Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

LG WashTower™ Tháp giặt sấy cao cấp với bộ điều khiển trung tâm WT2116SHEG

Tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG là tháp giặt tích hợp 2 trong 1, vừa có chức năng giặt, vừa có khả năng sấy tiện lợi với bộ điều khiển trung tâm cao cấp. Thiết kế kết hợp thông minh này giúp bạn tiết kiệm không gian hơn trong ngôi nhà bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về thiết bị này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của tháp giặt sấy LG WashTowwer

  1.1. Giải pháp tích hợp cho các tiệm giặt là công nghệ cao

  LG WashTower WT2116SHEG là máy giặt và máy sấy kết hợp đầu tiên trong cùng phân khúc và cung cấp mọi thứ bạn cần trong cuộc sống: nhanh chóng, đơn giản, thông minh và có vẻ hiệu quả. Bộ máy có thể được lắp đặt chồng lên nhau, góp phần tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy cũng như thiết kế tiết kiệm không gian đặt máy.

  1.2. Không gian tiện lợi để giặt và phơi quần áo

  Tháp giặt sấy LG Inverter WashTower WT2116SHEG là sự lựa chọn phù hợp cho những ai sống ở khu vực có thời tiết thất thường bởi máy có khả năng đáp ứng nhu cầu giặt giũ cho những ngày nắng và tính năng sấy khô bằng tiện lợi. Công suất giặt 21 kg và khối lượng sấy 16 kg giúp bạn có thể yên tâm và thoải mải sử dụng khi không còn phải lo lắng rằng quần áo của bạn sẽ bị bốc mùi và nấm mốc vào những ngày thời tiết thất thường.

  1.3. Điều khiển dễ dàng với sự trợ giúp của bộ điều khiển trung tâm

  Tháp sấy LG WT2116SHEG được đồng bộ với hệ thống điều khiển xuất hiện cùng vị trí hỗ trợ khách hàng lựa chọn chế độ giặt sấy dễ dàng và thuận tiện hơn.

  tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG
  tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG

  1.4. Công nghệ Auto Sense AI DDTM hiện đại

  Công nghệ Auto Sense AI DD được tích hợp với động cơ truyền động trực tiếp Intello DD và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI có khả năng nhận biết trọng lượng và độ mềm của quần áo, từ đó giúp di chuyển lồng giặt một cách hợp lý và làm sạch các vết bẩn trên quần áo, đồng thời bảo vệ quần áo tốt hơn 18%. 

  1.5. Công nghệ sấy khô được phát triển bởi Smart ParingTM

  Tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG được trang bị công nghệ Smart ParingTM, đảm bảo đồ giặt của bạn sẽ được sấy khô theo chu trình hiệu quả nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút khởi động và máy sẽ tự làm việc

  1.6. Chu trình chăm sóc dị ứng do LG cung cấp

  Người sử dụng tháp giặt sấy LG inverter WashTower WT2116SHEG có thể tự tin khi biết rằng chu trình chăm sóc dị ứng của LG giúp loại bỏ 99,9% mạt bụi và các loại nấm mốc trên bề mặt hàng may mặc gây dị ứng cho bạn. Chu trình này có sẵn trên LG inverter WashTower WT2116SHEG.

  1.7. Tháp giặt sấy được trang bị động cơ máy sấy 

  Tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG có động cơ DUAL Inverter Heat PumpTM cho phép mở rộng phạm vi tốc độ tuần hoàn từ rất nhanh đến chậm mà không cần bật và tắt. Điều này góp phần tăng hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời giúp máy sấy hoạt động êm hơn và bền hơn.

  tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG
  tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG

  1.8. Điều khiển thông minh

  Người dùng có thể điều khiển, giám sát chu trình mới và theo dõi hoạt động của tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG từ bất kỳ vị trí nào bằng cách kết nối tháp giặt sấy với wifi thông qua ứng dụng LG ThinQ .

  2. Đánh giá chi tiết về tháp giặt sấy LG inverter WashTower WT2116SHEG

  Sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm cao cấp với mức giá lên đến khoảng 65 triệu đồng tùy nơi bán. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là có thiết kế đặt chồng lên nhau, máy giặt 24kg đặt ở dưới và máy sấy 16kg đặt ở trên. Vì bản điều khiển trung tâm nằm giữa 2 máy nên ai cũng có thể dễ dàng sử dụng máy mà không cần phải dùng ghế đứng lên nhấn. Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian và diện tích đặt máy ngôi nhà bạn.

  tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG
  tháp giặt sấy LG WashTower WT2116SHEG

  Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng sử dụng, và động cơ truyền động trực tiếp giúp máy hoạt động êm ái, trơn tru và không gây ra tiếng ồn.

  Điểm hạn chế của thiết bị này là có mức giá khá cao chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện và mức sống thượng lưu. 

  Tuy nhiên, để phục vụ được nhu cầu giặt sấy của gia đình bạn, bạn cũng có thể lựa chọn các model khác như : máy giặt sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411D4W, máy giặt sấy LG Inverter giặt 11kg sấy 7kg FV1411H3BA, máy giặt sấy LG Inverter giặt 10kg sấy 6kg FV1410D4P, máy giặt sấy LG Inverter giặt 9kg sấy 5kg FV1209D5P…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất