1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Macbook Pro 13 inch 2020 - Siêu phẩm đáng mua năm 2021!

Macbook pro 13 inch một phiên bản máy ra mắt năm 2020 được đánh giá là siêu phẩm trên thị trường với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dòng sản phẩm được nâng cấp mạnh mẽ tạo ra một phiên bản cao cấp nổi bật.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Macbook pro 13 inch một phiên bản máy ra mắt năm 2020 được đánh giá là siêu phẩm trên thị trường với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dòng sản phẩm được nâng cấp mạnh mẽ tạo ra một phiên bản cao cấp nổi bật. Chúng gây sóng gió ra thị trường ngay từ thời điểm ra mắt. Chúng ta cùng tham khảo thiết  kế của dòng máy này ra sao.

Ngoại hình có sự thay đổi nhẹ

Macbook pro 13 inch-1
Macbook pro 13 inch phiên bản 2020 có nhiều điểm mới

Hầu hết những dòng máy macbook pro 13 inch đều có thiết kế khá tương đồng với dòng máy 13 inch Touch Bar trước đó. Tuy nhiên, điểm thay đổi nhẹ của chúng đó chính là nặng hơn, dày hơn một chút so với phiên bản trước. Cụ thể chúng với trọng lượng vào khoảng 1,4kg và dày tới 1,56cm. 

Ngoài ra, điểm đặc biệt của chúng vẫn là được thiết kế với chất liệu nhôm nguyên khối. Tuy nhiên, với logo hình quả táo khuyết không còn được phát sáng như phiên bản trước đó.  Thay vào đó chúng được thiết kế khắc laser cực tinh xảo.

Màn hình 13 inch với công nghệ IPS

Màn hình được thiết kế với 13 inch và áp dụng công nghệ IPS với độ phân giải cao lên tới 2560 x 1600  và điểm ảnh là 227 ppi hỗ trợ hàng triệu màu khác nhau. Từ đó, chúng hỗ trợ màu sắc cực chuẩn đưa ra hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Macbook pro 13 inch-2
Macbook pro 13 inch với màn hình chất lượng sắc nét

Thêm vào đó, macbook pro 13 inch được trang bị công nghệ True Tone. Đây là công nghệ có từ năm 2018 và nhờ có chúng mà máy tự động thay đổi màu sắc theo ánh sáng và nhiệt độ môi trường xung quanh. Chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn và độ bảo vệ mắt cũng tốt hơn. Hơn thế nữa, nhờ công nghệ True Tone còn có khả năng truyền qua kết nối Thunderbolt 3 khi người dùng sử dụng xuất ra màn hình ngoài.

Bàn phím ma thuật 

Ở phiên bản macbook pro 13 inch thì bàn phím đã có sự thay đổi rõ rệt. Chúng không phải là mẫu bàn phím cánh bướm trên các dòng macbook nữa thay vào đó là dòng bàn phím cắt kéo. Mẫu bàn phím này lần đầu tiên được sử dụng tại macbook pro 13 inch này.

Với mẫu bàn phím này đem lại sự ổn định và thoải mái hơn cho người dùng. Hơn thế nữa, phím Escape hiện nay là phím vật lý chứ không phải nằm trên touch bar như trước kia nữa. Cùng với đó là phần Touch ID được tích hợp trên nút nguồn và cũng được tách riêng đối với Touch bar.

Về các phím mũi tên đã trở thành các phím có hình T ngược. Như vậy, người dùng dễ dàng để điều khiển con trỏ chuột một cách dễ dàng và chuẩn xác. Theo chia sẻ của người dùng thì bàn phím này mang lại cảm giác gõ tốt hơn và tiện lợi hơn.

Hiệu năng hoạt động mạnh mẽ

Điểm nổi bật tiếp theo đó chính là RAM lên tới 32G và tối thiểu là loại RAM 16GB. Macbook pro 13 inch là dòng máy đầu tiên cho phép nâng cấp RAM lên mới cao. Vì vậy, đem lại hiệu năng sử dụng tốt hơn so với những phiên bản cũ. RAM chạy trên dòng macbook này với tốc độ lớn và tiết kiệm điện năng được tốt nhất.

Macbook pro 13 inch-3
Macbook pro 13 inch hiệu năng mạnh mẽ

Ngoài ra, ổ SSD tăng gấp đôi dung lượng lên tới 512GB. Thêm vào đó người dùng có nhiều tùy chọn từ 1TB, 2TB hoặc lớn nhất là 4TB. Card đồ họa tích hợp thêm Intel Iris Plus Graphics đem lại khả năng xử lý đồ họa tốt hơn.

Như vậy, có thể thấy macbook pro 13 inch với rất nhiều những điểm vượt trội. Chúng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua máy hãy tham khảo kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Tin tức liên quan
Macbook Pro 13 inch năm 2020 rất đáng mua hiện nay

Macbook Pro 13 inch năm 2020 rất đáng mua hiện nay

Sự khác biệt giữa Macbook Pro 15 inch và 13 inch phiên bản 2018

Sự khác biệt giữa Macbook Pro 15 inch và 13 inch phiên bản 2018

Macbook Pro 2018 13 inch: Thiết kế cứng cáp, hiệu năng hoạt động nhanh!

Macbook Pro 2018 13 inch: Thiết kế cứng cáp, hiệu năng hoạt động nhanh!

Đánh giá chi tiết về Macbook Pro 13 inch 2017

Đánh giá chi tiết về Macbook Pro 13 inch 2017

Macbook pro 2015 13 inch - Phiên bản với nhiều điểm ấn tượng

Macbook pro 2015 13 inch - Phiên bản với nhiều điểm ấn tượng

Đánh giá thời lượng pin của MacBook Pro 13-inch (2015)

Đánh giá thời lượng pin của MacBook Pro 13-inch (2015)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất