BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

NÊN hay KHÔNG NÊN mua laptop Core i7 cũ giá rẻ?

25/05/2018 09:35 AM - Trung Lê

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop Core i7 để phục vụ việc học hoặc chơi game nhưng không biết có nên mua laptop Core i7 cũ giá rẻ hay không. Hãy để Websosanh trả lời giúp bạn.

websosanh.vn

NÊN hay KHÔNG NÊN mua laptop Core i7 cũ giá rẻ?

NÊN quá đi chứ. Không gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu một chiếc laptop có bộ vi xử lý mạnh mẽ như Core i7 mà giá cả lại rất mềm cả. Bỏ qua việc chiếc máy đó đã từng ‘qua tay’ người khác, giá cả và những trải nghiệm cùng chiếc laptop đó mới thực sự là điều mà người mua cần để tâm tới.

Mua laptop Core i7 cũ có giá hợp lý hơn

Nếu phải lựa chọn một chiếc laptop Core i5 mới cóng và một chiếc laptop Core i7 đã qua sử dụng, chắc chắn sẽ có rất nhiều người lựa chọn phương án thứ 2. Bởi lẽ, giá một chiếc laptop Core i7 mới, ngon lành khá đắt, có thể ngốn của bạn hàng chục triệu chưa kể những rủi ro ngoài ý muốn.

Thế nhưng với một chiếc laptop Core i7 giá rẻ, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc máy tính xách tay cấu hình hàng TOP mà mức giá chỉ bằng khoảng 2/3 giá bán ban đầu. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu một chiếc laptop có bộ vi xử lý mạnh mẽ, tại sao chúng ta lại không nên chứ?

Laptop Core i7 giá rẻ không thua kém chất lượng so với máy mới

Nhiều người lo âu mua laptop Core i7 giá rẻ sẽ có nhiều lỗi. Đây là lo ngại chính đáng. Nhưng thực tế thì không kể gì laptop cũ, laptop mới cũng có đầy lỗi. Cũng vì nguyên nhân đó mà khi mua máy, những người có kinh nghiệm thường vận hành máy hết khả năng để phát hiện lỗi, từ đó đưa ra phương án mua máy khác hoặc nếu còn thời hạn bảo hành thì đi bảo hành. Bởi thế, đừng quá lo lắng về chất lượng khi bạn mua một chiếc laptop Core i7 giá rẻ vì mỗi cửa hàng bán laptop đều có chế độ bảo hành, đổi trả. Hãy thỏa sức test máy để phát hiện lỗi để được hỗ trợ khắc phục kịp thời hoặc đổi một ‘em’ khác tốt hơn.

Vậy còn bạn, bạn có suy nghĩ sẽ sắm một chiếc laptop Core i7 giá rẻ không? Hãy lên Websosanh tìm kiếm và rinh về cho mình một em đi thôi nào!

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy tính xách tay Apple MLW72 256Gb

  29.800.000 đ
  Có 6 nơi bán

  Máy tính xách tay Asus Gaming GL552VW CN058D

  13.500.000 đ
  Có 10 nơi bán

  Balo máy tính xách tay Socko SH-669

  580.000 đ
  Có 1 nơi bán

  Máy tính xách tay HP ProBook 450 G5 2XR60PA

  14.790.000 đ
  Có 11 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục