1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Lưu ý khi sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli để an toàn và tiết kiệm nhất

Bình nóng lạnh Ferroli với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt đã gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Hiện các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli đang được khá nhiều người lựa chọn. Vậy sử dụng bình nóng lạnh Ferroli thế nào để an toàn và tiết kiệm nhất ? cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình tắm nóng lạnh Ferroli được biết đến với những thiết kế khá đẹp mắt và đa dạng về kiểu dáng.  Sản phẩm được khá nhiều người yêu mến và lựa chọn.

Được thiết kế khá nhiều bình với dung tích khác nhau cho người dùng có thể tha hồ lựa chọn theo nhu cầu của mình. Như loại bình nóng lạnh mini 5 lít có thể sử dụng cho những người độc thân, sinh viên ở trọ, hay cũng có thể sử dụng cho nhà bếp. Hoặc những bình nóng lạnh có dung tích khá lớn lên đến 300 lít có thể phục vụ cho nhu cầu công nghiệp hoặc các khách sạn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng bình nóng lạnh Ferroli sao cho an toàn và tiết kiệm nhất. Vì vậy websosanh sẽ giúp bạn cách sử dụng bình tắm nóng lạnh Ferroli để an toàn và tiết kiệm nhất.

Bảo trì và vệ sinh định kỳ bình nóng lạnh Ferroli

Vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli để an toàn và tiết kiệm hơn
Vệ sinh bình nóng lạnh Ferroli để an toàn và tiết kiệm hơn

Việc bảo trì và vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên không những giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng mà còn kéo dài tuổi thọ của bình nóng lạnh ra . Vì vậy đây là một trong những bước khá quan trọng mà bạn nên thực hiện không nên bỏ quá.

Ngoài ra việc vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên bạn có thể phát hiện ra được những chỗ dây điện bị hở có thể do côn trùng hoặc do lâu ngày mà bị để kịp thời sửa chữa. Đặc biệt là một số thiết bị vỏ ngoài có thể bị hoen rỉ nếu để lâu cũng có thể gây mất an toàn và nguy hiểm khi sử dụng.

Theo các chuyên gia thì bạn nên vệ sinh và bảo trì ít nhất 2 lần / 1 năm.

Không bật bình nóng lạnh Ferroli 24/24 giờ

Nhiều người sử dụng bình nóng lạnh có thói quen bật bình liên tục 24/24 đây là một thói quen không tốt, không nhưng gây tốn điện mà còn làm giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh. Vì vậy nếu bạn cũng đang làm thế thì nên dừng ngay lại nhé.

Bạn nên bật bình trước khi tắm 15 – 20 phút sau đó tắt bình đi và sử dụng. Điều này không nhưng an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ cho bình nóng lạnh Ferroli.

Lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli có dung tích phù hợp với nhu cầu của gia đình

Việc lựa chọn bình nóng lạnh Ferroli có dung tích phù hợp với nhu cầu của gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn . Bởi nếu bạn lựa chọn loại bình có dung tích nhỏ hơn thì bạn sẽ phải bật nhiều lần . Và việc vừa bật bình vừa tắm cũng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn hơn. Nếu bình lớn thì lại gây lãng phí làm tốn điện.

Chọn loại bình nóng lạnh Ferroli phù hợp với điều kiện thời tiết của khu vực bạn sinh sống

Hiện nay trên thị trường bình nóng lạnh Ferroli có 2 loại chính thông dụng là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng vì vậy khi lựa chọn bạn cân nhắc kĩ xem có phù hợp với điều kiện của gia đình mình không.

Nếu gia đình bạn sống ở nơi quá lạnh thì bình nóng lạnh trực tiếp sẽ không thể làm nóng tức thì để bạn sử dụng. Điều này sẽ làm bạn rất khó chịu. Dù đây là loại bình được thiết kế khá nhỏ gọn được khá nhiều người yêu thích hiện nay.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua bình nóng lạnh 30 lít Ariston hay Ferroli ?

Nên mua bình nóng lạnh 30 lít Ariston hay Ferroli ?

So sánh bình nóng lạnh 30 lít Ferroli và Kangaroo

So sánh bình nóng lạnh 30 lít Ferroli và Kangaroo

TOP 3 bình nóng lạnh Ariston 30 lít đáng mua 2019

TOP 3 bình nóng lạnh Ariston 30 lít đáng mua 2019

Bình tắm nóng lạnh 30l Ariston và Ferroli nên mua loại nào ?

Bình tắm nóng lạnh 30l Ariston và Ferroli nên mua loại nào ?

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít nên mua loại nào?

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít nên mua loại nào?

So sánh bình nóng lạnh Ferroli Lamborghini LF-T20 và bình nóng lạnh Ariston S20HFE

So sánh bình nóng lạnh Ferroli Lamborghini LF-T20 và bình nóng lạnh Ariston S20HFE

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất