1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Nên chọn lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC hay lò nướng Electrolux EOT38MBB ?

Lò nướng 38l là một trong những mẫu lò nướng Electrolux được quan tâm nhất thị trường hiện nay, nên chọn sản phẩm nào trong 2 loại kể trên ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

 Chọn lò nướng Electrolux 38l loại nào sẽ phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ?

So sánh thiết kế lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC và lò nướng Electrolux EOT38MBB ?

Điểm nổi bật của 2 model lò nướng Electrolux 38l này là thiết kế gọn gàng với đường nét nổi bật nhưng tinh tế kết hợp giữa màu sơn trắng bắt sáng và sạch sẽ cùng với đường viền lò nướng màu đen được thiết kế phù hợp ở những vị trí lò nướng dễ bị đổi màu đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ của lò nướng khi đặt trên bàn bếp hoặc ở các khu vực nấu nướng trong căn nhà bạn.

Cả hai sản phẩm đều sử dụng núm vặn cơ được sắp xếp theo chiều dọc bên tay phải, thuận chiều tay của người dùng khi thao tác, khi muốn sử dụng lò chỉ cần xoay nhẹ núm vặn sang bên phải là sẽ khởi động và hẹn giờ thời gian nướng thực phẩm rất tiện lợi và đảm bảo an toàn khi nấu nướng.

Lò nướng Electrolux 38l EOT38 MXC sử dụng điều khiển điện tử với nhiều tính năng hữu dụng hơn

Công suất lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC cao hơn lò nướng Electrolux EOT38MBB

Dù lò nướng thùng Electrolux có cấu tạo khá đơn giản và có độ bền khá cao, hình dáng bên ngoài lại giống nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có khả năng nướng thực phẩm tương đương nhau. Cách lựa chọn lò nướng phù hợp chuẩn xác nhất là người dùng cần xem xét công suất của lò,  Electrolux 38l EOT38MXC có công suất 2100W cao hơn khá nhiều so với lò nướng Electrolux EOT38MBB (1500W). Với mức công suất chênh lệch nhưng dung tích lại tương đương nhau 38 lít, mỗi mẫu lò nướng lại phù hợp với một nhu cầu sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào Nhiệt Độ cần để nướng chín loại thực phẩm là bao nhiêu.

Công nghệ và các chức năng nướng ở lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC và Electrolux EOT38MBB

Cả hai mẫu lò nướng Electrolux 38l này đều sử dụng lượng khí nóng đối lưu tỏa ra từ 2 thanh nhiệt bằng kim loại lắp đặt phía trên và phía dưới của lò, nếu lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC sử dụng 7 tính năng thay đổi chế độ nướng thì Electrolux EOT38MBB có ít hơn chỉ 5 chế độ, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến sự khác biệt khi sử dụng bởi hầu hết bà nội trợ khi dùng lò nướng sẽ dùng các chức năng nướng cơ bản nhât như nướng gà, nướng cá, nướng thịt và nướng bánh.

Các tính năng này thì cả hai sản phẩm đều đáp ứng rất tốt với thiết kế lòng lò nướng rộng và khả năng nướng lửa 1 thanh trên ( nướng mặt trên ) , nướng 1 lửa thanh dưới ( nướng mặt dưới), nướng lửa 2 thanh và nướng với quạt gió ( bật chế độ quạt gió ) giúp luân chuyển khí nóng tốt hơn thực phẩm chín đều và không bị cháy.

Lò nướng Electrolux 38l EOT38 MBB có núm vặn cơ với các chế độ cơ bản dễ sử dụng với mức công suất thấp hơn và giá thành rẻ hơn

Nên chọn lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC hay lò nướng Electrolux EOT38MBB ?

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm trên nằm ở mức công suất hoạt động và mức giá. Nếu gia đình bạn muốn chọn lò nướng thùng với khả năng nướng nhiệt độ cao và với khối lượng thực phẩm lớn, sử dụng thường xuyên cho gia đình nhiều thành viên thì  Lò nướng Electrolux EOT38MXC  chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Trong khi đó, lò nướng 38l Electrolux EOT38MBB sẽ hợp lý cho người dùng chuyên làm bánh hay nướng thịt cho 2 – 3 thành viên, nướng lửa ở nhiệt độ từ 90 – 230 độ và là sản phẩm có mức giá kinh tế hơn, được khuyến khích mua giúp bạn tiết kiệm chi phí về giá cả lẫn công dụng, tránh lãng phí khi người dùng không sử dụng hết công suất của lò.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua lò nướng Electrolux 38l hay lò nướng Electrolux 50l ?

Nên mua lò nướng Electrolux 38l hay lò nướng Electrolux 50l ?

Lò nướng thủy tinh có thể dùng để nướng bánh?

Lò nướng thủy tinh có thể dùng để nướng bánh?

Tính năng của lò nướng Electrolux 38l, giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Tính năng của lò nướng Electrolux 38l, giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Cách nướng bánh bông lan bằng lò nướng Sanaky

Cách nướng bánh bông lan bằng lò nướng Sanaky

Giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Chọn mua lò nướng bánh

Chọn mua lò nướng bánh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất