Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Máy sấy quần áo Electrolux 7kg và 8kg có loại nào?

Thời tiết mưa kéo dài khiến quần áo của bạn không khô và bốc mùi khó chịu. Một chiếc máy sấy quần áo sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Bạn có thể tham khảo 3 dòng máy sấy Electrolux 7kg và 8kg tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQWA

  May say quan ao Electrolux 8 kg EDS805KQWA
  Máy sấy quần áo Electrolux 8 kg EDS805KQWA

  Sản phẩm được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, hơn nữa giao diện người dùng và sách hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng sử dụng máy sấy quần áo dù không am hiểu về máy móc.

  Máy sấy Electrolux có thể giặt tối đa 8 kg quần áo cùng một lúc, vì vậy bạn có thể sấy một khối lượng lớn mà không cần phải sấy từng mẻ quần áo một trong những ngày ẩm ướt.

  Những gia đình đông người hoặc những gia đình có cửa sổ cho phép không khí nóng thoát ra ngoài qua đường ống có thể lắp đặt sản phẩm này cho gia đình mình. Tùy theo sở thích, bạn có thể đặt ống thông hơi ở mặt trước hoặc mặt sau của máy.

  Cảm biến thông minh của máy sấy có thể cho biết lượng nước và tải trọng nặng như thế nào, vì vậy nó có thể làm khô quần áo một cách hiệu quả. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sấy khô mà không làm hỏng hoặc nhàu quần áo

  Tính năng phun hơi nước của máy sấy Electrolux EDS805KQWA sử dụng hơi nước giúp kéo giãn và làm mềm quần áo của bạn khi chúng khô. Chỉ trong một thời gian ngắn, quần áo của bạn sẽ trông sắc nét và tươi mới như đã được là ủi.

  2. Máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA

  máy sấy quần áo electrolux edv705hqwa
  Máy sấy quần áo Electrolux EDV705HQWA

  Máy sấy thông hơi Electrolux EDV705HQWA 7kg này có cảm biến Smart Sensor có thể phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và khối lượng quần áo để mang lại thời gian sấy tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh làm hỏng vải.

  Electrolux EDV705HQWA có công nghệ sấy đảo chiều tiên tiến. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian là ủi vì quần áo của bạn sẽ khô đều hơn và ít bị nhăn hơn nhờ công nghệ tiên tiến.

  Trong khi sấy, máy sấy thông hơi này tiêu thụ ít điện năng hơn các máy sấy thông thường. Do đó, máy sấy có lỗ thông hơi này của Electrolux có thể giảm tiêu thụ năng lượng đáng kể trong khi vẫn đem lại khả năng sấy khô nhanh chóng.

  Những gia đình có con nhỏ, những người bị dị ứng với bụi, những người bị hen suyễn hoặc viêm mũi, những người bị bệnh … đều được bảo vệ tốt hơn khi sử dụng chức năng lọc bụi của máy sấy quần áo này.

  3. Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQSA

  Máy sấy quần áo Electrolux EDS854N3SB
  Máy sấy quần áo Electrolux EDS805KQSA

  Máy sấy thông hơi Electrolux EDS805KQSA có thể sấy khô 8 kg quần áo trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn sử dụng một lượng năng lượng tối thiểu. Ống thông hơi có thể được lắp ở mặt trước hoặc mặt sau của máy, là sự lựa chọn linh hoạt cho những ngôi nhà không gian sàn rộng rãi để thoát nước.

  Cảm biến Smart Sensor trong máy sấy có thể phát hiện trọng lượng và mức độ ẩm của tải để tính toán chu trình sấy tối ưu. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sấy khô mà không làm hỏng hoặc nhàu quần áo.

  Máy sấy quần áo này có chức năng phun hơi nước giúp phun hơi nước vào vải khi nó khô, giúp quần áo mềm mại hơn và giảm thiểu nếp nhăn cần ủi.

  Công nghệ sấy ngược trong máy sấy Electrolux EDS805KQSA đảm bảo quần áo của bạn khô đồng đều mà không bị rối hay nhàu.

  Cắt giảm thời gian giặt giũ trong ngày với 2 kg quần áo sấy chỉ trong 40 phút. Với chế độ sấy nhanh 40 phút, bạn có thể sấy khô khoảng 2 kg quần áo ướt chỉ trong 40 phút

  Túi lọc bụi dệt đã được phát triển để giữ lại các hạt bụi siêu nhỏ, làm cho chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường và giảm nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn. Máy sấy này phù hợp để sử dụng cho mọi người, nhưng nó đặc biệt khuyến khích cho những gia đình có trẻ em có làn da nhạy cảm.

  Với 3 dòng sản phẩm mà websosanh giới thiệu, hi vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất