Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Máy sấy quần áo Fagor và những điều cần biết

Nếu bạn đang có ý định mua máy sấy quần áo Fagor mà không biết rằng thương hiệu máy sấy quần áo này dùng có tốt không thì những thông tin dưới đây sẽ rất có ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sấy quần áo Fagor là một trong những dòng máy sấy quần áo được nhiều người ưa chuộng trên thị trường với thương hiệu chất lượng đến từ châu Âu.

Tuy nhiên, do khá ít người đã sử dụng dòng máy sấy quần áo Fagor nên những thông tin về thương hiệu máy sấy quần áo Fagor còn khá hiếm trên thị trường, chính vì thế hôm nay Websosanh sẽ đưa tới cho bạn một số thông tin về thương hiệu máy sấy quần áo nổi tiếng này.

Máy sấy quần áo Fagor do nước nào sản xuất?

Máy sấy quần áo Fagor dùng có tốt không

Máy sấy quần áo Fagor dùng có tốt không

Là thương hiệu thiết bị gia dụng, điện lạnh nổi tiếng của Tây Ban Nha, nhưng hiện nay các sản phẩm của Fagor đã phổ biến ở trên hơn 130 quốc gia trên thế giới và máy sấy quần áo Fagor là một trong những dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu này.

Các dòng máy sấy quần áo Fagor đều được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha (made in Spain), nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

Máy sấy quần áo Fagor dùng có tốt không?

Là thương hiệu máy sấy quần áo hàng đầu trên thế giới, Fagor mang đến cho người dùng nhiều hơn là một chiếc máy sấy khô quần áo thông thường.

Máy sấy quần áo Fagor có được thiết kế tinh tế, hiện đại góp phần tăng thêm vẻ sang trong cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, máy sấy quần áo Fagor còn có 2 dòng cửa kính và cửa kín, phù hợp với thị hiếu của từng khách hàng khác nhau.

Không dừng lại ở thiết kế, các dòng máy sấy quần áo Fagor gây ấn tượng nhất là khả năng sấy khô quần áo. Ấn tượng từ lồng sấy với hệ thống tự cân bằng ABS, giúp quần áo nhanh chóng khô sau quá trình sấy, đồng thời giảm tối đa việc vị nhăn sau quá trình sấy nhờ chuyển động đa chiều của lồng sấy. Ngoài ra, máy sấy quần áo Fagor còn được trang bị tính năng là quần áo trong khi sấy với việc trang bị hệ thống hơi nước giúp là phẳng quần áo trong khi sấy.

Ngòa ra, với việc được sản xuất từ những vật liệu tốt nhất, nên máy sấy quần áo Fagor cũng có được sự bền bỉ rất tốt qua thời gian, chính vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy sấy quần áo Fagor.

Giá máy sấy quần áo Fagor bao nhiêu tiền?

Mặc dù có được chất lượng sấy quần áo tuyệt vời, nhưng mức giá của máy sấy quần áo Fagor không mấy dễ chịu đối với người dùng.

Các dòng máy sấy quần áo Fagor khối lượng nhỏ từ 6 – 8kg có giá từ 12 – 25 triệu đồng với các dòng máy sấy quần áo nổi tiếng như Máy sấy quần áo Fagor SFE60T, Máy sấy quần áo Fagor 1SF84CELX, Máy sấy quần áo Fagor SF700CB,….

Ngoài ra, các dòng máy sấy quần áo Fagor cũng khá nổi tiếng với các dòng máy sấy quần áo công nghiệp với khối lượng sấy lớn từ trên 13kg với các models như: Máy sấy quần áo tự động Fagor CP-385X giá thường trên 30 triệu đồng.

Giá máy sấy quần áo Fagor

Giá máy sấy quần áo Fagor

Mua máy sấy quần áo Fagor ở đâu giá rẻ?

Do là sản phẩm được nhập khẩu, chính vì thế giá máy sấy quần áo Fagor cũng có sự biến động khá lớn giữa những đơn vị phân phối khác nhau.

Để tìm được nơi bán máy sấy quần áo Fagor giá rẻ nhất thị trường, tham khảo thêm Nơi bán máy sấy quần áo Fagor giá rẻ nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất