1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Máy hút sữa điện - sự lựa chọn an toàn tiện lợi cho các mẹ bỉm sữa hiện đại

Máy hút sữa điện với nhiều tiện ích ngày được sử dụng nhiều thay vì các dòng máy hút sữa bằng tay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với các mẹ bỉm thì máy hút sữa đã trở nên quá quen thuộc với 2 loại chính là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa điện. Các sản phẩm máy hút sữa bằng điện đang dần được sử dụng thay thế dòng máy sử dụng tay nhờ sự tiện lợi và những tính năng ưu Việt mà nó mang lại!

Máy hút sữa điện là gì?

Máy hút sữa điện
Máy hút sữa bằng điện tiện lợi, an toàn

Máy hút sữa bằng điện được coi là một bước tiến kỹ thuật mới trong các sản phẩm cho mẹ và bé.  Các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến tạo nên các dòng máy hút sữa bằng điện tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm sử dụng nguồn điện tác động vào phần động cơ bên trong, với khả năng tự động hút sữa mà không cần sử dụng lực bằng tay giúp các mẹ rảnh tay hơn và có thể làm các công việc khác. Ngoài ra, các dòng máy hút sữa sử dụng điện còn được tích hợp nhiều tính năng ưu Việt mang đến sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phân loại máy hút sữa điện

Hiện nay có 2 loại máy hút sữa bằng điện chính là máy hút sữa điện đơn và máy hút sữa điện đôi, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các mẹ có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy hút sữa điện đơn:

Máy hút sữa điện đơn
Máy hút sữa điện đơn với thiết kế nhỏ gọn

+ Dòng máy hút sữa điện đơn là dụng cụ dùng để hút sữa một bên đầu vú của mẹ, số lượng các phụ kiện đi kèm chỉ có một, không giống các dòng máy hút điện đôi.

+ Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nên rất tiện lợi trong việc di chuyển, các mẹ dễ dàng mang đi theo bên mình để sử dụng. Với lượng phụ kiện ít nên dòng máy này không tốn thời gian trong việc vệ sinh máy.

+ Thời lượng hút sữa của của máy này sẽ lâu hơn và khả năng kích sữa kém hơn so với dòng máy hút điện đôi, một chu trình hút sữa sẽ rơi tầm khoảng từ 30 – 40 phút. Tuy nhiên, giá máy hút sữa điện đơn chỉ khoảng từ 1 – 4 triệu đồng/bộ, rẻ hơn so với dòng máy hút sữa điện đôi.

Máy hút sữa điện đôi:

Máy hút sữa điện đôi
Máy hút sữa điện đôi đẹp

+ Máy hút sữa điện đôi là sản phẩm được thiết kế có thể cùng lúc hút sữa ở cả 2 bên ngực của mẹ. Trừ phần thân máy và cục nguồn máy ra thì nó có số lượng phụ kiện gấp đôi so với loại máy hút đơn.

+ Với khả năng có thể hút sữa cả 2 bầu ngực mẹ cùng lúc sẽ giúp các mẹ tiết kiệm thời gian hơn, khả năng kích sữa tốt, rất tiện lợi cho các bà mẹ bận rộn và đặc biệt là các mẹ gặp trước hợp hút một bên thì bầu ngực bên kia bị chảy sữa ra. Một chu trình hút sữa chỉ khoảng từ 10- 20 phút.

+ Máy hút sữa điện đôi có nhiều phụ kiện thì so với các dòng máy đơn nó có thiết kế cồng kềnh hơn, hơi bất tiện trong việc mang theo và việc vệ sinh máy cũng lâu hơn. Giá thành của một sản phẩm này rơi vào khoảng từ 2 – 10 triệu đồng/bộ.

Máy hút sữa điện mang đến sự an toàn, tiện lợi cho các mẹ bỉm sữa hiện đại

Máy hút sữa điện mang đến sự an toàn khi sử dụng:

Là sản phẩm cho mẹ nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé nên các dòng máy hút sữa luôn phải được đảm bảo về tính an toàn khi sử dụng. Do vậy, các dòng máy này thường sử dụng chất liệu nhựa PP không chứa BPA độc hại. Các sản phẩm luôn được kiểm định về chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy hút sữa điện mang đến sự tiện lợi khi sử dụng:

+ Tiết kiệm thời gian sử dụng, khả năng hút sữa nhanh hiệu quả, là sản phẩm hút sữa tự động không cần dùng sức.

+ Tích hợp nhiều chế độ hút cùng chế độ massage cho mẹ, tạo cảm giác thoải mái

+ Có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc nguồn điện dự phòng.

+ Nhiều dòng máy còn tích hợp nhiều tính năng ưu Việt, có màn hình LED hiển thị các chức năng cài đặt cho mẹ dễ theo dõi trong quá trình hút.

Có thể nói, máy hút sữa điện ra đời là một bước đột phá mới giúp các mẹ bỉm sữa rảnh tay hơn trong việc chăm sóc con cái và có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Nếu bạn đang nuôi con và theo đuổi mục tiêu nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ thì nên lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy hút sữa điện hiện đại để làm bạn đồng hành trên con đường phía trước nhé!

Tin tức liên quan
Nên mua máy hút sữa điện đơn hay đôi?

Nên mua máy hút sữa điện đơn hay đôi?

Có nên lựa chọn máy hút sữa điện đôi Real Bubee giá rẻ?

Có nên lựa chọn máy hút sữa điện đôi Real Bubee giá rẻ?

So sánh nên mua máy hút sữa điện đôi hay đơn tốt hơn, chọn loại nào?

So sánh nên mua máy hút sữa điện đôi hay đơn tốt hơn, chọn loại nào?

Review máy hút sữa điện đôi Unimom cao cấp trên thị trường

Review máy hút sữa điện đôi Unimom cao cấp trên thị trường

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy hút sữa điện đôi Unimom đúng cách

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy hút sữa điện đôi Unimom đúng cách

Máy hút sữa điện đôi Unimom forte có tốt không?

Máy hút sữa điện đôi Unimom forte có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất