1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Mua Bảo hiểm xe ô tô hãng nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình nhưng không biết nên chọn mua bảo hiểm xe hơi của hãng nào tốt nhất để sử dụng thì những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mua bảo hiểm xe hơi hãng nào tốt nhất hiện nay luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mới mua tậu “vợ 2” của mình. Do còn có nhiều bỡ ngỡ và không có nhiều kinh nghiệm, ngay cả những người đã sở hữu ô tô cũng chưa thể trải nghiệm tất cả các hãng bảo hiểm, do đó việc chỉ ra đâu là hãng Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất quả là khá khó khăn.

Dưới các tiêu chí về năng lực tài chính mạnh, đường dây nóng luôn túc trực để xử lý sự cố cùng mạng lưới cứu hộ, garage rộng lớn chúng tôi đã chọn ra những hãng Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay để những tài xế mới có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho ô tô của mình.

Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Bảo hiểm xe ô tô Liberty là một trong những loại Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm xe ô tô Liberty là một trong những loại Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay

Là một trong những loại Bảo hiểm xe ô tô được nhiều người dùng trên thị trường đánh giá cao, Bảo hiểm xe ô tô Liberty thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn điều tốt nhất với chiếc ô tô của mình.

Bảo hiểm xe ô tô Liberty cung cấp đầy đủ các gói bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm đâm va, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất trộm,…rất phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

Các thủ tục thực hiện của Bảo hiểm xe ô tô Liberty khá nhanh gọn, với đường dây nóng hoạt động 24/24. Mạng lưới đội cứu hộ và garage sửa chữa của bảo hiểm Liberty trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, mức phí của Bảo hiểm xe ô tô Liberty thường cao hơn so với những hãng khác, do đó, nếu muốn mua Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ thì Liberty không phải là lựa chọn của bạn, nhưng nếu cần một hãng Bảo hiểm xe ô tô tốt, chất lượng thì Bảo hiểm xe ô tô Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bảo hiểm xe ô tô PTI – bảo hiểm Bưu Điện

Bảo hiểm xe ô tô PTI là một trong những hãng bảo hiểm được ưa chuộng nhất

Bảo hiểm xe ô tô PTI là một trong những hãng bảo hiểm được ưa chuộng nhất

Là sản phẩm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng là một trong những dòng bảo hiểm phổ biến được nhiều tài xế ô tô tại Việt Nam ưa chuộng mua cho xe của mình.

Bảo hiểm xe ô tô PTI có phạm vi bảo hiểm rộng với các tác động từ bên ngoài như đâm va, hỏa hoạn, thiên tai bão lũ, mất cắp…do đó rất phù hợp với điều kiện đi xe ô tô tại Việt Nam. Ngoài ra, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng cung cấp thêm nhiều gói tự chọn dành cho người ngồi trên xe, bảo hiểm với hàng hóa trên xe ô tô…

PTI cũng có mạng lưới những đội cứu hộ và liên kết với garage ô tô ở nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, do đó, dù ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ nhanh chóng được đội cứu hộ của bảo hiểm PTI đến sửa chữa và khắc phục hậu quả nhanh chóng.

Ngoài ra, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng là một trong những loại Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ chất lượng tốt được nhiều cụ mợ lái xe tin tưởng sử dụng.

Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm xe ô tô PVI là một trong những Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ được ưa chuộng

Bảo hiểm xe ô tô PVI là loại Bảo hiểm xe ô tô do Tổng công ty bảo hiểm PVI (Petrovietnam Insuarance) phát triển. Bản hiểm PVI cũng là một trong những dòng Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Bảo hiểm xe ô tô PVI cung cấp đầy đủ các dòng Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc và Bảo hiểm xe ô tô tự nguyện với nhiều loại hình và pham vị bảo hiểm rộng như bảo hiểm đâm va, bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm con người trên xe…giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và xe ô tô của mình.

Bảo hiểm xe ô tô PVI có một mạng lưới các đội cứu hộ và liên kết với nhiều các đại lý ô tô, garage ô tô trên toàn quốc, do đó dù gặp rủi ro ở bất cứ đâu bạn cũng yên tâm được bảo hiểm PVI chăm sóc tốt nhất.

Tuy nhiên, có một điểm mà nhiều người không mấy hài lòng là các thủ tục bảo hiểm của PVI hơi rườm rà, tuy nhiên, nếu bạn gọi đến đường dây nóng của PVI chắc chắn việc thực hiện thủ tục sẽ được dễ dàng hơn.

Bảo hiểm xe ô tô UIC

Bảo hiểm xe ô tô UIC

Bảo hiểm xe ô tô UIC của Nhật Bản là hãng Bảo hiểm xe ô tô chất lượng được lòng người dùng

Đây là một trong những loại bảo hiểm ô tốt nhất trên thị trường hiện nay, là một hãng Bảo hiểm xe ô tô đến từ Nhật Bản, với uy tín và chất lượng của mình đã chinh phục nhiều chủ xe.

Bảo hiểm xe ô tô UIC có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với những mức giá bảo hiểm khác nhau do người dùng tự lựa chọn. Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC khá rộng với việc bảo hiểm va chạm, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp ô tô, bảo hiểm hỏa hoạn…

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng là điểm mạnh của bảo hiểm xe ô tô UIC. Với mạng lưới garage và đội cứu hộ chuyên nghiệp bạn sẽ luôn yên tâm chiếc xe ô tô của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC là chỉ phổ biến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế khá là thiệt thòi cho những tài xế ở các tỉnh thành khác.

Trên đây là những hãng bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng với những gợi ý này bạn đã chọn cho mình hang Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất cho xế yêu của mình.

Chi tiết Phí bảo hiểm xe ô tô các hãng

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bảo hiểm vật chất xe ô tô: đừng ham giá rẻ

Bảo hiểm vật chất xe ô tô: đừng ham giá rẻ

3 mẹo mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất

3 mẹo mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nhất

Có những loại bảo hiểm xe ô tô nào?

Có những loại bảo hiểm xe ô tô nào?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và những điều cần biết về bảo hiểm ô tô bắt buộc

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và những điều cần biết về bảo hiểm ô tô bắt buộc

Mức bồi thường bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu, luật quy định thế nào?

Mức bồi thường bảo hiểm xe ô tô bao nhiêu, luật quy định thế nào?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền, mức hưởng bồi thường thế nào?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền, mức hưởng bồi thường thế nào?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất