Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Máy sấy quần áo Bosch và những điều cần nắm rõ

Máy sấy quần áo Bosch của nước nào? máy sấy quần áo Bosch dùng có tốt không? giá máy sấy quần áo Bosch bao nhiêu tiền...tất cả sẽ được trả lời dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những thương hiệu máy sấy khô quần áo nổi tiếng trên thế giới, nhưng tại Việt Nam do khá ít phổ biến nên những thông tin về máy sấy quần áo Bosch rất hạn chế. Chính vì thế, nhiều người có ý định mua máy sấy quần áo Bosch thường có khá nhiều những thắc mắc như máy sấy quần áo Bosch của nước nào sản xuất? Máy sấy quần áo Bosch dùng có tốt không? Giá máy sấy quần áo Bosch? Có nên mua máy sấy quần áo Bosch không?…

Cùng Websosanh tìm hiểu về thương hiệu máy sấy quần áo này, và cho mình những thông tin chính xác nhất.

Máy sấy quần áo Bosch của nước nào sản xuất?

máy sấy quần áo Bosch dùng có tốt không

Máy sấy quần áo Bosch dùng có tốt không

Bosch là một thương hiệu rất nổi tiếng của Đức với các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng, các thiết bị , máy móc hỗ trợ xây dựng…và máy sấy quần áo Bosch cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Bosch.

Tất cả các dòng máy sấy quần áo Bosch trên thị trường Việt Nam hiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, chính vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

Máy sấy quần áo Bosch dùng có tốt không?

Điều khiến nhiều người tiêu dùng quan tâm khi dự định mua máy sấy quần áo Bosch là dòng máy sấy quần áo này dùng có tốt không? có bền bỉ khoongt?…

Các dòng máy sấy quần áo Bosch hoạt động trên nguyên lý sấy động với việc kết hợp giữa việc nhào lộn quần áo cùng với chế độ thổi nóng đa chiều, do đó quần áo nhanh chóng khô sau khi sấy.

Không những có khả năng sấy khô nhanh, hầu hết các dòng máy sấy quần áo Bosch với hơn 9 chế độ sấy quần áo khác nhau sẽ giúp bạn chọn được chu trình sấy tốt nhất để vừa làm khô vừa bảo vệ những loại quần áo khác nhau của bạn.

Trong khi nhiều dòng máy sấy quần áo khác đều khá ồn trong quá trình hoạt động thì máy sấy quần áo Bosch lại rất êm ái khi sấy khô quần áo với độ ồn dưới 65dB, nên phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Các dòng máy sấy quần áo Bosch hiện đại còn được trang bị công nghệ ActiveSteam giúp chống nhăn và làm mới quần áo sau khi sấy, chế độ AutoDry giúp tự động phát hiện độ ẩm và nhiều chế độ tiết kiệm năng lượng khác, do đó vừa giúp máy sấy quần áo Bosch vừa có khả năng sấy khô quần áo vượt trội, vừa tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, việc được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp không những cho các dòng máy sấy quần áo Bosch có được thiết kế hiện đại, tinh tế mà còn rất bền bỉ sau thời gian sử dụng.

Nhìn chung về chất lượng thì người dùng có thể hoàn toàn hài lòng nếu như mua chiếc máy sấy quần áo Bosch.

Có nên mua máy sấy quần áo Bosch

Có nên mua máy sấy quần áo Bosch

Giá máy sấy quần áo Bosch bao nhiêu tiền?

Là thương hiệu máy sấy quần áo cao cấp trên thị trường, chính vì thế mức giá của máy sấy quần áo Bosch cũng không hề rẻ, và giao động từ trên 12,5 triệu đồng.

Máy sấy quần áo Bosch có đầy đủ các khối lượng sấy từ 5 – 15kg, và tương ứng với từng khối lượng sấy khác nhau thì mức giá cũng thay đổi khác nhau.

Các model máy sấy khô quần áo Bosch trên thị trường bao gồm: máy sấy quần áo Bosch WTA74200SG, máy sấy quần áo Bosch WTB86200SG, máy sấy quần áo Bosch WTS86516SG…

Xem thêm Nơi bán máy sấy quần áo Bosch giá rẻ nhất

Có nên mua máy sấy quần áo Bosch không?

Đương nhiên câu trả lời là có, vì máy sấy quần áo chính là một trong những dòng máy sấy quần áo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, xét về mức giá của máy sấy quần áo Bosch thì có thể nhiều gia đình sẽ không “kham” nổi, vì thế, bạn có thể lựa chọn các dòng máy sấy quần áo giá rẻ hơn như máy sấy quần áo Electrolux, máy sấy quần áo Candy…

Trên đây là một số thông tin về máy sấy quần áo Bosch, mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể hiểu hơn về thương hiệu máy sấy quần áo này và chọn mua cho mình dòng máy sấy quần áo tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất