Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A lọc khí diện tích 40 m2

Máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A giúp gia đình bạn có được không gian sống trong lành, loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn độc hại thêm vào đó máy còn giúp hút mùi mạnh như mùi thuốc và phù hợp với phòng 40m2.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nguồn không khí sạnh, trong lành là nền tảng của một sức khỏe tốt, do đó trang bị một chiếc máy lọc không khí là điều rất cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A có khả năng tiêu diệt vi khuẩn kể cả các loại vi khuẩn, vi rút nguy hiểm như H1N1, H5N1, E Coli và 8 loại nấm mốc khác nhau thường phát sinh trong phòng, nhà ở.

  Kích thước nhỏ gọn

  Thiết kế trang nhã hiện đại với vỏ ngoài màu trắng, máy có kích thước 340mm X 600mm X 180mm và nặng 7 kg. Máy có chân đế vững chãi, độ nặng hướng về phía sau khiến máy không dễ đổ có thể để các vị trí như góc phòng, cạnh giường, tủ… không gây sự vướng víu tốn diện tích, hơn nữa máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A cũng không quá nặng để di chuyển các vị trí khác nhau.

  j

  Máy lọc không khí Sanyo lọc diện tích 40 m2

  Các chế độ lọc khí thông minh

  Luồng không khí lọc 3 chiều từ 2 cạnh bên và 1 khe bên dưới của máy tạo ra luồng không khí luân chuyển nhanh và lan tỏa khắp phòng. Máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A có các chế độ hút tự động (auto), chế độ nhanh (Turbo) và chế độ ngủ tiết kiệm điện. Ngòai ra máy còn trang bị cảm biến mùi, giúp lọc mùi tự động hiệu quả.

  Chức năng hút bụi và làm sạch không khí

  Máy lọc không khí Sanyo ABC-VW24A có khả năng hút các chất ô nhiễm cách sàn 30 cm, đặc biệt tập trung hút và lọc không khí ở dưới sàn nhà cho phép lọc không khí ở vị trí có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn như sàn nhà. Thiết kế này còn giúp trẻ nhỏ tránh mắc các bệnh hô hấp, phát triển khỏe mạnh và giảm hẳn các triệu chứng ốm sốt do viêm phế quản, ho xổ mũi…

  Màng lọc cao cấp hỗn hợp HEPA và khử mùi của máy có thời gian sử dụng tới 4 năm nếu không khí không quá ô nhiễm và có cách sử dụng hợp lí.

  Chức năng hút mùi khói thuốc

  Trong trường hợp phòng có nhiều mùi hoặc lâu không sử dụng, có nhiều nguy cơ nấm mốc hay vi khuẩn.. hoặc có mùi khói thuốc nặng thì nên để lưu lượng cao nhất và để liên tục trong 4-6 giờ để máy làm nhiệm vụ tiêu diệt hoàn toàn các độc hại trong không khí rồi mới đặt máy ở chế độ lưu lượng thấp để tiết kiệm điện. Còn đối với nhu cầu sử dụng hàng ngày thì đối với phòng nhỏ dưới 20 mét vuông nên để ở lưu lượng thấp, không nên để thời gian dài khi đã lọc sạch không khí tránh lãng phí điện.

  Chức năng hẹn giờ

  Cũng giống như những thiết bị điện tử gia dụng, chức năng hẹn giờ của máy rất cần thiết để tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

  Bạn có thể vào đây để so sánh giá rẻ nhất của sản phẩm.

  Hồng Hạnh

  Tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất