Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Lựa chọn giường tầng an toàn cho bé

Xu hướng chọn giường tầng cho trẻ được các gia đình ở thành phố đặc biệt quan tâm bởi ngoài việc đem lại giấc ngủ ngon cho bé còn tiết kiệm được không gian sống. Lựa chọn giường tầng an toàn cho bé không phải ai cũng biết….

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  – Khoảng cách giữa các thanh chắn ngang ở 2 đầu ở giường trên quá rộng sẽ khiến bé bị kẹt hoặc rơi ra ngoài. – Các góc và cạnh của giường không được làm mịn dẫn đến bé bị cào, xước, và có thể gây ra tai nạn không đáng có. – Độ ổn định của giường không tốt sẽ dẫn đến giường bị lắc lư, xiên vẹo dẫn đến nguy cơ sập giường – Thang lên xuống quá hẹp khiến bé khó di chuyển – Cầu thang làm bằng chất liệu trơn trượt, dễ khiến bé bị ngã từ trên xuống. – Khoảng cách của tầng 1 với tầng hai quá thấp dẫn đến bé bị chạm đầu vào tầng trên khi ngồi.

  Lựa chọn giường tầng an toàn cho bé - Chăm sóc bé - Cách nuôi dạy con trẻ - Chăm sóc trẻ em - Làm cha mẹ

  Một chiếc giường tầng đẹp và an toàn cho bé

  Tiêu chuẩn an toàn của giường tầng cho bé

  Một chiếc giường tầng sẽ đem đến cho bé những giờ chơi, giờ giải trí thú vị nhưng nếu không cẩn thận nó cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ. Trẻ em có thể rơi khỏi giường, đặc biệt là tầng trên. Dưới đây là những tiêu chuẩn an toàn của một chiếc giường tầng

  – Độ cao: Giường không nên quá cao mà nên vừa tầm, đề phòng các con có thể nhảy từ tầng trên xuống. Cạnh thành giường cao cũng giúp trẻ được an toàn hơn khi ngủ.

  – Chất liệu: Nên sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên là tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra có thể sử dụng gỗ ép, gỗ công nghiệp… cũng đẹp và an toàn.

  – Các chi tiết nhỏ: Hãy đảm bảo mọi góc cạnh của chiếc giường đều được mài nhẵn và bo tròn để bé không bị thương khi va quệt vào chúng. Những chiếc đinh ốc cũng có khả năng làm bé bị thương nên bạn phải kiểm tra kỹ. Cầu thang làm bằng chất liệu chống trơt trượt để bé không bị ngã khi lên xuống, nhất là khi bé đi tất. Giường tầng trên cần có thanh chắn đề phòng bé ngã xuống đất.

  – Đừng ngạc nhiên nếu bạn đang trả tiền nhiều hơn 2.000.000VND cho chiếc giường mà mình ưa thích. Những chiếc giường được ưa thích và an toàn cho bé có giá từ 6.000.000 đến 20.000.000VND, hoặc có những sản phẩm giường đặc biệt thì chi phí sẽ lớn hơn.

  – Ngoài ra, bạn có thể gia cố thêm chiếc giường của mình bằng các phụ kiện, để cho chiếc giường luôn được vững chắc, an toàn cho bé.

  – Bạn nên yêu cầu các cửa hàng cung cấp sản phẩm đến nhà lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

  Điện phòng ngủ hoặc công tắc điện an toàn nên đặt gần chỗ bé ngủ để khi thức dậy nửa đêm bé có thể di chuyển lên xuống giường một cách an toàn.

  Một lưu ý quan trọng là bạn không nên cho bé dưới 6 tuổi ngủ ở tầng phía trên.

  Câu hỏi thường gặp
   So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất