Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Mâm chia lửa bếp gas giá bao nhiêu ?

Mâm chia lửa của các hãng bếp gas nhập khẩu linh kiện, công nghệ châu Âu và mâm chia lửa bếp gas âm sẽ có giá cao hơn các hãng bếp gas giá rẻ bình dân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

   Mâm chia lửa bếp gas là bộ phận linh kiện quan trọng của bếp gas , mỗi loại bếp gas âm hay bếp gas dương lại có những kết cấu và thiết kế mâm chia lửa không hoàn toàn giống nhau và có ảnh hưởng đến công suất đặc tính đun nấu của mỗi dòng bếp, tuy nhiên lắp đặt và thay thế mâm chia lửa lại rất đơn giản và dễ dàng nên người dùng hoàn toàn có thể chủ động tìm mua linh kiện bếp gas khi có hư hỏng mà không phải mua bếp mới.

  Mâm chia lửa bếp gas âm có giá cao hơn mâm chia lửa bếp gas dương

  Mâm chia lửa của các hãng bếp gas nhập khẩu linh kiện, công nghệ châu Âu và mâm chia lửa bếp gas âm sẽ có giá cao hơn các hãng bếp gas giá rẻ bình dân.

  Mâm chia lửa bếp gas âm và mâm chia lửa bếp gas dương cũng có nhiều khác biệt do vậy khi muốn thay thế mâm chia lửa thì người dùng nên chọn mâm chia lửa của riêng từng loại bếp gas sẽ dễ dàng có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp gây hao tốn gas hoặc rò rỉ gas gây nên tình huống nguy hiểm.

  Mâm chia lửa bếp gas có nhiều loại phổ biến là mâm chia lửa bằng đồng, gang, hợp kim sắt.. các thiết kế sen chia lửa cũng đa dạng, chủ yếu sự khác biệt ở công suất bếp gas dành cho gia đình hay bếp gas công nghiệp, có đầu hâm ninh nấu tiết kiệm gas hay không, khả năng phân chia đồng đều ngọn lửa. Các dạng mâm chia lửa phố biến cho gia đình và nhà bếp như mâm chia lửa xoáy, mâm chia lửa kín, mâm chưa lửa sabaf, mâm chia lửa 2 vòng, 3 vòng lửa, mâm chia lửa Rinnai, mâm chia lửa bếp khè, mâm chia lửa bếp gas công nghiệp ..

  Mâm chia lửa bếp gas giá bao nhiêu ?

  Giá mâm chia lửa bếp gas cũng khá rẻ chỉ từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, ở mức giá tầm trung khoảng 150.000 đồng là có thể mua được những loại mâm chia lửa chất lượng. Mâm chia lửa của các hãng bếp gas nhập khẩu linh kiện, công nghệ châu Âu và mâm chia lửa bếp gas âm sẽ có giá cao hơn các hãng bếp gas giá rẻ bình dân.

  Trước khi chọn mua mâm chia lửa người dùng nên hỏi kĩ tư vấn của người bán hàng để chắn chắn sản phẩm khi mua về là đúng loại sử dụng của model bếp gas nhà mình, hoặc chọn được loại mâm chia lửa thay thế phù hợp, chắc chắn có thể sử dụng tốt và an toàn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất