1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Siêu deal cuối tháng

Máy sưởi dầu Tiross TS920 (TS-920) - Thiết bị không thể thiếu của mùa đông

Mùa lạnh đến gần mang theo rất nhiều nỗi lo về các bệnh như cảm, cúm... do nhiễm lạnh, nhất là đối với trẻ nhỏ. Máy sưởi dầu Tiross TS920 sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo này với những chức năng vượt trội.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sưởi dầu Tiross TS920 (TS-920)

1. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Máy sưởi dầu Tiross TS-920 được thiết kế khá gọn gàng và kiểu dáng trang nhã với hình hộp chữ nhật đứng, kích thước 545mm x 160mm x 675mm, dễ dàng đặt ở mọi nơi trong căn phòng bạn mà không gây tốn diện tích của căn phòng. Máy có màu trắng cùng với màn hình LED cùng núm điều khiển ở phía trước giúp người dùng dễ dàng nhìn và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Bên trong máy có tới 11 thanh chứa dầu và tỏa nhiệt giúp cho phạm vi phát nhiệt của máy rộng, sưởi ấm đều cho không gian xung quanh. Khoang tỏa nhiệt cũng được lắp đặt ở phía trước máy để tỏa nhiệt được nhiều hơn, đồng thời dễ dàng đặt máy ở quanh phòng mà không cần quá nhiều diện tích để máy không bị nóng. Máy được trang bị bánh xe ở phía dưới để có thể di chuyển máy một cách dễ dàng trong nhà. Máy phù hợp để sử dụng trong những căn phòng có diện tích từ 30-40 m2.

2. An toàn với chế độ sưởi nóng từ từ

Máy sưởi dầu Tiross TS-920 thường mất một khoảng thời gian từ 15-20 phút để làm nóng không gian xung quanh, không như chế độ làm nóng nhanh của đa phần các loại máy sưởi khác nên rất an toàn cho người sử dụng.Bên cạnh đó, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn nên rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Máy sưởi dầu Tiross TS920 (TS-920)

3. Không làm khô da

Cơ chế hoạt động của máy sưởi dầu Tiross TS-920 là đốt nóng dầu được chứa ở trong 11 thanh chứa dầu của máy, sau đó tác động nhiệt lên thanh dẫn nhiệt và làm nóng không khí trong phòng mà không cần phải đốt cháy lượng khí oxy có trong phòng nên không vẫn giữ được độ ẩm trong phòng, do đó không làm khô da của người sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về làn da của mình bị mất nước trong mùa đông khi sử dụng máy sưởi nữa.

4. Tiện dụng

Chức năng chính của máy sưởi dầu Tiross TS-920 là sưởi ấm không khí trong phòng trong mùa đông, đồng thời còn có chức năng phơi và sấy khô quần áo ngay trong phòng với hiệu quả cao mà không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Phía trên máy được trang bị các thanh phơi quần áo giúp người dùng có thể tận dụng luôn hơi nóng tỏa ra từ máy để hong khô quần áo ngay trong nhà, đặc biệt là những quần áo, tã, khăn… của trẻ em trong những ngày mùa đông.

Sản phẩm sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng hẹn giờ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian bật tắt theo ý muốn.

5. Giá cả khá hợp lý

Với mức giá từ 1.959.000 đồng, máy sưởi dầu Tiross TS-920 được coi là có mức giá khá hợp lý so với đa phần các loại máy sưởi khác, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Đây là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn mỗi khi mùa lạnh đến gần.

Tin tức liên quan
Máy sưởi dầu Tiross TS920 và FujiE OFR4411 - Chỉ khác biệt về giá

Máy sưởi dầu Tiross TS920 và FujiE OFR4411 - Chỉ khác biệt về giá

So sánh máy sưởi dầu Tiross TS920 và máy sưởi dầu Tiross TS923

So sánh máy sưởi dầu Tiross TS920 và máy sưởi dầu Tiross TS923

Máy sưởi dầu Tiross TS920 - Xua tan nỗi lo khô da

Máy sưởi dầu Tiross TS920 - Xua tan nỗi lo khô da

Máy sưởi dầu Tiross TS924 (TS-924)

Máy sưởi dầu Tiross TS924 (TS-924)

Quạt sưởi Tiross TS-929 - Đơn giản và gọn nhẹ

Quạt sưởi Tiross TS-929 - Đơn giản và gọn nhẹ

So sánh quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 và quạt sưởi Tiross TS-946

So sánh quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-945 và quạt sưởi Tiross TS-946

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất