Mách nhỏ những điều cần lưu ý với máy giặt Electrolux EWP85752

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Hiện nay trên thị trường nhãn hiệu máy giặt Electrolux có vô số các đời máy mới ra với nhiều công năng mới, điển hình là máy giặt Electrolux EWP 85752. Tuy nhiên để máy giặt Electrolux nhà bạn hoạt động tốt hơn, bạn nên thực hiện theo những mách nhỏ sau

Máy giặt Electrolux EWP85752 mặc dù được nhiều bà nội trợ khen ngợi ở khả năng giặt sạch và tiết kiệm nước. Tuy nhiên, như nhiều máy giặt Electrolux giá rẻ khác, Electrolux EWP85752 bị than phiền bởi chạy quá ồn khi vắt (do vẫn dùng công nghệ chuyền động bằng dây curoa cũ kỹ). Để tránh việc máy hoạt động quá ồn cũng như tăng hiệu quả giặt và độ bền cho máy, người dùng khi lắp đặt máy nên chú những điều sau.

Lắp vào vị trí thích hợp

Nên đặt máy giặt ở nơi có bề mặt bằng phẳng, khô ráo. Không nên đặt máy giặt ở trong phòng tắm, những nơi ẩm ướt hay để ngoài mưa. Hơi ẩm phá hỏng vỏ máy, gây hư hỏng cho mạch điện, phá hỏng cách điện gây điện giật. Để máy giặt xa nguồn nhiệt, các chất dễ cháy nổ, các chất ăn mòn vì chúng sẽ gây nguy hại nghiêm trọng cho máy giặt. Không kê máy giặt trên giá có bánh xe, việc này có thể gây thương tích hoặc hư hại cho máy do rung lắc.

Không tự ý thay đổi kết cấu máy

Việc tự động thay đổi kết cấu máy có thể dẫn đến những hậu quả không lường, trong đó tai hại nhất có thể gây thương tích cho người dùng, giật điện hoặc chập cháy máy.Dùng ổ điện đúng tiêu chuẩn và an toàn

Không dùng ổ cắm đã bị vỡ hỏng phần cách điện hoặc ổ cắm đã bị lỏng. Không nên dùng chung nhiều thiết bị điện cùng một ổ cắm, sự tiếp xúc không tốt của một thiết bị nào đó có thể gây chập cháy, nguy hiểm. Không được bẻ hoặc gập dây nguồn có thể gây hư hỏng, cháy hoặc điện giật. Chú ý khi vệ sinh máy giặt cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Không tự ý cho thêm đồ khi máy đang chạy

Tuy máy giặt Electrolux EWP85752 có chức năng tự dừng khi mở cửa nhưng khi máy đang hoạt động bất kể trong trường hợp nào bạn cũng không nên cho thêm đồ giặt vào lồng giặt vì khi máy đang hoạt động thì rất nguy hiểm nếu cho tay vào trong thùng giặt.

Nếu máy quá ồn, hãy dùng mẹo sau

Một số người phàn nàn khi vắt, máy Electrolux EWP85752 rung lắc dữ dội, ngay cả khi kê lại chân vẫn lắc. Tuy nhiên, có một mẹo giúp giảm bớt tình trạng này, máy giặt Electrolux có 3 con vít Phi 10-12 ở đằng sau lưng máy để giữ cho lồng giặt không bị va đập khi vận chuyển.Sau khi vận chuyển xong, bạn phải tháo 3 con vit này ra và kê cho chắc chân máy trước khi giặt. Nếu không thì mãy sẽ nhảy cồ cồ lên như con ngựa nhảy bật tung hai chân sau vậy.

Tin tức về Máy giặt

5 lưu ý để vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux sạch bong, đơn giản

5 lưu ý để vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux sạch bong, đơn giản

Vệ sinh máy giặt là việc làm bắt buộc đối với mọi loại máy giặt nếu muốn sử dụng bền hơn, quần áo giặt sạch tốt hơn và không có mùi hôi khó chịu. Nhưng cách vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux CHUẨN không phải ai cũng biết, lưu ý ngay 5 điều sau để máy giặt được sạch hơn.
Top 4 máy giặt máy giặt Electrolux 12kg đáng mua năm 2024

Top 4 máy giặt máy giặt Electrolux 12kg đáng mua năm 2024

Nếu bạn đang tìm mua máy giặt cỡ lớn cho gia đình thì nhất định không nên bỏ qua các model máy giặt Electrolux 12kg vì có đủ mọi kiểu dáng cửa ngang - cửa trên với giá thành rẻ, nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến của thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Điển.