1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Nên chọn thương hiệu sữa công thức nào cho bé - Similac hay Enfamil?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu sữa công thức cho bé, giữa Similac và Enfamil thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng đầy đủ chất, an toàn và hợp vệ sinh nhất dành cho con, nhưng không phải ai cũng đủ lượng dinh dưỡng đó cho em bé của mình. Và khi này, sữa công thức sẽ là nguồn dinh dưỡng chính trong 12 tháng đầu đời của trẻ.

Similac và Enfamil là hai thương hiệu sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam, được nhiều người biết đến và tin dùng cho bé. Tuy nhiên, công thức và hàm lượng chất dinh dưỡng trong hai loại sữa công thức này là khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về lượng dinh dưỡng cho bé mà hai thương hiệu này mang lại, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng:

Các chất dinh dưỡng chính như Calo, Carbon, Protein và chất béo trong sữa công thức cho bé

sua-cong-thuc-similac-enfamil

Nên chọn thương hiệu sữa công thức nào cho bé – Similac hay Enfamil?

Hai loại sữa công thức là Similac Advance và Enfamil Infant đều có hàm lượng calo giống nhau là 20 calo trên một khẩu phần ăn. Về thành phần các chất dinh dưỡng khác như Carbon, Protein và chất béo thì tương tự nhau ở hai loại sữa này, tuy nhiên Enfamil Infant có hàm lượng chất béo ít hơn và cung cấp nhiều Carbon hơn so với Similac Advance.

Trong 100 calo Similac Advance sẽ chứa 10,7 gram Carbon, 2,1 gram Protein và 5,6 gram chất béo, trong khi cũng lượng calo, Enfamil Infant chứa 11,2 gram Carbon, 2,1 gram Protein và 5,3 gram chất béo. Hàm lượng các chất dinh dưỡng ở trong hai loại sữa công thức này đều phù hợp với quy định của FDA.

So sánh thành phần các chất Vitamin trong hai loại sữa bột

Có một số sự khác nhau về thành phần các Vitamin có trong hai loại sữa công thức cho bé: Enfamil Infant và Similac Advance. Trong khi Enfamil Infant cung cấp vitamin B12, vitamin C, E, K, vitamin B5, axit folic,choline và inositol thì Similac Advance lại dồi dào trong hàm lượng các vitamin D, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B3 và vitamin B7. Tuy nhiên, cả hai thương hiệu sữa bột này đều có cùng một hàm lượng vitamin A đạt chuẩn, hỗ trợ việc phát triển và tăng trưởng bình thường ở trẻ.

Các khoáng chất có trong hai loại sữa công thức

sua-cong-thuc-similac

Similac Advance lại là nguồn bổ sung lượng Đồng hữu hiệu cho cơ thể

Khoáng chất có trong hai loại sữa công thứcnày cũng khác nhau. Nếu Enfamil Infant chứa hàm lượng cao các chất như Photpho, Magie, Kẽm, Iot, Selen thì Similac Advance lại là nguồn bổ sung lượng Đồng cho cơ thể hữu hiệu. Cả hai thương hiệu sữa này đều chứa cùng một lượng Sắt và Canxi. Sắt là điều kiện cần thiết cho sự phát triển nhận thức và khả năng vận động của trẻ. Còn Canxi giúp nâng đỡ hệ xương, hỗ trợ xương phát triển nhanh chóng ở trẻ sơ sinh.

Các chất dinh dưỡng đặc biệt khác

sua-cong-thuc-enfamil

Enfamil Infant chứa hàm lượng cao các chất như Photpho, Magie, Kẽm, Iot, Selen

Ngoài các chất dinh dưỡng kể trên, sữa công thức cho bé Enfamil Infant và Similac Advance đều chứa các chất dinh dưỡng đặc biệt khác giúp hỗ trợ việc tăng trưởng và phát triển của trẻ. DHA – một loại axit béo Omega-3 – cần thiết cho sự phát triển não của trẻ sơ sinh cũng được hai thương hiệu này chú trọng đưa vào trong sản phẩm của mình. Ngoài ra, Prebiotic – giúp thúc đẩy sự tăng trưởng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé cũng được đưa vào trong cả hai loại sữa công thức này.

Trên đây là sự so sánh các thành phần dinh dưỡng có trong hai loại sữa công thức Enfamil Infant và Similac Advance. Cả hai loại sữa này đều đáp ứng đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cũng như hàm lượng theo yêu cầu của FDA, an toàn với trẻ. Như vậy, bố mẹ có thể dựa trên thành phần nêu trên để lựa chọn loại sữa phù hợp cho con, giúp con phát triển hoàn thiện hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Sữa bột Similac Advance tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Similac Advance tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Sữa bột Similac Advance NON-GMO có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Sữa bột Similac Advance NON-GMO có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

So sánh sữa bột Enfamil và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Enfamil và sữa bột Similac Gain Plus IQ

Đánh giá sữa Similac Advance Non Gmo có tốt không? 5 lý do nên mua

Đánh giá sữa Similac Advance Non Gmo có tốt không? 5 lý do nên mua

So sánh sữa Enfamil và Similac : Sữa bột Mỹ nào tốt cho trẻ hơn ?

So sánh sữa Enfamil và Similac : Sữa bột Mỹ nào tốt cho trẻ hơn ?

So sánh sữa Enfamil và Similac loại nào tốt với hệ tiêu hóa của trẻ?

So sánh sữa Enfamil và Similac loại nào tốt với hệ tiêu hóa của trẻ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất