Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Kinh nghiệm chọn mua camera hành trình tốt nhất cho ô tô, xe máy và người đi phượt

Bạn đang có nhu cầu mua camera hành trình để sử dụng nhưng chưa biết gì về dòng camera tiện dụng này thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Camera hành trình không những là một thiết bị hữu hiệu trên ô tô mà còn đối với những dân phượt chuyên nghiệp bằng xe máy thì camera hành trình cũng là một trong những công cụ tối quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến phượt.

Khi mua camera hành trinh, không nên chỉ chú ý vào giá vì một chiếc camera giá quá rẻ thì chắc chắn chất lượng ghi hình ảnh cũng không được tốt.

Dưới đây, Websosanh đưa tới cho bạn một số kinh nghiệm để chọn mua được chiếc camera hành trình tốt nhất để sử dụng

Kinh nghiệm mua camera hành trình tốt nhất

Kinh nghiệm mua camera hành trình tốt nhất

Camera hành trình phải sử dụng dễ dàng

Hiện nay công nghệ ngày một phát triển và camera hành trình luôn được nâng cấp rất nhiều tính năng thời thượng tuy nhiên quý khách hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng thực sự. Quan trọng nhất là camera hành trình cần ghi hình tự động ngay khi bạn khởi động xe, còn khi cần xem chỉ với thao tác nút bấm đơn giản.

Chọn độ phân giải camera hành trình càng cao càng tốt

Độ phân giải của video là điểm quý khách cần quan tâm tiếp theo, độ phân giải của camera hành trình sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng. Điều này khẳng định rõ nét nhất, trong điều kiện ánh sáng kém, những mắt camera hành trình có độ phân giải HD trở lên và có độ nhạy sáng tốt (nhỏ nhất là 0.1Lux) sẽ cho video tốt hơn rất nhiều so với các camera hành trình khác dù ban ngày dường như không quá khác biệt.

Chú ý đến dung lượng thẻ nhớ khi mua camera hành trình

Bạn nhất thiết cần chú ý đến độ phân giải của camera hành trình khi mua, độ phân giải video càng cao đồng nghĩa với việc dung lượng video sẽ càng lớn. Vì vậy, quý khách cần chú ý đến những sản phẩm có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ có dung lượng lớn, tối thiểu là 4Gb và tối đa là 64Gb.

Chú ý đến nguồn điện của camera hành trình

Hiện nay camera hành trình có hai loại nguồn cấp điện cho thiết bị: nguồn cấp thường xuyên và nguồn cấp tự trị. Thông thường camera hành chình cho ô tô, thiết bị sẽ hỗ trợ cổng Cigar thì quý khách không cần quan tâm nhiều đến nó.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn thiết bị có hỗ trợ pin (nguồn tự trị), vì với đặc thù hoạt động liên tục và gặp phải những vấn đề rắc rối lớn khi pin không đảm bảo chất lượng như chảy pin, hết pin, thiết bị báo lỗi,… và camera có thể hỏng vì pin.

Số lượng cổng quay video của camera hành trình

Camera hành trình đời mới nhất bây giờ hỗ trợ 2 cổng camera , một camera chính để quan sát xa và một camera phụ để giám sát xe, camera phụ có thể giám sát đằng sau, hai bên xe và cả khoang lái.

Các sản phẩm cao cấp sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ người lái hơn, nhưng chúng ta nên chú ý đến hai tính năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả chức năng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ hữu ích khi quý khách ngủ gật hoặc quá chén….

Còn chế độ đỗ xe, thiết bị sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor va chạm, giúp quý khách có được bằng chứng phạm tội, phá hoại khi chiếc xe đang đỗ. Để thực hiện việc này, quý khách cần quan tâm đến nguồn cấp điện cho thiết bị.

Thương hiệu camera hành trình tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều hãng sản xuất camera hành trình: Vietmap, Papago, Dahua, VisionDrive,….Mỗi hãng sản xuất có những sản phẩm với những tính năng riêng, Nên tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách, sẽ có những sản phẩm của từng hãng phù hợp

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có thể có được kinh nghiệm để chọn mua được cẩm hành trình tốt nhất để sử dụng.

Xem thêm Mua camera hành trình loại nào tốt nhất hiện nay

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất