Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Lựa chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi như thế nào là an toàn?

Thời điểm con được 6 tháng tuổi, thay vì bú sữa hoàn toàn, mẹ đã có thể chọn con ăn thức ăn dặm. Tuy vậy, với các bé thì việc bú sữa vẫn rất cần thiết. Sau 6 tháng cũng là lúc mẹ cần đổi một chiếc bình sữa mới cho con.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhiều mẹ không hiểu vì sao phải mua bình sữa mới cho con khi con bước sang tháng thứ 7. Mẹ có biết rằng trên thị trường bình sữa được chia làm rất nhiều loại, dựa trên nhiều tiêu chí nhưng chung quy lại vẫn có thể chia làm 2 loại: loại dành cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi và loại dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

So với các bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi thì bắt đầu từ tháng thứ 7 bé sẽ cần bú sữa nhiều hơn, ngoài ra, núm ti cũng cần phải bơm được nhiều sữa hơn vì sức bú của bé không còn yếu như 6 tháng đầu nữa. Dưới đây là những điều mẹ cần phải nhớ khi chọn bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi.

– Về chất liệu bình sữa: Tất nhiên mẹ phải chọn các loại bình sữa của thương hiệu uy tín như bình sữa Comotomo, bình sữa Avent, bình sữa Nuk, bình sữa Camela... Nếu là bình sữa nhựa thì phải đảm bảo không chứa chất BPA độc hại, phải được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn.

Bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi nên làm bằng chất liệu mềm mại, dung tích từ 150ml trở lên, núm ti có 3 tia

Bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi nên làm bằng chất liệu mềm mại, dung tích từ 150ml trở lên, núm ti có 3 tia

– Về dung tích: Dung tích của bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi nên từ khoảng 150ml trở lên, không nên chọn loại quá bé nhưng cũng cần phải dựa vào sức bú của bé nữa. Nếu bé bú không nhiều mỗi lần thì không cần thiết phải mua bình quá to như 250ml.

– Về núm ti: Phần núm ty mềm mại có 2,3 tia sữa để phù hợp với lực mút của con đồng thời quá trình bé ăn cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Vế thiết kế: Mẹ có thể chọn những loại bình sữa có tay cầm, chất liệu mềm mại vì sau 6 tháng tuổi là bé đã có thể tự cầm bú sữa được rồi. Sau 1 tuổi, mẹ có thể dùng loại bình sữa thủy tinh cho con.

Ngoài ra, mẹ nên chọn các loại bình sữa cho bé mà trên thân bình có vạch chia sữa rõ ràng đồng thời không nên có nhiều họa tiết hoa văn để giúp mẹ dễ dàng trong quá trình pha sữa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất