BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy giặt Midea có tốt không?

28/07/2017 12:03 PM - hanhle

Máy giặt Midea là sự lựa chọn giá rẻ được nhiều người quan tâm tuy nhiên chất lượng máy giặt Midea có tốt không là băn khoăn của nhiều người khi chọn mua sản phẩm.

websosanh.vn

Máy giặt Midea xuất xứ từ đâu?

Vào năm 1968, tại một thị trấn nhỏ nằm ở phía Nam Trung Quốc, có một xưởng sản xuất nắp chai nhựa được thành lập. Qua thời gian, xưởng này phát triển rất nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có máy giặt Midea.

máy giặt midea có tốt không

Máy giặt midea có tốt không

Hiện nay, Midea là một trong những tập đoàn lớn đang sở hữu những dây chuyền công nghệ hoàn thiện nhất về các loại máy giặt, máy điều hòa, lò vi sóng, máy rửa chén đĩa, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp điện từ…Với hơn 30 chủng loại sản phẩm dân dụng, Midea luôn khẳng định được vị trí của người dẫn đầu trên thị trường điện lạnh.

Máy giặt Midea ở thị trường Việt Nam với số lượng máy giặt lồng đứng và lồng ngang còn khá hạn chế tuy nhiên mức giá rẻ hơn nhiều so với các dòng máy giặt từ thương hiệu lớn khác và công nghệ giặt giũ tân tiến, động cơ máy giặt mạnh mẽ , là quan tâm hàng đầu dành cho nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt giá rẻ

Máy giặt Midea có tốt không?

Máy giặt Midea không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tốt mà giá thành luôn rẻ hơn so với những loại máy giặt khác. Vì vậy, máy giặt Midea luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chế độ giặt của máy giặt Midea được lập trình thông minh, ứng dụng cao với nhu cầu sử dụng thực tế; chương trình giặt cơ bản gồm 6 chế độ áp dụng cho hầu hết các model máy giặt bao gồm: giặt thường, giặt nhanh, giặt đồ lụa, sấy khô..

máy giặt midea có tốt không

Công nghệ nổi bật của máy giặt Midea là gì?

Máy giặt Midea có tốt không? Máy giặt Midea là loại máy giặt khá tốt bởi vì được ứng dụng công nghệ nổi bật vào trong sản xuất. Hiện nay, máy giặt Midea có 2 công nghệ nổi bật như sau:

Công nghệ giặt 3D đảo chiều

Hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến 3D Sensor, công nghệ này giúp mang lại khả năng tự động điều chỉnh mức điện, nước cũng như tốc độ của moter máy giặt một cách hợp lý. Nhờ đó giúp quá trình giặt diễn ra nhanh gọn, khả năng tiết kiệm điện tối đa, giảm tình trạng đồ bị xoắn, rối vào nhau khi giặt.

máy giặt Midea có tốt không

Lồng giặt máy giặt Midea

Công nghệ Inverter

Mặc dù là một thương hiệu mạnh về máy giặt giá rẻ nhưng một số dòng máy giặt Midea vẫn được ưu tiên trang bị những model sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm chi phí sinh hoạt đáng kể, vừa tiết kiệm điện nước cho người dùng đặc biệt với máy giặt khối lượng lớn trên 8kg.

Máy giặt Midea có tốt không?

– Máy giặt Midea có công suất hợp lý, thiết kế máy giặt đẹp mắt với nắp máy giặt trong suốt có thể theo dõi quá trình vận hành của máy giặt; hiệu quả giặt giũ của máy giặt Midea khá tốt với tốc độ quay vắt không thua kém so với các dòng máy giặt giá cao.

– Máy giặt Midea có mức giá rẻ hơn hầu hết các thương hiệu máy giặt khác, số lượng model máy giặt khối lượng đa dạng từ máy giặt nhỏ đến máy giặt khối lượng lớn từ trên 9kg và cả máy giặt lồng ngang giá rẻ hơn từ 2 triệu đồng so với những dòng máy giặt lồng ngang LG, Electrolux..

– Công nghệ giặt giũ không có nhiều nổi bật tuy nhiên máy giặt Midea lại rất được lòng người dùng khi có độ thuận tiện không thua kém với các dòng máy giặt khác, bảng điều khiển tiếng Việt, chế độ giặt cơ bản đáp ứng được nhu cầu thực tiễn khi sử dụng, có chế độ sấy khô bằng quạt gió là những ưu điểm xứng đáng lựa chọn của sản phẩm.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết