1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Nên chọn máy hút sữa bằng điện hay máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa điện đều là sản phẩm phổ biến của mẹ sau sinh nhưng loại nào là lựa chọn tốt hơn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy hút sữa bằng tay có ưu điểm gì ?

– Đa dạng không kém máy hút sữa điện, các dòng máy hút sữa bằng tay hầu hết đều có mặt trong số các thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng thị trường hiện nay.

– Máy và phụ kiện nhỏ gọn của máy hút sữa bằng tay vẫn rất hữu dụng và cung cấp đầy đủ cho nhu cầu hút và kích sữa của mẹ.

– Phễu hút sữa ở các dòng máy hút sữa cầm tay cũng rất đa dạng và có nhiều nơi bán phụ kiện thay thế, mẹ có thể kích sữa nhanh hơn và thoải mái hơn nếu chọn được phễu hút vừa vặn với bầu ngực của mình.

– Các sử dụng đơn giản, không lo lắng về vấn đề nguồn điện

– Thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ mang theo dễ dàng. Có thể mang đi làm, đi ra ngoài và thậm chí là đi du lịch.

– Giá thành hợp lý. Đối với những mẹ không có điều kiện kinh tế cao có thể sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề giá cả.

Nhược điểm của máy hút sữa bằng tay cũng khá rõ ràng, nhiều mẹ muốn tiết kiệm chi phí có thể mua máy hút sữa điện để có hiệu quả hơn bởi những lí do sau :

– Máy hút sữa bằng tay có lực hút mạnh, hiệu suất nhìn chung không được cao

– Dùng tay nên sẽ tốn sức và thời gian hút sữa kéo dài gây mệt mỏi, vô tình giảm tiết sữa

– Máy hút sữa bằng tay có lực nhẹ và khó đáp ứng được các nhu cầu cần hút sữa kéo dài nhiều cữ và nhiều giờ như dùng để kích sữa cho các mẹ tắc sữa, ít sữa hay đối với mẹ muốn duy trì lượng sữa cho con sau khi đi làm. Máy chỉ hợp với mẹ có nhiều sữa muốn hút bớt để giảm căng tức ngực, khi đi du lịch, công việc ở bên ngoài mang theo nhỏ gọn tiện lợi hơn.

2. Máy hút sữa bằng điện có ưu điểm gì ?

– Hút bằng điện nên không tốn sức.

– Có mẫu hút một bên và hai bên. Đa dạng cho mẹ lựa chọn

– Hút bằng điện và hai bên giúp tiết kiệm thời gian hút xuống còn một nửa. Mẹ sẽ có thêm nhiều thời gian đề nghỉ ngơi.

– Phù hợp với mẹ cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn từ trên 6 tháng, thời gian duy trì sữa mẹ càng lâu thì mẹ càng cần tăng lượng sữa thu được để phục vụ cho bé có nhu cầu dinh dưỡng càng cao khi lớn lên do đó máy hút sữa điện là giải pháp duy nhất.

– Có nhiều loại máy hút sữa có công nghệ hút được cải tiến. Chế độ hút sữa hai pha, hai giai đoạn: kích thích và hút sữa. Hút sữa mô phỏng theo việc bú sữa của bé  giúp mẹ thoải mái hơn, bớt khó chịu hơn.

– Trang bị chế độ massage không đau giúp kích thích sữa về nhiều hơn, hiệu quả hút sữa cao hơn.

– Động cơ hút mạnh mẽ phù hợp với những mẹ muốn kích sữa, chữa tắc sữa sau sinh,…

– Ngoài ra mỗi dòng của mỗi hãng khác nhau sẽ đi kèm với các công nghệ thông minh, giải quyết tối đa nhu cầu về sữa.

Nhược điểm cũng chính là ưu điểm của máy hút sữa cầm tay đó chính là kích thước to, trọng lượng khá nặng của máy hút sữa điện khiến nó khó có thể là đồ vật bỏ vào túi xách gọn nhẹ mang đi làm hay đi chơi. Ngoài ra chiếc máy ồn ào khi hoạt động cũng có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Với những nhận định tổng quát về máy hút sữa cầm tay và máy hút sữa điện như trên, người dùng có thể tự quyết định nên mua loại máy hút sữa nào tốt cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, dù lựa chọn của bạn là gì thì cũng cần nhớ tuân theo hướng dẫn sử dụng máy hút sữa để có tác dụng tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất