Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Máy giặt Hitachi SF-80P 8kg giá 5 triệu có tốt không ?

Máy giặt Hitachi SF-80P là một trong sự lựa chọn giá tốt đi cùng chất lượng, chế độ giặt giũ thuận tiện chăm sóc tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Hitachi SF-80P/ 80PJ 8 Kg

  Giá tham khảo rẻ nhất: 4.990.000 đồng

  máy giặt 8kg hitachi SF-80PJ

  Máy giặt 8kg Hitachi SF-80PJ

  Máy giặt Hitachi SF-80P/ 80PJ là một trong sự lựa chọn giá rẻ của thương hiệu Hitachi cho máy giặt lồng đứng 8kg; sở hữu khối lượng giặt phù hợp với gia đình 3 – 4 thành viên và một mức giá khá rẻ, cạnh tranh được với nhiều thương hiệu có model giặt giũ tương đương. Sản phẩm sản xuất tại Thái Lan với bảo hành 2 năm.

  máy giặt 8kg hitachi SF-80P

  Thông số kĩ thuật:

  Tốc độ quay vắt: 800 vòng/phút

  Truyền động: Bằng dây Curoa

  Lượng nước tiêu thụ: 120 lít

  Công suất : 320 W

  Bảng điều khiển: Tiếng Anh

  Chế độ giặt: 9 chương trình giặt

  Công nghệ giặt: Công nghệ Beat Shower, Active Beat Lifter

  Tính năng: Tự khởi động lại khi có điện, Hẹn giờ, Khóa trẻ em

   máy giặt Hitachi 8kg giá 5 triệu

  Máy giặt Hitachi có lồng giặt tân tiến, thông minh thiết kế bắt mắt

  Máy giặt lồng đứng Hitachi SF-80P giá 5 triệu có tốt không ?

  – Xét về chế độ giặt, Hitachi SF-80P rất đa dạng các chu trình giặt, bên cạnh đó chức năng không thể thiếu là tự vệ sinh lồng giặt được người Nhật rất chú trọng, ở thương hiệu máy giặt Hitachi chức năng này còn được thiết lập rất kĩ càng cho phép làm sạch cả bên trong và ngoài lồng giặt.

  – Các chế độ giặt của máy giặt Hitachi SF-80P bao gồm: giặt tự động, giặt len, giặt ngâm, giặt nhanh, làm khô lồng giặt, vệ sinh lồng giặt, giặt chăn mền, giặt tiết kiệm nướcchăm sóc tốt cho mọi thành viên trong gia đình. So sánh với model máy giặt 5 triệu đồng có khối lượng 8kg khác từ Samsung, LG thì chế độ giặt của Hitachi khá phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

  – So sánh về giá, có khá nhiều dòng máy giặt lồng đứng 8kg có giá 5 triệu đồng, trong đó không ít dòng máy giặt lồng đứng khối lượng lớn hơn tới 9kg có giá 5 triệu như máy giặt Aqua của Sanyo hay máy giặt Samsung. Tuy vậy đối với thương hiệu Hitachi, các dòng sản phẩm chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan và có giá khá cao nên ít có sự lựa chọn giá rẻ, đa số là các sản phẩm ngang giá hoặc cao hơn so với các thương hiệu trong nước. Nếu bạn yêu thích thương hiệu Hitachi Nhật Bản thì SF-80P chính là lựa chọn hợp lý với giá 5 triệu.

  – Các sản phẩm của máy giặt Hitachi có thiết kế tinh tế, đẹp mắt và sang trọng với màu xanh trắng mát mắt và đặc trưng, chất liệu lồng giặt và nắp máy giặt chắc chắn cho trải nghiệm giặt giũ thân thiện hơn với người sử dụng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất