kim từ điển này bao gồm 1.100.000 từ gói gọn trong khung máy màu xanh dương đậm.

  Người dùng sẽ sử dụng trên màn hình trắng đen 3,2 inch, ngôn ngữ hiển thị Anh/Việt và các chế độ cài đặt giống như nhiều chiếc kim từ điển khác, chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng, độ sáng tối, chế độ lặp lại, khởi động lại. Bên cạnh đó, kim từ điển EV27 đi kèm tai nghe và hệ thống âm thanh phát âm giọng người thật theo tiêu chuẩn Mỹ.

  Để hỗ trợ người dùng học tiếng Anh-Việt hoàn thiện, kim từ điển EV27 cung cấp 22 bộ từ điển thực dụng cực kì phong phú về các lĩnh vực điển hình như: ẩm thực, trang phục, toán học, nghệ thuật, xã hội, tài chính, quân đội…cũng như kho nội dung trong từ điển tự biên. Do vậy, người dùng sẽ có vốn từ đa dạng để thực hành khi giao tiếp với người bản địa hay dễ dàng hiểu nội dung khi tiếp xúc với các tài liệu ngoại ngữ.

  EV27. Nguồn Internet.

  EV27. Nguồn Internet.

  Thêm vào đó, kim từ điển EV27 hỗ trợ đàm thoại 7 ngôn ngữ bao gồm: Anh, Việt, Pháp, Phổ Thông, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan để phục vụ cho nhu cầu học tập từ mọi lứa tuổi, mà đặc biệt là hữu dụng cho học sinh sinh viên. Thiết bị cũng cung cấp các công cụ học tập như các phần trắc nghiệm ôn tập, bài thi nhập tịch Mỹ, bài thi móng tay (Nail), công thức toán học.

  Cũng giống như các kim từ điển đắt tiền hơn như GD7200M/SD363M, kim từ điển EV27 cũng hỗ trợ các tính năng tiện ích đơn giản như: máy tính đơn giản – khoa học, chuyển đổi đơn vị-tiền tệ-lãi suất, kiểm tra bộ nhớ…Ngoài ra, thông tin cá nhân, sổ tay cá nhân và lịch âm dương cũng là những công cụ hữu ích cho người dùng khi lên kế hoạch học tập để đạt kết quả tốt nhất cho mình. Khi học tập mệt mỏi, người dùng có thể giải trí với game đơn giản và hướng dẫn du lịch thú vị.

  Tuy không cung cấp nhiều bộ từ điển ngoại ngữ nhưng kim từ điển EV27 cũng là trang bị các tính năng cơ bản đầy đủ cơ bản của một chiếc kim từ điển điển hình. Với người dùng chỉ cần học tiếng Anh-Việt thì kim từ điển này là lựa chọn tốt bởi mức giá rẻ của nó. Hiện nay, kim từ điển EV27 được bán với giá từ 900.000đ.

  Người dùng có thể so sánh giá của kim từ điển EV27 tại đây.

  Ngần Vũ

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất