1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Lý do bạn nên mua bàn học thông minh cho học sinh cấp 1

Bàn học thông minh hay còn gọi là bàn học chống gù, chống cận được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm sử dụng cho con em mình nhất là các em học sinh cấp 1. Vậy lý do là gì? cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi ở giai đoạn trẻ đang là học sinh cấp 1 thuộc độ tuổi từ 6 – 11 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ đang pháp triển khá nhanh về thể chất, khung xương lại còn khá non yếu vì vậy nếu trẻ ngồi học sai tư thế thời gian dài thì việc ảnh hưởng đến cột sống, mắc các bệnh về gù lưng là điều khó tránh khỏi. Không chỉ vậy ngồi học sai tư thế còn giúp trẻ bị cận thị. Những hiều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn về thẩm mỹ của các em sau nay. Vì vậy việc lựa chọn bàn học phù hợp cho trẻ ở giai đoạn này là điều vô cùng cần thiết mà các bậc phụ huynh cần chú ý.

Nhiều người hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn bàn học cho con mình trong giai đoạn này nên đã chọn bàn học thông minh để sử dụng cho bé. Nhưng lý do gì mà bàn học thông minh lại là sản phẩm được lựa chọn và được cho là tốt nhất hiện nay cho học sinh cấp 1?

Để giúp bạn có câu trẻ lời thì chúng tôi sẽ cho bạn biết 5 lý do chọn bàn học thông minh cho học sinh cấp 1 là tốt nhất.

1. Bàn học thông minh sử dụng chất liệu cao cấp và đảm bảo an toàn cho học sinh cấp 1

Bàn học thông minh hầu hết được sử dụng từ chất liệu cao cấp như toàn bộ phần khung bàn học thông minh được sử dụng từ khung sắt tĩnh điện chống gỉ hiệu quả đem lại sự chắc chắc và an toàn cho trẻ. Phía trên mặt bàn được sử dụng bằng gỗ MDF chống ẩm mốc, chống cong vênh, môi mọt nhờ được phủ lớp Mattle chống lóa, phù hợp khí hậu của Việt Nam. Không những đảm bảo an toàn mà còn có độ bền cao, phù hợp cho các em học sinh cấp 1 sử dụng được nhiều năm mà không sợ bị hỏng.

Bàn học thông minh sử dụng từ chất liệu cao cấp
Bàn học thông minh sử dụng từ chất liệu cao cấp

2. Bàn học thông minh có thiết kế hiện đại và tối ưu nhất cho học sinh cấp 1

Điểm khác biệt ở những mẫu bàn học thông minh và bàn học thông thường chính là khả năng có thể tăng giảm và điều chỉnh độ cao của bàn học một cách dễ dàng cho phù hợp với vóc dáng của các em học sinh cấp 1, điều này còn giúp cha mẹ có thể yên tâm cho dù bé có cao lớn hơn vẫn có thể sử dụng được chiếc bàn học phù hợp nhất với vóc dáng của trẻ.

Ngoài điều chỉnh được độ cao của mặt bàn thì còn có thể điều chỉnh cả độ nghiêng của mặt bàn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hoạt động như đọc sách, vẽ trang, tô màu, viết bài…Mặt bàn phủ Mattle chống loá, chống bám bẩn, có thể vẽ bút dạ trực tiếp và lau chùi dễ dàng. Bàn học thông mình còn có thêm giá sách và hộc đựng tiện lợi dành cho trẻ khi sử dụng

Do được thiết kế thông minh nên trẻ ngồi học thoải mái hơn
Do được thiết kế thông minh nên trẻ ngồi học thoải mái hơn

3. Bàn học thông minh có khả năng chống gù lưng và chống cận hiệu quả

Nhờ thiết kế thông minh mà mẫu bàn học này có thể giúp trẻ ngồi học thoải mái và dễ chịu nhất. Chiều cao bàn học phù hợp vóc dáng trẻ nên trẻ không phải khom lưng hay rướn người giúp trẻ tránh được các bệnh gù lưng và cận thị thường gặp do ngồi sai tư thế hiện nay. Nhờ vậy mà cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm trẻ sẽ được học tập trong môi trường đảm bảo tốt nhất, điều này còn giúp trẻ tập trung hợp tập tốt hơn, đem lại kết quả cao trong học tập.

Bàn học thông minh có khả năng chống gù lưng và chống cận hiệu quả
Bàn học thông minh có khả năng chống gù lưng và chống cận hiệu quả

Kết luận: Với những lý do trên thì mẫu bàn học thông minh thực sự phù hợp dành cho các em học sinh cấp 1. Cha mẹ hay nhanh chóng lựa chọn cho con mình một chiếc bàn học thông minh để đảm bảo sức khỏe cũng như điều kiện học tập tốt nhất cho con mình nhé.

Tin tức liên quan
Top 3 bàn học thông minh được mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Top 3 bàn học thông minh được mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Lựa chọn bàn học phù hợp với chiều cao của trẻ

Lựa chọn bàn học phù hợp với chiều cao của trẻ

Mẫu bàn học liền giá sách cho bé  rẻ và đẹp nhất hiện nay

Mẫu bàn học liền giá sách cho bé rẻ và đẹp nhất hiện nay

Những mẫu bàn học hiện đại tốt nhất dành cho bé

Những mẫu bàn học hiện đại tốt nhất dành cho bé

Lý do bạn nên chọn bàn học gỗ cao su cho bé

Lý do bạn nên chọn bàn học gỗ cao su cho bé

Gợi ý những mẫu bàn học đẹp cho bé trai

Gợi ý những mẫu bàn học đẹp cho bé trai

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất