Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Nấu nướng tiện dụng hơn với lò vi sóng điện tử Sanyo EM-G3650V

Nhỏ gọn, đẹp mắt và công suất lớn là những gì nổi bật nhất của lò vi sóng điện tử Sanyo EM-G3650V.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nấu nướng tiện dụng hơn với lò vi sóng điện tử Sanyo EM-G3650V

  Lò vi sóng điện tử Sanyo EM-G3650V có thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng, thanh lịch với cánh tủ gương màu đen bóng phía trước, vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích trong căn bếp, vừa làm nổi bật không gian căn bếp của nhà bạn. Máy cóMàn hình LCD hiển thị 4 chữ số và bảng điều khiển cảm ứng điện tử hiện đại, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian, công suất và theo dõi quá trình máy hoạt động.

  Lò vi sóng có nướng Sanyo EM-G3650V với dung tích lớn 23L, bên trong khoang lò rộng rãi cho bạn không gian thoải mái để chế biến món ăn nhiều hơn. Lò có công suất lên tới 800W, chia thành nhiều mức hoạt động khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu nấu nướng của mình. Ngoài ra lò còn có thêm khay nướng giúp bạn tận dụng để nấu và hâm thức ăn tầng trên và dưới, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng của bạn. Lò cũng tích hợp chức năng nướng, giúp các món nướng không bị khô mà vẫn đạt độ chín vừa tới.

  Nấu nướng tiện dụng hơn với lò vi sóng điện tử Sanyo EM-G3650V

  Sản phẩm này còn tích hợp nhiều chức năng hâm, nướng, nấu, rã đông với 8 chế độ nấu tự động khác nhau như: nấu hải sản, nướng pizza, nấu thịt… phục vụ mọi nhu cầu nấu nướng của bạn. Bạn sẽ không còn bối rối trước các yêu cầu đa dạng của các món ăn. Bên cạnh đó, lò còn có thêm chức năng tự động cài đặt rã đông theo trọng lượng thực phẩm, giúp rã đông nhanh mà không làm mất chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, tiết kiệm thời gian nấu ăn của bạn.

  Ngoài chức năng hẹn giờ nấu nướng giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng sản phẩm, lò còn có chức năng khóa an toàn cho trẻ em. Trong lúc lò còn hoạt động, cửa lò sẽ tự động khóa để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ.

  Với giá từ 2.100.000 đồng, lò vi sóngđiện tử Sanyo EM-G3650V thích hợp sử dụng cho gia đình từ 4-5 người, giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ấm cúng, quây quần bên nhau.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất