Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Máy giặt inverter có thực sự tốt không?

Máy giặt Inverter với khả năng tiết kiệm điện, khối lượng giặt lớn và sự êm ái trong quá trình hoạt động sẽ là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong thời buổi mà giá điên cứ leo thang vùn vụt thì với người tiêu dùng mà nói, việc chọn được những thiết bị gia đình tiết kiệm điện là điều rất quan trọng, và máy giặt tiết kiệm điện là một trong những nhu cầu mà khá nhiều người tiêu dùng cần khi chọn mua.

Máy giặt inverter được đánh giá là dòng máy giặt hiện đại, tiết kiệm điện mà nhiều nhà sản xuất đã áp dụng trong các dòng máy giặt của mình và khuyến khích người tiêu dùng mua.

Vậy máy giặt Inverter là gì? Máy giặt Inverter có thực sự tốt và tiết kiệm điện hay không?

Cùng Websosanh tìm hiểu về dòng máy giặt Inverter và cho mình câu trả lời chính xác.

máy giặt inverter

Máy giặt inverter tiết kiệm điện hiện đại hơn so với các dòng máy giặt thông thường khác

Máy giặt Inverter khác gì so với máy giặt thông thường?

Có một sai lầm khá nghiêm trọng mà nhiều người dùng mắc phải khi tìm hiểu về máy giặt Inverter đó là: máy giặt inverter là máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp.

Tuy nhiên, trên thực tế, có không ít những dòng máy giặt Inverter có sử dụng động cơ dẫn động gián tiếp bằng dây curoa, do đó, máy giặt Inverter không hoàn toàn đồng nghĩa với máy giặt có động cơ dẫn động trực tiếp.

Một máy giặt Inverter có thêm một cảm ứng giúp điều chỉnh tốc độ quay của motor để phù hợp với khổi lượng giặt quần áo trong máy giặt, cũng như phù hợp với từng chu trình giặt, qua đó so với các dòng máy giặt không có Inverter, thì các dòng máy giặt Inverter có chu trình giặt hợp lý hơn và cũng tiết kiệm điện hơn.

Máy giặt Inverter có tốt không?

Trong thực tế, thông thường các dòng máy giặt có sử dụng Inverter hầu hết là các dòng máy giặt sử dụng truyền động trực tiếp, vì thế, các dòng máy giặt Inverter có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy giặt thông thường khác như:

– Máy giặt Inverter tiết kiệm điện hơn

Nhờ sự biến tần trong quá trình hoạt động, qua đó, so với các dòng máy giặt không sử dụng Inverter thì các dòng máy giặt Inverter tiết kiệm điện hơn 5 – 20%. Và nếu như chiếc máy giặt Inverter đồng thời là máy giặt sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp thì có thể tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy giặt khác tời 35 – 40%.

– Máy giặt Inverter có nhiều công nghệ hiện đại hơn

Các dòng máy giặt Inverter từ các thương hiệu như máy giặt Inverter LG, máy giặt Inverter Sanyo, máy giặt Inverter Panasonic, máy giặt Inverter Toshiba…thường đi kèm nhiều những tính năng hiện đại được áp dụng như: giặt sấy kết hợp, công nghệ giặt nước ấm, tự chẩn đoán lỗi, kết nối với điện thoại cảm ứng…

– Máy giặt Inverter có nhiều kiểu dáng cũng như khối lượng giặt

Thông thường các dòng máy giặt Inverter thường có khối lượng giặt từ trên 7,5kg, và có ở đầy đủ các khối lượng giặt lớn để người dùng. Ngoài ra, vì đây là công nghệ hiện đại, nên các dòng máy giặt có sử dụng Inverter thường là các dòng máy giặt hiện đại, không chỉ được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại mà ngay cả kiểu dáng cũng hết sức bắt mắt và phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Có nên mua máy giặt Inverter không?

Với rất nhiều những ưu điểm mà các dòng máy giặt Inverter mang lại, người dùng đặc biệt là những người muốn tiết kiệm điện thì chắc chắn các dòng máy giặt Inverter sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn.

Bên cạnh đó, giá các dòng máy giặt Inverter cũng không quá đắt so với các dòng máy giặt thông thường khác, với mức giá các dòng máy giặt Inverter cửa trên từ khoảng 7 triệu đồng và giá các dòng máy giặt Inverter cửa ngang từ trên 12 triệu đồng.

Tham khảo thêm Giá máy giặt Inverter rẻ nhất thị trường.

Trên đây là một số thông tin về các dòng máy giặt Inverter, mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt tốt nhất và tiết kiệm điện nhất để sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất