Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Làm sao để mua đúng sữa bột chính hãng ?

Hẳn bạn đã từng vô cùng bối rối khi phải đưa ra quyết định trước vô vàn các thương hiệu sữa lớn nhỏ với đủ các kiểu dáng, mẫu mã. Hãy cùng Websosanh.vn tham khảo ngay tại bài viết giúp tìm được sữa bột chính hãng nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sữa bột công thức là gì ?

  Sữa bột công thức thường gặp là sữa bò, trong đó thành phần đạm chủ yếu gồm 2 loại là casein (có thể đông tạo thành phô mai) và whey (phần nước sau khi loại bỏ casein). Bởi vậy sữa công thức có thể có nhiều casein hoặc nhiều whey, loại thường gặp là sữa có whey chiếm ưu thế. Các loại khác có thể làm từ đậu nành hoặc đậu nành kết hợp sữa dê, thường không chứa whey và casein.

  Hiện nay có hơn 20 loại sữa công thức khác nhau cho nhiều độ tuổi của trẻ sơ sinh đủ tháng (sơ sinh, bé 2-6 tháng, v.v….). Lựa chọn đúng loại sữa công thức phù hợp cho bé là nhiệm vụ khó khăn của các bậc phụ huynh. Những tuyên bố về thành phần siêu việt cũng như chức năng dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển của bé có thể làm bạn vô cùng bối rối.

  Làm sao để mua đúng sữa bột chính hãng ?
  Làm sao để mua đúng sữa bột chính hãng ?

  Chưa kể tới sự phát triển của nền tảng công nghệ 4.0 khiến ai ai cũng có thể dễ dàng mua sữa bột công thức trực tuyến. Nhiều mẹ bỉm sữa bình luận chất lượng sữa mua trực tuyến không giống so với mua ở ngoài đại lý và có mức giá thành rẻ hơn vậy đâu là sữa thật và đâu là sữa giả ??? Đây là câu hỏi đã bỏ ngỏ từ lâu và câu trả lời đều lưỡng cực bởi đã là sản phẩm giả thì chúng cũng có thể được phân phối cả ở đại lý hoặc shop bán hàng trực tuyến, ngược lại sữa thật chính hãng cũng thế cho nên chúng ta phải là những người tiêu dùng thông thái. Với bí quyết 3 nhận biết qua bao bì và 5 nhận biết qua sản phẩm sau. Websosanh tin rằng bạn sẽ biết cách làm sao để nhận biết đúng sữa bột chính hãng:

  3 nhận biết sữa bột công thức chính hãng qua bao bì

  • Họa tiết: Hộp sữa thật thường có bao bì được in sắc nét và không bị nhòe. Ngược lại, hộp sữa giả sẽ có màu sắc nhạt hơn, các nét in thiếu sắc nét hoặc quá rực rỡ.
  • Mã vạch: Có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sữa dựa trên mã vạch in trên hộp
  • Hạn sử dụng: sữa bột thật thường có hạn sử dụng được dập nổi trên bề mặt hộp, in rõ ràng, không bị tẩy xóa hay in đè. Ngược lại sữa quá hạn sử dụng thường bị tẩy, xóa, in đè, mờ và không rõ ràng.

  5 nhận biết sữa bột công thức chính hãng qua sản phẩm

  • Màu sắc: Sữa bột công thức thật thường có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu còn sữa giả thường có màu vàng cháy, xám và bị vón cục.
  • Mùi vị: Sữa bột thật có mùi thơm dịu còn sữa giả có mùi thơm gắt hoặc vị chua, ngai ngái.
  • Kiểm tra bằng tay: Sữa bột thật thường mềm mịn, không vón cục, khi ấn tay sẽ tan ra ngay. Sữa giả thường hạt to, không mịn.
  • Kiểm tra với nước nguội: Sữa bột thật sẽ trôi lơ lửng trong nước và tan rất chậm trong khi sữa bột giả tan rất nhanh hoặc bị lắng xuống đáy.
  • Kiểm tra với nước nóng: Đối với sữa bột thật, sữa sẽ trôi lơ lửng trong nước phải dùng thìa khuấy mới tan hết. sau khi khuấy tan, theo dõi trong 5 phút sẽ không thấy sữa có cặn. Ngược lại sữa bột giả không cần khuấy cũng tan hết nhưng sau đó lại có cặn lắng xuống dưới.

  3 lầm tưởng chết người về sữa hạt nhà làm tốt hơn sữa hạt chế biến sẵn – Bạn đã biết ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất