Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1042R7SB tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng

Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB tiết kiệm điện nước với công nghệ Eco Inverter, giúp diệt khuẩn nhờ công nghệ vệ sinh, đánh tan bột giặt nhờ hệ thống UltraMix

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn đang tìm một chiếc máy giặt vừa làm nổi bật không gian trong ngôi nhà bạn, vừa có tính năng ưu việt và thông minh. Websosanh xin giới thiệu với bạn đọc chiếc máy giặt mang nhãn hiệu Electrolux Inverter 10 kg EWF1042R7SB với những tính năng tuyệt vời dưới đây

  Thiết kế mang phong cách hiện đại, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn

  Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB
  Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB thiết kế hiện đại với gam màu đen xám sang trọng

  Thiết kế cửa trước cùng tông màu đen xám bóng bẩy của máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1042R7SB tô điểm thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

  Máy giặt 10 kg lý tưởng cho một gia đình từ năm đến bảy người

  Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB
  Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB với khối lượng giặt 10kg phù hợp với gia đình từ 5-7 thành viên

  Khả năng chịu tải 10 kg của máy giặt có nghĩa là nó lý tưởng cho các gia đình có nhiều người hoặc cho các hộ gia đình nhỏ hơn với nhiều đồ giặt.

  15 chương trình giặt khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn

  Máy giặt Electrolux có bảng điều khiển dạng núm xoay thích ứng với các phím cảm ứng hiện đại giúp bạn dễ dàng lựa chọn chương trình giặt mà mình yêu thích.

  Trong số nhiều tính năng hữu ích của sản phẩm là tám chu trình giặt thông thường đặc biệt:

  • Làm mới.
  • Giặt nhanh 15 phút.
  • Quần áo trẻ em.
  • Đồ tổng hợp.
  • Giặt nhanh 39 phút.
  • Quần áo cotton.
  • Giặt tiết kiệm.
  • Giặt tinh tế. 

  Không cần sử dụng bột giặt trong chu trình làm mới hơi nước. Làm như vậy sẽ giúp quần áo của bạn được ủi phẳng, loại bỏ mùi hôi và tiết kiệm thời gian ủi quần áo sau mỗi lần giặt.

  Công nghệ EcoInverter

  Nhờ công nghệ EcoInverter, máy giặt Electrolux của bạn sẽ chạy êm và hiệu quả trong nhiều năm tới. Hơn nữa, công nghệ này hỗ trợ tiết kiệm năng lượng, do đó làm giảm chi phí điện hàng tháng của hộ gia đình bạn.

  Công nghệ giặt hơi nước Hygienenic Care

  Máy giặt được trang bị công nghệ giặt hơi nước Hygienenic Care. Để làm sạch quần áo và bảo vệ làn da của gia đình, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm.

  Công nghệ UltraMix

  Hệ thống UltraMix hỗ trợ máy giặt hòa tan hoàn toàn bột giặt khi cho vào lồng giặt, giúp làm sạch quần áo sau khi giặt kỹ hơn và loại bỏ cặn bột giặt có thể gây kích ứng da và mẩn đỏ.

  Công nghệ cảm biến AI của Sensor Wash

  Mặc dù không cần phải giặt trước, nhưng công nghệ Sensor Wash đảm bảo quần áo của bạn sẽ được làm sạch triệt để tới 49 loại vết bẩn khó giặt khác nhau. Bao gồm dầu chiên, rượu vang đỏ, bùn và sô cô la mà bạn không cần phải nỗ lực thêm. Cảm biến sử dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo, mức độ bẩn được phát hiện trên quần áo được thông báo với máy giặt để máy giặt có thể điều chỉnh chu trình giặt phù hợp với khối lượng giặt.

  Thêm quần áo tiện lợi

  Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB
  Máy giặt Electrolux EWF1042R7SB chức năng thêm quần áo tiện lợi

  Trong 15 phút đầu tiên của chu kỳ giặt hoặc trong khi đèn thêm quần áo sáng, bạn có thể tạm dừng máy để thêm bất kỳ món đồ nào bị bỏ quên.

  Ứng dụng Electrolux Life

  Sử dụng ứng dụng Electrolux Life để vận hành máy giặt từ xa. Với chế độ điều khiển từ xa của ứng dụng Electrolux Life, bạn có thể quản lý chu trình của máy giặt ngay cả khi bạn không ở nhà, đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn.

  Điểm nổi bật của sản phẩm

  Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1042R7SB đáp ứng hiệu quả nhu cầu của gia đình bạn nhờ những công nghệ nổi bật như:

  • Tiết kiệm điện nước hiệu quả với công nghệ Eco Inverter.
  • Diệt khuẩn nhờ công nghệ vệ sinh.
  • Đánh tan bột giặt hoàn toàn nhờ hệ thống UltraMix.
  • Giặt cảm biến công nghệ với cảm biến AI và hơn thế nữa.

  Tổng kết

  Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên thì máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1042R7SB, là sản phẩm đáng mua với mức giá khoảng hơn 14 triệu đồng. Công suất giặt 10 Kg của máy là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình có từ năm đến bảy người.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất