Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216

Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216 với thiết kế đơn giản và dễ dàng trong việc sử dụng sẽ giúp các mẹ rảnh tay hơn trong việc chăm sóc em bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Farlin là một thương hiệu của công ty Farling Industrial Co.,Ltd. Thành lập năm 1972, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã và đang chăm sóc trẻ em nhiều nước trên thế giới. Ban đầu, Farling Industrial Co.,Ltd chỉ sản xuất bình sữa, tuy nhiên qua một quá trình tìm hiểu về nhu cầu của các em bé, đến nay các sản phẩm của Farlin rất da dạng và phong phú. Với dây chuyền sản xuất được kiểm soát chặt chẽ cùng với những nhà lãnh đạo cũng là những người cha người mẹ, các sản phẩm Farlin luôn đảm bảo an toàn và chất lượng.

  Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216

  Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216

  Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216 là một sản phẩm thuộc thương hiệu Farlin. Hầu hết các sản phẩm thuộc dòng này trên Việt Nam đều được sản xuất tại Đài Loan nhưng với chất lượng và tiêu chuẩn được kiểm soát từ châu Âu nên khi mua các sản phẩm của Farlin các mẹ cũng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng.

  Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216 được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cao cấp và không chứa chất BPA nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Máy có 2 chức năng chính đó là hâm nóng và ủ ấm sữa cũng như thức ăn. Máy hoạt động nhờ cơ chế hơi nước nên tuyệt đối đảm bảo an toàn.

  Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216

  Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216

  Chiếc máy này sử dụng khá đơn giản, chỉ cần đo lượng nước cần thiết bằng chiếc cốc có sắn, cho bình sữa vào và bật máy lên. Chỉ 6 phút sau bé sẽ có được đồ ăn hoặc sữa ngon lành. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất các mẹ có thể dùng 90ml nước nếu hâm cùng lúc 6 bình sữa. Trên thân máy cũng có một màn hình hiển thị số phút còn lại nên mẹ sẽ không rất dễ dàng để biết được lúc nào sẽ cần tắt máy. Còn nếu không chức năng báo nóng bằng âm thanh cũng có thể giúp các mẹ trong trường hợp không ở gần máy.

  Mặc dù chiếc Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216 rất tiện lợi nhưng nó cũng có một nhược điểm đó là đôi khi một bé cũng chỉ cần 1 đến 2 bình sữa nên việc thiết kế đến tận 6 bình sữa sẽ làm cho chiếc máy trở nên to và cồng kềnh, khó mang đi.

  Nhìn chung, đây cũng là chiếc máy khá ổn cho các mẹ. Bộ sản phẩm bao gồm Nắp tiệt trùng, cốc đo lượng nước, kẹp bình, giá để phụ kiện, ngăn chứa bình sữa, đế làm nhiệt, nút khởi động và thời gian hiển thị. Giá của chiếc Máy tiệt trùng bình sữa tự động bằng hơi 6 bình Farlin Top 216 là từ 1.180.000 VNĐ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất