Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Máy lọc nước karofi 9 lõi giá bao nhiêu? Nên mua 7 8 hay 9 lõi

Với 9 lõi khác nhau, các dòng máy lọc nước Karofi này mang đến nguồn nước có chất lượng tối cho sức khỏe. Nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này, bạn cần tìm hiểu xem máy lọc nước Karofi 9 lõi giá bao nhiêu và có những loại lõi nào? Những lõi lọc đó có thật sự cần thiết không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tác dụng của 9 lõi Karofi có gì đặc biệt?

  Với đầy đủ các loại lõi lọc, nguồn nước sau khi được xử lý qua máy lọc nước 9 lõi Karofi đạt được tiêu chuẩn về chất lượng nước và đảm bảo về lượng khoáng tự nhiên nhờ hệ thống các lõi lọc sau:

  • Lõi số 1: Lõi lọc thô PP 5 micron.
  • Lõi số 2: Lõi lọc thô than hoạt tính OCB.
  • Lõi số 3: Lõi lọc thô PP 1 micron.
  • Lõi số 4: Màng lọc thẩm thấu ngược RO
  • Lõi số 5: Lõi lọc Carbon T33
  • Lõi số 6: Lõi lọc khoáng đá da cam
  • Lõi số 7: Lõi lọc hồng ngoại xa.
  • Lõi số 8: Lõi lọc ORP Alkaline.
  • Lõi số 9: Lõi lọc Nano Silver.
  Máy lọc nước Karofi rất được ưa chuộng trên thị trường.
  Máy lọc nước Karofi rất được ưa chuộng trên thị trường.

  Ngoài ra, một số sản phẩm còn được trang bị đèn UV có tác dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn một cách tối ưu. Phần lớn các sản phẩm đều có cơ chế vệ sinh tự động, tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý vệ sinh màng lọc nước RO đúng cách giúp tăng tuổi thọ để sản phẩm luôn mới và gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

  Giá sản phẩm Máy lọc nước Karofi 8 lõi đa dạng tùy vào dòng sản phẩm
  Giá sản phẩm Máy lọc nước Karofi 8 lõi đa dạng tùy vào dòng sản phẩm

  2. Máy lọc nước Karofi 9 lõi giá bao nhiêu?

  Trên thực tế, giá máy lọc nước Karofi 9 lõi còn phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm:

  • Máy lọc nước Karofi 9 lõi dòng cơ bản: có giá từ 6 triệu đồng
  • Máy lọc nước Karofi SRO 9 lõi: tích hợp tính năng tự sục rửa màng RO, phù hợp với cả nước cấp đầu vào yếu. Giá sản phẩm từ 6.5 triệu đồng.
  • Máy lọc nước Karofi IRO 9 lõi: tích hợp tính năng tự sục rửa màng RO và có bộ vi xử lý thông minh. Giá sản phẩm từ 7 triệu đồng.
  • Máy lọc nước Karofi Optimus 9 lõi: sử dụng màng lọc RO Aqualast, có bộ vi điều khiển thông minh với đèn LED hiển thị trạng thái của máy. Giá sản phẩm từ 7.9 triệu đồng.

  Trên hết, máy lọc nước Karofi 9 lõi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi tại địa chỉ bạn mua sắm. Vì vậy đừng quên tìm hiểu máy lọc nước chính hãng tại những địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu các sản phẩm cao cấp với mức giá “hời” bạn nhé.

  3. Có nên mua máy lọc nước Karofi 9 không?

  Máy lọc nước càng nhiều lõi thì chi phí lại càng cao. Do đó thay vì lựa chọn sản phẩm đắt nhất, bạn nên tìm hiểu về nguồn nước đầu vào của gia đình để lựa chọn thiết bị phù hợp. Với các dòng máy lọc nước Karofi, các thiết có 7-8 lõi phù hợp với nhiều nguồn cấp nước phổ biến tại Việt Nam.

  Máy lọc nước Karofi 8 lõi giá bao nhiêu?

  Những dòng sản phẩm này không có phần lõi lọc ORP Alkaline. Đây là lõi có khả năng làm giảm ORP của nước, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Máy lọc nước Karofi 8 lõi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm của Karofi.

  Giá sản phẩm Máy lọc nước Karofi 8 lõi đa dạng tùy vào dòng sản phẩm
  Giá sản phẩm Máy lọc nước Karofi 8 lõi đa dạng tùy vào dòng sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi 7 lõi giá bao nhiêu?

  Những dòng sản phẩm này không có phần lõi lọc ORP Alkaline và lõi hồng ngoại xa. Trong đó phần lõi hồng ngoại chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ nhiệt bên ngoài để phát ra tia hồng ngoại xa, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn khi đi vào cơ thể. Tương tự như dòng 8 lõi, máy lọc nước Karofi 7 lõi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm của Karofi.

  Máy lọc nước Karofi 7 lõi Spdio S-s027 có giá tham khảo là 6 triệu đồng
  Máy lọc nước Karofi 7 lõi Spdio S-s027 có giá tham khảo là 6 triệu đồng

  Về cơ bản các dòng máy Karofi, các thiết bị lọc có 7-8 lõi của máy lọc nước Karofi đã đáp ứng tốt về chất lượng nguồn nước sạch. Bên cạnh đó, việc tìm mua phụ kiện máy lọc nước chính hãng và thay thế của những sản phẩm này cũng rẻ hơn. Vì vậy đối với những ai không có nhu cầu quá cao về nước dùng, các sản phẩm này vừa đảm bảo cho nguồn nước an toàn, vừa có chi phí thấp. Trong khi đó, nếu gia đình có người già, trẻ em hay người có sức khỏe yếu, việc đầu tư máy lọc nước Karofi 9 lõi là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

  Máy lọc nước Karofi phù hợp với nhiều gia đình Việt
  Máy lọc nước Karofi phù hợp với nhiều gia đình Việt

  Hi vọng những thông tin trên giúp bạn biết được thông tin máy lọc nước Karofi 9 lõi giá bao nhiêu và liệu có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng máy lọc nước đúng cách để có trải nghiệm thật tốt khi sử dụng sản phẩm bạn nhé. Để tiết kiệm chi phí mua sắm, hãy chọn mua máy lọc nước 9 lõi chính hãng giá tốt trên websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất