1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm giúp sưởi ấm phòng tắm của gia đình bạn một cách nhanh chóng. Nó sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình vào những ngày giá rét. Cùng websosanh tìm hiểu xem loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng sẽ phù hợp với phòng tắm nhà bạn nhé !

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều hãng đèn sưởi đến từ nhiều nơi trên thế giới như đèn sưởi nhà tắm đến từ CHLB Đức, Italya, Hàn Quốc… và có cả dòng đèn sưởi được sản xuất trong nước. Có giá cả và chất lượng khá phù hợp với thị trường nước ta. Tuy nhiên cũng có một số loại đèn sưởi được sản xuất nhái có chất lượng kém, không an toàn cho người sử dụng nên khi sử dụng hay mua đèn sưởi bạn nên chú ý chọn dòng đèn sưởi nhà tắm uy tín và có chất lượng tốt. Không chỉ vậy các nhà sản xuất còn thiết kế ra nhiều loại đèn sưởi phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình với loại đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng loại treo tường và loại âm trần. Trong đó với loại đèn sưởi 2 bóng và 3 bóng thì sẽ phù hợp cho những phòng tắm như thế nào thì bạn hãy cùng tìm hiều với websosanhs nhé!

Đèn sưởi 2 bóng phù hợp cho phòng tắm như thế nào ?

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kohn

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 4m2. Với diện tích nhỏ như này chỉ cần đèn sưởi nhà tắm 2 bóng đã đủ làm phòng tắm của bạn ấm lên nhanh chóng. Không chỉ vậy với thiết kế nhỏ gọn 20x40x20 cm sẽ không làm tốn đi không gian trong phòng tắm nhà bạn.

Đèn sưởi 3 bóng phù hợp cho phòng tắm như thế nào ?

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kottmann thiết kế đẹp với công tắc bóng riêng biệt

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng phù hợp với phòng tắm có diện tích 4m2- 6m2 đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Bạn không nên quá lo lắng vì sợ những ngày không quá lạnh nếu bật cả 3 bóng nhà tắm sẽ có nhiệt độ hơi cao. Bởi với thiết kế thông minh từ nhà sản xuất mỗi bóng đèn sẽ có công tắc bật/tắt riêng để bạn có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình.

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng

Việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng sẽ tùy thuộc vào diện tích của phòng tắm của gia đinh bạn. Nếu phòng tắm nhà bạn nhỏ chỉ dưới 4m2 mà bạn chọn đèn sưởi 3 bóng không những lãng phí mà còn khiến phòng tắm trở nên chật chội do bị chiếm diện tích. Vì vậy bạn hãy căn cứ vào nhu cầu và diện tích phòng tắm để lựa chọn đèn sưởi cho phù hợp để có thể đem lại hiệu quả và tiết kiệm tối đa cho gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất