Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Loạt tivi TCL mới được trình làng năm 2023

TCL đã cho ra mắt hàng loạt các dòng tivi mới trong sự kiện CES 2023 vừa diễn ra. Không chỉ ở phân khúc giá rẻ, TCL đang cho thấy sự hoạt động tích cực ở các phân khúc cao cấp với các dòng tivi 8K, tivi Mini LED...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tại CES 2023, các hãng sản xuất đã giới thiệu nhiều dòng tivi mới và TCL cũng không phải ngoại lệ. Là thương hiệu đạt khá nhiều các giải thưởng tại tự kiện, CES 2023 cũng là dịp mà TCL tung ra khá nhiều các dòng sản phẩm tivi mới. Cùng chúng tôi điểm mặt một số dòng tivi TCL mới 2023 mà hãng sản xuất Đài Loan dã đưa tới.

  1. Mini LED tivi 4K TCL QM8

  Với 4 tùy chọn màn hình là 65 inch, 75 inch, 85 inch và 98 inch, dòng TCL QM8 là dòng tivi sử dụng công nghệ đèn nền Mini LED kết hợp với các chấm lượng tử ánh sáng, và tấm nền HighBright Ultra với 2500 điểm làm mờ cục bộ đưa tới độ tương phản màn hình tương đương các màn hình OLED.

  tivi tcl mới nhất 2023
  Dòng tivi Mini LED TCL QM8 vừa mới trình làng, hội tụ nhiều trang bị hiện đại.

  Dòng tivi Mini LED này cũng được trang bị bộ xử lý AiPQ thế hệ mới, loa soundbar được tích hợp, đi kèm với đó là Wifi 6. Ngoài ra, tivi TCL 4K này cũng có tính năng Game Accelerator, cho phép đẩy tốc độ làm mới màn hình lên tới 240Hz khi chơi các tựa game đồ họa.

  2. Tivi QLED TCL Q7 series

  Ở phân khúc thấp hơn chút, dòng Q7 series mang tới cho người sử dụng với màn hình QLED, đi kèm đèn nền HighBright Ultra và cũng được trang bị công nghệ làm mờ cục bộ tuy nhiên số vùng sẽ ít hơn dong QM8 trên đây.

  tivi tcl mới nhất 2023
  Ở phân khúc thấp hơn, TCL Q7 Series cũng được tích hợp những công nghệ hiện đại trong phân khúc giá bán.

  Bên cạnh đó, dòng tivi QLED Q7 serries của TCL cũng được trang bị Game Accelerator 240 giúp độ làm tươi màn hình đạt 240Hz VRR gaming.

  3. Dòng tivi QLED TCL Q6 Series

  Cũng nằm trong dòng tivi QLED, dòng TCL Q6 là phân khúc thấp hơn so với Q7, với màn hình chấm lượng tử. Tivi QLED Q6 series cũng được trang bị tính năng Game Accelerator 120 cho phép tốc độ khung hình trong game trên màn hình tivi đạt 120 fps trong các tựa game thực tế ảo.

  tivi tcl mới nhất 2023
  Dòng TCL QLED Q6 series.

  4. Tivi TCL Ultra Slim 8K Mini LED 

  Là sản phẩm cao cấp nhất của TCL được trình làng tại CES 2023, dòng tivi Mini LED Ultra Slim 8K có 2 tùy chọn màn hình là 65 inch hoặc 98 inch, trong đó chiếc tivi 98 inch TCL Ultra Slim 8K Mini LED cũng là phiên bản màn hình lớn nhất của TCL cho tới hiện tại.

  tivi tcl mới nhất 2023
  Phiên bản tivi TCL 98 inch 8K cao cấp nhất hiện nay.

  Dòng tivi Mini LED này được trang bị 2000 vùng làm mờ cục bộ, đi kèm với đó là công nghệ MEMC, và sở hữu tần số làm mới màn hình tới 120HZ đưa tới khả năng hiển thị với sự mượt mà ấn tượng, màu sắc sống động ấn tượng.

  Ngoài các dòng tivi trên đây thì TCL cũng giới thiệu các dòng tivi S4 series, S3 series và S2 series – đều là các dòng tivi giá rẻ với độ phân giải màn hình thấp cũng như kích thước màn hình thấp dành cho nhu cầu giải trí cơ bản của người sử dụng.

  Có thể thấy rằng, cùng với các thương hiệu như Samsung, LG thì TCL cũng đang là nhà sản xuất hoạt động rất tích cực trên thị trường, và mang tới cho người sử dụng những chiếc tivi hiện đại, chất lượng thay vì danh hiệu “tivi giá rẻ” vốn có của thương hiệu TCL từ trước tới nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất