Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Mua laptop giá rẻ chọn thời điểm nào ?

Trong một số dịp nhất định trong năm bạn có thể mua được những chiếc laptop cấu hình tốt với mức giá rẻ hơn hẳn so với những thời điểm khác. Bạn hãy chuẩn bị sẵn một khoản ngân sách cho những dịp này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đầu các năm học

Thời gian đầu năm học vào tháng 8, tháng 9 chính là một trong những thời điểm mà các nhà cung cấp tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá và tặng quà nhiều nhất trong năm. Đây là thời điểm các bạn sinh viên, học sinh đang có những bước cuối cùng để chuẩn bị cho năm học mới chính vì vậy các chương trình giảm giá laptop cũng hướng đến phân khúc thị trường này.

Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại laptop được áp dụng nhiều vào dịp đầu năm

Bên cạnh đó các nhà sản xuất cũng thường cho ra mắt những mẫu laptop có thiết kế đẹp, cấu hình ổn định và một mức giá rẻ vào thời điểm này.

Các dịp lễ cuối năm: Noel, tết dương lịch và âm lịch

Đây vẫn được coi là mùa mua sắm cuối năm với nhiều mặt hàng được giảm giá và trong đó có cả những chiếc laptop. Trong thời gian này, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn vì sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại từ các nhà cung cấp. Nếu bỏ thời gian ra săn lùng thì rất có thể bạn sẽ tìm kiếm được một chiếc laptop cao cấp với mức giá rẻ giật mình.

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday

Ngày hội mua sắm trực tuyến với rất nhiều sản phẩm có mức giá giảm lên đến 70%. Ngày mua sắm Online Friday được lấy ý tưởng từ ngày hội mua sắm Black Friday và đã được đông đảo doanh nghiệp trong nước hưởng ứng. Ngày Online Friday được diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị ngân sách để sắm một chiếc máy tính giá rẻ vào ngày này nhé.

Thời gian sau khi ra mắt laptop mới

Laptop cũng giống như những sản phẩm công nghệ khác, mỗi khi dòng sản phẩm mới được ra mắt với mức giá khá cao thì những sản phẩm thế hệ trước thường được tiến hành giảm giá. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc laptop mới thì hãy luôn cập nhật những thông tin công nghệ để nắm bắt được thời điểm thích hợp và sắm ngay cho mình một chiếc máy tính giá rẻ.

Lời kết

Trên thị trường có rất nhiều laptop với kiểu dáng và cấu hình khác nhau vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc laptop phù hợp. Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để mua sắm laptop cho mình. Kết hợp với đó bạn hãy sử dụng công cụ so sánh giá cả, như websosanh.vn để kiểm tra và so sánh giá của laptop mỗi khi mua.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất