Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Máy điều hòa Mitsubishi Electric 24000btu 1 chiều MS-HP60VF có tốt không?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua điều hòa nhiệt độ cho phòng lớn thì dòng điều hòa dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều hòa Mitsubishi Electric là một trong những dòng điều hòa chất lượng có được sự ưa chuộng đặc biệt từ người tiêu dùng Việt Nam nhờ khả năng làm mát tốt, tiết kiệm điện và hết sức bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  Đối với các phòng diện tích lớn, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF là một trong những trang bị điều hòa hiện đại và trang nhã cho người sử dụng.

  1. Thiết kế hiện đại, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF là sự lựa chọn tốt cho phòng lớn

  Với công suất làm mát 24000 btu, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng có diện tích từ 30-40m2

  Ngoài ra, với điểm nhấn hiện đại về thiết kế, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF chắc chắn sẽ là một trang bị tuyệt vời cho hầu hết các phòng

  điều hòa mitsubishi electric
  Điều hòa Mitsubishi Electric 12000btu

  2. Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HP60VF làm lạnh tốt và tiết kiệm điện

  Mitsubishi Electric luôn nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm gia dụng chất lượng có được sự nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ nhà sản xuất.

  Máy nén của điều hòa Mitsubishi Electric 24000btu này được thiết kế đặc biệt với bảng mạch tối ưu vừa giúp máy nén có công suất làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện. ĐỒng thời, máy còn được trang bị cánh quạt gió với khả năng mở rộng tới hơn 10%, làm tăng khả năng làm mát nhanh khi khởi động máy điều hòa.

  Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF còn được tính năng Econo cool, tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên tới 20%. Chính vì thế, mặc dù không được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter nhưng điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ này vẫn là điều hòa tiết kiệm điện vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

  Khả năng lọc sạch không khí nhờ mạng lọc Nano Platinum cũng là một trong những điểm cộng lớn cho điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF. Khả năng giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn cũng sẽ giúp cho các gia đình có không san sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhu cầu mua điều hòa cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu và người cao tuổi.

  Đương nhiên, thiết kế hiện đại, đáp ứng được các thiết kế phòng khác nhau cũng là một điểm cộng mà dòng điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF mang tới cho người tiêu dùng.

  3. Giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

  Hiện giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HP60VF được bán trên thị trường với mức giá rẻ nhất là 18,100,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa 24000btu trên thị trường hiện nay. Và đương nhiên với chất lượng mà dòng điều hòa chất lượng này mang lại, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền đã bỏ ra.

  Để tham khảo thêm các dòng điều hòa khác, bạn truy cập mua điều hòa giá rẻ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất