Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW siêu tiết kiệm điện giá rẻ bất ngờ chỉ 4 triệu có nên mua không?

Máy giặt LG WF-S8019BW dễ dàng đặt ở nơi không gian hạn chế nhờ thiết kế nhỏ gọn, khối lượng giặt 8 kg, phù hợp với gia đình 4 - 5 người. Máy được đánh giá là rất tiết kiệm điện, nếu bạn đang tìm một chiếc máy giặt vừa tốt vừa tiết kiệm điện thì đây là lựa chọn tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu chung về máy giặt 8kg LG WF-S8019BW

  Máy giặt cửa trên 8kg LG WF-S8019BW có kích thước nhỏ, giúp dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những vị trí có không gian sàn hạn chế. Cửa trên của máy giặt được thiết kế sao cho có thể dễ dàng đứng ở cửa và cho quần áo vào trong lồng giặt. Máy giặt LG có khối lượng giặt 8kg phù hợp với hộ gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW
  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW

  Tính năng ưu việt so với tầm giá của máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW

  • Thiết kế vừa nhỏ gọn vừa có thể thích ứng với mọi không gian nội thất có sẵn
  • Máy giặt model WF-S8019BW nhờ kỹ thuật giặt Turbo Drum, lồng giặt và bánh xe giặt sẽ xoay theo các hướng khác nhau, giúp quần áo không bị rối sau khi giặt xong.
  • Lực xoáy nước mạnh mẽ sẽ được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa đấm nước và ba khay giặt phụ. Lực này sẽ đánh bật các vết bẩn đã len lỏi vào từng trang phục, mang lại hiệu quả giặt sạch cho cả gia đình.
  • Bộ lọc xơ vải thông minh của máy giặt LG WF-S8019BW nổi bật với thiết kế giúp tháo bộ lọc dễ dàng hơn và có kích thước khiêm tốn. Điều này mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi vệ sinh bộ lọc thường xuyên hơn.
  • Bảng điều khiển của máy giặt có một số chế độ giặt khác nhau, mỗi chế độ được biểu thị bằng một ký hiệu tiêu chuẩn. Việc lựa chọn chương trình giặt phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý.
  • Bộ Công Thương đã xếp hạng máy giặt LG WF-S8019BW lên đến 5 sao về khả năng tiết giảm lượng điện năng sử dụng trong quá trình giặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt vừa tốt cho môi trường, vừa tiết kiệm năng lượng thì LG WF-S8019BW là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.
  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW
  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW

  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW giá rẻ nhưng Có nên mua không?

  Máy giặt LG 8 kg WF-S8019BW
  Lồng giặt LG 8 kg WF-S8019BW có giá thành sản phẩm khoảng 4.100.000.

  Trong một mức giá thành hấp dẫn, chỉ từ 4 triệu đồng, máy giặt cửa trên giá rẻ này cũng có kích thước lớn hơn rất nhiều so với dòng máy giặt mini, máy giặt 7kg giá rẻ khác, sản phẩm được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại, giúp giặt sạch vượt trội hơn nhiều so với máy giặt mini.

  Ngoài ra, tốc độ quay vắt của máy đạt 700 vòng/phút, vượt xa các dòng máy giặt mini và khỏe hơn so với một số dòng máy giặt 7kg khác với giá tương đương. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có lợi khi chọn mua sản phẩm này.

  Nhà sản xuất còn bảo hành máy giặt 2 năm, do vậy độ bền của máy giặt sẽ được đảm bảo hơn dù tần suất sử dụng máy giặt hàng ngày.

  Thiết bị này cũng sở hữu nhiều chế độ giặt, đặc biệt nhất là chế độ sấy gió, không có ở nhiều dòng máy giặt cửa trước khác, chính vì vậy bạn có thể cân nhắc chọn mua cho gia đình mình.

  Tuy nhiên, máy giặt này sản xuất từ năm 2014, đây là một model khá cũ, chính vì vậy giá thành của máy giặt khá rẻ so với mặt bằng chung máy giặt cửa trên 8kg, bạn có thể cân nhắc trước khi mua bạn nhé.

  Tóm lại, máy giặt LG WF-S8019BW dễ dàng đặt ở nơi không gian hạn chế nhờ thiết kế nhỏ gọn, khối lượng giặt 8 kg, phù hợp với gia đình 4 – 5 người. Máy được đánh giá là rất tiết kiệm điện, nếu bạn đang tìm một chiếc máy giặt vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí thì đây là lựa chọn tốt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất