Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Mẹ bầu nên chọn sữa bột nào mang theo đi sinh?

Khi đi sinh con, mẹ bầu nào cũng không quên mang theo 1 hộp sữa phòng khi mẹ sinh mổ sữa về chậm hoặc phải cách ly con mà con vẫn có sữa uống. Vậy, loại sữa bột nào tốt nhất cho con trong thời điểm này?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột công thức là một trong những sản phẩm không thiếu trong túi đồ mang theo khi đi sinh của các mẹ bầu. Bởi vì sữa công thức là cứu cánh cho các mẹ sinh mổ phải cách ly con. Vậy sữa bột nào tốt để mang theo khi đi sinh con là câu hỏi của hầu hết các mẹ, nhất là những mẹ sinh con lần đầu. Dưới đây là những loại sữa bột tốt cho các bé sơ sinh mà mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình:

Sữa bột Morinaga số 0 có vị gần giống vị sữa mẹ

sữa bột

Sữa bột Morinaga số 0

Sữa bột Morinaga số 0 là sản phẩm dinh dưỡng cho các bé trong độ tuổi từ 0 đến 6 tháng được đông đảo mẹ Việt tin dùng cho con mình và mang theo khi đi sinh bé. Sữa bột này thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của các bé sơ sinh nhờ2 loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp bé có hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, phân bé tơi xốp giống như khi bé bú mẹ. Ngoài ra, sữa bột này có vị gần giống vị sữa mẹ nên sẽ không làm bé bỏ bú mẹ sau khi uống sữa ngoài.

Sữa non VitaDairy ColosBaby cung cấp hàm lượng sữa non cao

sữa bột

Sữa non VitaDairy ColosBaby

Sữa non VitaDairy ColosBaby là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 12 tháng được nhiều mẹ lựa chọn mang theo khi đi sinh con. Sản phẩm nàygiúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé bằng cách cung cấp hàm lượng sữa non cao được đảm bảo tác dụng bằng các test kiểm nghiệm đánh giá hoạt tính sinh học của kháng thể. Ngoài ra, sữa non VitaDairy ColosBaby hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé bằng cách bổ sung chất xơ tự nhiên Fos có tác dụng ngăn ngừa táo bón, giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn.

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 giúp bé tiêu hóa tốt

sữa bột

Sữa bột Nestle Nan Pro 1

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 giúp bé tiêu hóa tốt và có hệ miễn dịch khỏe mạnh nhờbổ sung Bifidus BL là 1 loại probiotic tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ. Ngoài ra, sản phẩm nàycung cấp đầy đủ axit béo, vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Sữa bột Meiji số 0 chứa Nucleotides – thành phần tự nhiên trong sữa mẹ

sữa bột

Sữa bột Meiji số 0

Sữa bột Meiji số 0 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con mình. Sản phẩm này cung cấp Nucleotides – một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Ngoài ra, Meiji bổ sung chất xơ Fos giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón ở bé. Đặc biệt, Meiji có vị sữa thơn nhẹ, nhạt mát giống vị sữa mẹ cũng là điều khiến nhiều mẹ lựa chọn mang theo khi đi sinh.

Sữa bột Physiolac số 1 cung cấp hàm lượng đạm gần giống đạm sữa mẹ

sữa bột

Sữa bột Physiolac số 1

Sữa bột cho bé Physiolac số 1 là sản phẩm dinh dưỡng được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm nàycung cấp tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55, tỷ lệ này cân đối gần giống sữa mẹ (40:60) khiến cho trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa, đặc biệt cải thiện được tình trạng táo bón cho trẻ. Ngoài ra, Physiolacsử dụng 70% đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên khiến trẻ vẫn bú dặm mà không bỏ bú mẹ. Đồng thời, chất xơ hòa tan (FOS) có trong sữa tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất