BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Myphamcatvien.vn – Số 1 phân phối mỹ phẩm Spa và đồ phun xăm chính hãng

11/02/2019 09:28 AM - hanhle

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị spa là một trong những bước cốt lõi để xây dựng giá trị của một cơ sở kinh doanh làm đẹp, Myphamcatvien.vn có thể cam kết đem lại sự hài lòng và uy tín tới mọi khách hàng.

websosanh.vn

 Lựa chọn một địa chỉ cung cấp thiết bị spa uy tín để đặt niềm tin là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn khi muốn điều hành một cơ sở spa làm ăn phát đạt, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng. Myphamcatvien.vn là một trong những địa chỉ phân phối mỹ phẩm Spa và đồ phun xăm lớn trên thị trường hiện nay với uy tín sau nhiều năm kinh doanh.

Thiết bị spa Cát Viên cung cấp sản phẩm nhập khẩu chất lượng

Giá trị cốt lõi của một trung tâm cung cấp thiết bị chăm sóc sắc đẹp chính là chất lượng của sản phẩm, Thiết bị Spa Cát Viên chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm Thụy Sỹ và Nhật Bản (Gurita) và các đồ dùng Spa cao cấp, thiết bị phun xăm, phụ kiện mi hay nail …. ngoài ra còn có máy móc thiết bị spa hiện đại cùng những sản phẩm hỗ trợ cho làm đẹp chất lượng cao, thích hợp cho các trung tâm thẩm mỹ đang sắp mở. Cùng với sự cập nhật không ngừng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất và chất lượng nhất, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi được đảm bảo những giá trị tối ưu khi hoạt động kinh doanh và uy tín khi hành nghề.

Dịch vụ của thiết bị spa Cát Viên là thước đo uy tín 

Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Cát Viên cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp. Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa. Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Cát Viên đối với thế giới bên ngoài.

Định Hướng Tương Lai Thiết bị spa Cát Viên

Cát Viên luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm Thụy Sỹ, Gurita Nhật Bản trong Spa tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Cty Cát Viên đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ và Spa không chỉ mạnh về dịch vụ thẩm mỹ mà còn mạnh về cung cấp các trang thiết bị hiện đại có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Cát Viên lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm máy móc thẩm mỹ, thiết bị spa, Các sản phẩm mỹ phẩm thụy sỹ, Nhật Bản … phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ …  có thế mạnh trong các lĩnh vực thẩm mỹ, đồ dùng spa, mỹ phẩm…

Đội Ngũ Nhân Sự Cát Viên chu đáo và dày dặn kinh nghiệm trong ngành 

Công Ty đã có nhiều năm trong kinh nghiệm làm thẩm mỹ, Spa tại Hà Nội. Chúng tôi là một công ty có hệ thống quản lý dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ viện, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh dịch vụ trong các năm qua của mình.

Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về kinh doanh và dịch vụ, đầu tư của công ty.

Đặc biệt có một đội ngũ tự vấn, và chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình nhất. Cùng các chuyên gia tư vấn và làm đẹp trong ngành thẩm mỹ lâu năm sẽ giúp khách hàng có những sựa lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm Thiết bị Spa Cát Viên, khách hàng có thể truy cập vào website myphamcatvien.vn để có những thông tin cụ thể hơn về thiết bị và sản phẩm phục vụ cho dịch vụ spa mà cửa hàng cung cấp.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Tự làm mỹ phẩm

  33.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Bộ 8 mỹ phẩm Essance

  270.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Khay mỹ phẩm vòng cung

  129.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Khay đựng mỹ phẩm KM01

  109.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Bộ 5 Mỹ Phẩm Essance

  100.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Mỹ phẩm từ thiên nhiên

  63.500 đ
  Có 4 nơi bán

  Túi đựng mỹ phẩm Travel Mate

  35.000 đ
  Có 5 nơi bán

  Kệ mỹ phẩm Kanly GC-H14

  960.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Bộ mỹ phẩm Collagen Cellio - 5 món

  350.000 đ
  Có 12 nơi bán

  Kệ mỹ phẩm phòng tắm Kanly GCK14

  616.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Khay đựng mỹ phẩm xoay 360 độ

  100.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Khay đựng mỹ phẩm Mica 15 ngăn

  85.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Bộ mỹ phẩm cao cấp Laneige 6 in 1

  820.000 đ
  Có 4 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục