Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Máy giặt mini 5kg hay 7kg là phù hợp?

Máy giặt mini là loại máy có thiết kế nhỏ gọn hơn các mẫu máy giặt thông thường và công suất nhỏ hơn cho nhu cầu giặt quần áo không lớn, không thường xuyên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Công việc giặt đồ sẽ trở nên thuận lợi, nhẹ nhàng hơn với sự hỗ trợ của máy giặt chuyên dụng, một thiết bị giặt có kích thước và công suất tiêu thụ tốn kém và không thực sự cần thiết. Dòng máy giặt mini trở thành lựa chọn của nhiều người độc thân hoặc gia đình nhỏ, máy giặt mini với nhiều tính năng ưu việt giúp quá trình giặt quần áo hiệu quả. Vậy máy giặt mini 5kg hay 7kg là phù hợp? Cùng chúng tôi khám phá cụ thể dưới bài viết sau đây.

  Giới thiệu về máy giặt mini

  Giới thiệu về máy giặt mini

  Máy giặt mini là loại máy có thiết kế nhỏ gọn hơn các mẫu máy giặt thông thường và công suất nhỏ hơn cho nhu cầu giặt quần áo không lớn, không thường xuyên. Máy giặt mini có khả năng giặt khoảng từ 3 – 7kg quần áo. Giải pháp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước hiệu quả, thay thế cho các dòng máy giặt có kích thước cỡ lớn với đa dạng tính năng vượt quá nhu cầu người dùng, sản phẩm được sử dụng thích hợp với người độc thân.

  Có mấy loại máy giặt mini hiện nay?

  Thị trường với nhiều mẫu máy giặt mini đa dạng cho người dùng lựa chọn phân loại cụ thể về các mẫu máy giặt mini hiện có và giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm:

  Có mấy loại máy giặt mini hiện nay?

  • Máy giặt mini bán tự động – Dòng máy giặt mini không dùng điện yêu cầu người dùng phải tự đổ nước vào máy, canh mực nước thủ công, không có chức năng vắt, sử dụng khá tốn sức, có giá thành máy rẻ nhất.
  • Máy giặt mini bán tự động – Có chức năng quay vắt người dùng vẫn phải canh mực nước đổ vào máy giặt nhưng máy sẽ hoàn thành quá trình giặt và vắt quần áo, giá thành ở mức 1 – 2 triệu đồng.
  • Máy giặt mini tự động – Máy hoạt động, vận hành hoàn toàn tự động từ châm nước, chế độ giặt cơ bản và vắt, giá thành khoảng từ 2 triệu đồng trở lên phổ biến với các dòng máy giặt mini 2kg, máy giặt mini 3kg, máy giặt mini 5kg và máy giặt mini 7kg.

  Máy giặt mini có vắt khô không?

  Hiệu quả vắt của máy giặt mini cũng là vấn đề được người dùng quan tâm bởi thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản và công suất nhỏ hơn nhiều so với máy thường, vậy hiệu quả vắt của máy giặt mini là như thế nào? Đánh giá công suất vắt quần áo của máy giặt mini khá hiệu quả, quần áo được vắt khô nhanh hơn, người dùng không cần vắt lại bằng tay rất cực nhọc.

  Tùy công suất tiêu thụ của lồng vắt mà hiệu quả sẽ cao hay thấp, hiện thị trường có 2 loại: lồng giặt và lồng vắt đặt riêng biệt loại thứ 2 lồng giặt đặt trong lồng vắt, hiệu quả vắt tốt đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt mini cơ bản

  Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt mini cơ bản cần biết

  Máy giặt mini có cấu tạo và nguyên lý, cơ chế vận hành khá đơn giản, sử dụng không yêu cầu kỹ thuật cao nhưng sử dụng không đúng cách cũng sẽ khiến quần áo bị hư hỏng và gây giảm tuổi thọ máy giặt, dưới đây là hướng dẫn giúp người dùng sử dụng máy giặt mini đúng cách, bảo vệ thiết bị lâu dài:

  Để sử dụng máy giặt mini, người dùng cần dựng ống xả nước của máy giặt mini lên để nước không thoát chảy ra ngoài, cho nước quần áo vào trong máy giặt và tiếp tục cho nước vào băng: vòi nước, chậu tùy theo cách thuận lợi nhất, lượng nước vừa đủ theo thiết kế dung tích của máy hoặc ngập quần áo.

  Tiếp tục cho xà phòng vào theo đúng lượng quần áo, đậy nắp và khởi động máy hoạt động, chọn thời gian và chế độ, chương trình giặt cho máy. Không nên cho quá tải sẽ khiến máy vận hành không hiệu quả, quần áo giặt không sạch, tiêu tốn điện năng dẫn đến máy nhanh hỏng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất